BẤT ĐỘNG SẢN HAY VÀNG LÀ SỰ LỰA CHỌN LÀM GIÀU CỦA GIỚI ĐẦU TƯ?

Bất động sản đang dần khẳng định được vị thế của mình trên cuộc đua đầu tư sinh lời trên thị trường hiện nay. Các nhà đầu tư đang “chọn mặt gửi vàng” vào sản phẩm đầu tư phù hợp để có lợi nhuận tốt nhất. Nhiều người cho rằng, sau chứng khoán thì bất động sản là sự lựa chọn làm giàu của giới đầu tư trong thời gian tới.

1. Bất động sản là sự lựa chọn đầu tư

Nhiều nhà đầu tư đang phân vân “chọn mặt gửi vàng” các kênh đầu tư trong năm 2022, giữ vàng như kênh trú ẩn an toàn hay “đu” theo những cơn sốt bất động sản

Câu trả lời là nên chọn đầu tư bất động sản, đây là phương án đầu tư mang lại tỷ suất sinh lời cao, an toàn và ít rủi ro nhất. Với thông tin đất tăng giá từng ngày khiến một số người có đất dù đang muốn bán ở mức giá thấp hơn nhưng sợ bán hớ.

Nên đầu tư vàng hay bất động sản
Nên đầu tư vàng hay bất động sản

Trong bối cảnh thị trường chứng khoán sôi động và các kênh đầu tư khác như bất động sản đang hấp dẫn, dòng tiền chảy vào vàng đã kém hấp dẫn hơn là mức độ sinh lời thấp hơn rõ rệt.

=>> Xem thêm dự án: Imperia Riverview Thượng Thanh

2. Dự án TNR Stars Yên Bái

TNR Stars Yên Bái Với 130 sản phẩm đất nền Liền kề, Shophouse,Biệt thự tại trung tâm hành chính mới của TP Yên Bái, hạ tầng đồng bộ, tiện ích đa dạng. TNR Stars Yên Bái là sản phẩm bom tấn của chư đầu Holdings Việt Nam. Với nhiều năn kinh nghiệm trong việc phân phối hàng trăm các dự án bất động sản khác nhau, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về

TNR Stars Yên Bái
TNR Stars Yên Bái

Vị trí “SIÊU HOT”: Dự án là khu đô thị thương mại, dịch vụ đẳng cấp bậc nhất tại trung tâm Thành phố Yên Bái, mặt tiền nằm ngay trên tuyến đường Âu Cơ – là trục đô thị của tỉnh Yên Bái.Quỹ đất vàng DUY NHẤT tại Yên Bái và Đây chính là thời điểm sở hữu BĐS mới mức giá hời nhất, tiềm năng tăng giá vượt trội nhất.

Dự án quy hoạch gần khu công nghiệp phía Nam – khu công nghiệp có QUY MÔ LỚN NHẤT toàn tỉnh với ngành khai khoáng: đá, quặng, gang thép. Nơi đây tập trung lượng lớn chuyên gia nước ngoài cùng hàng trăm nghìn lao động trên khắp cả nước đổ về.

Hãy cùng chờ đón sự ra mắt của siêu dự án nổi bật nhất Thành phố Yên Bái trong thời gian tới!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *