Bất động sản Hòa Bình: Cái tên sáng giá trong bản đồ đầu tư

Bất động sản Hòa Bình ngày càng trở thành cái tên “nóng sốt” trên bản đồ đầu tư bất động sản Việt nam. Có bước chuyển mình mạnh mẽ, nhận được sự quan tâm mạnh lớn của các nhà đầu tư thông thái.

Hòa Bình – miền đất hứa trên bản đồ đầu tư bất động sản

Những năm gần đây, thị trường bất động sản Hòa Bình ngày càng trở thành cái tên gây sốt trong thị trường bất động sản Việt Nam. Với hàng nghìn các dự án với quy mô lớn được cấp phép và triển khai thi công đã tạo nên những cơn sóng bất động sản. Với vị trí đắc địa, chúng ta không thể phủ nhận bất động sản Hòa Bình đã trở thành một nơi có sức hút đầu tư cực kỳ mạnh mẽ, khiến cho các nhà đầu tư đứng ngồi không yên.

  • Vị trí địa lý: Hòa Bình nằm ở cửa ngõ vùng Tây Bắc Việt Nam, cách thủ đô Hà Nội 76km, heo hướng quốc lộ 6, là khu vực đối trọng phía Tây của Thủ đô Hà Nội, phía Đông giáp thủ đô Hà Nội, phía Bắc giáp tỉnh Phú Thọ; phía Tây giáp tỉnh Sơn La và Thanh Hóa, phía Đông Nam giáp tỉnh Hà Nam, Ninh Bình.
  • Không gian văn hóa: Hoà Bình có quần thể 177 di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh cùng với sự độc đáo của bản sắc văn hoá thể hiện qua phong tục, tập quán, lối sống của các dân tộc Mường, Thái, Mông, Dao, Tày… được giữ khá nguyên vẹn với trên 20 lễ hội cộng đồng dân tộc như hội Cồng Chiêng, Lễ hội Khai Hạ, Lễ hội Chùa Tiên,…
  • Cơ sở hạ tầng: Với mục tiêu phát triển du lịch thành ngành kinh tế mũi nhọn của tỉnh, thời gian qua Hòa Bình đã đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng đồng bộ, giúp kết nối thuận tiện tới các tỉnh. Bên cạnh đó, tỉnh còn có các chính sách thu hút vốn đầu tư
Được thiên nhiên phú cho cảnh đẹp hùng vĩ

Các chuyên gia đã nhận định Hòa Bình là một nơi chủ yếu có địa hình là đồi núi, nhưng lại có thiên thiên phú cho những cảnh đẹp kỳ vĩ, thiên nhiên phong phú đa dạng. Vì thế, bất động sản Hòa Bình là nơi đáng để rót tiền đầu tư đặc biệt là bất động sản nghỉ dưỡng.

Bất động sản Hòa Bình bứt phá thu hút nhà đầu tư

Bất động sản Hoà Bình nổi lên như một hiện tượng, những thời gian gần đây, lượng nhà đầu tư quan tâm ngày càng lớn nhất là ở các khu vực như: TP. Hoà Bình, huyện Lương Sơn, Kim Bôi… Khảo sát cho thấy, riêng khu vực TP. Hoà Bình giá đất hàng năm tăng trung bình khoảng 10 – 15%, các huyện còn lại tăng 10%.

Có thể thấy, thị trường bất động sản Hòa Bình đang ngày càng trở nên sôi động và tạo lực “hút” các doanh nghiệp đổ bộ vào đầu tư. Chỉ tính riêng năm 2020, địa phương thu hút tổng số vốn lên tới 94.000 tỷ đồng, trong đó có sự góp mặt của các tập đoàn uy tín như Vingroup, Sun Group, FLC Group, Geleximco, An Thịnh Group, Phương Đông Group… 

Dự án TNR Cao Phong

Với nhiều dự án nổi bật trong đó các dự án của TNR Holdings Group được quan tâm và nhận định là những dự án tiềm năng và đáng để đầu tư. Trong đó dự án TNR Star Hòa Bình được đánh giá là rất đắc địa bởi nằm ngay trong khu vực có nhiều tiềm năng hấp dẫn. Bên cạnh đó, xung quanh cũng đang có rất nhiều khu dân cư mới. Điều này sẽ giúp cho dự án trở nên có giá trị phát triển mạnh và đồng nhất hơn.

Với sự phát triển mạnh mẽ trong mấy năm gần đây, bất động sản Hòa Bình hiện vẫn là một điểm sáng trên bản đồ đầu tư khi hội tụ đủ các yếu tố và lợi thế của riêng mình. Chắc chắn sẽ tạo ra một cơn “bứt tốc” trong thời gian tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *