Bất động sản Hòa Bình được lòng nhà đầu tư

Bất động sản Hòa Bình phát triển với những mô hình mới tích hợp nghỉ dưỡng, du lịch và nhà ở được giới đầu tư quan tâm nhiều hơn trong những năm gần đây, với những dự án đặc biệt.

Bất động sản Hòa Bình – Tiềm năng du lịch cực lớn

Hoà Bình được đánh giá là một khu vực có tiềm năng du lịch cực kì lớn với nền văn hóa phi vật thể, hang động có giá trị về lịch sử văn hoá, những danh lam thắng cảnh nổi tiếng.  Được thiên nhiên ưu đãi khi có những giá trị lớn về danh lam thắng cảnh đã được nhà nước công nhận. Nhiều năm gần đây Hòa Bình luôn đón một lượng khách du lịch cực kì lớn và đều đặn lên đến hàng chục nghìn khách mỗi năm. Khẳng định được vị trí trên sự phát triển chung của nên du lịch Việt Nam

Về du lịch tự nhiên thì Hòa Bình có được sự phong phú, đa dạng bao gồm các sông, suối, nước khoáng, hay các hang động tự nhiên, vườn quốc gia… đều là những điểm đến lí tưởng của khách du lịch trong và ngoài nước. Đặc biệt trong đó là Hồ Thủy Điện Hòa Bình với diện tích 8.000 ha, dung tích trên 9 tỷ m3 đây là một nơi có điều kiện thuận lợi để phát triển thủy sản, du lịch sinh thái, biến nơi đây trở thành khu tham quan, thể thao nghỉ dưỡng lí tưởng.

Vì sao bất động sản Hòa Bình trở thành sân sau của giới nhà giàu Hà
Thiên nhiên phong phú đa dạng

Bên cạnh đó Hòa Bình cũng có nguồn nước khoáng phong phú (suối khoáng Kim Bôi); Suối Ngọc – Vua Bà (Lương Sơn), Các khu bảo tồn thiên nhiên Hang kia – Pà cò (Mai Châu), Vườn quốc gia Cúc Phương, có giá trị lợi thế cho phát triển du lịch.

Về du lịch nhân văn Hòa Bình lại là nơi cư trú của nhiều đồng bào dân tốc, mỗi dân tộc đều mang trong mình những nét riêng về văn hóa, đây chính là yếu tố khiến cho hòa bình trở nên độc đáo với sự hấp dẫn riêng biệt đến từ sự đa dạng về dân tộc. Nét độc đáo đó thể hiện qua hình thức quần cư và kiến trúc với các lễ hội, ẩm thực, các làng nghề thủ công truyền thống,…

Tỉnh Hòa Bình trở thành “miền đất hứa” thu hút đầu tư bất động sản
Bất động sản Hòa Bình thu hút đầu tư

Trên địa bản tỉnh Hòa Bình hiện nay có một số bản làng khai thác phục vụ du lịch cộng đồng như bản Giang Mỗ, huyện Cao Phong, bản Văn, bản Lác, bản Tòng, huyện Mai Châu…Với vị trí cửa ngõ vùng Tây Bắc, tiếp giáp với đồng bằng sông Hồng, Hoà Bình còn có thể phát triển nhiều loại hình du lịch như tổ chức hội thảo, hội nghị, nghỉ cuối tuần… là nơi kết nối các tua, tuyến du lịch với các tỉnh lân cận và miền Bắc.

TNR Star Cao Phong – Dự án được lòng nhà đầu tư

Những năm gần đây ở Hòa bình có được sự quan tâm của rất nhiều nhà đầu tư lớn trong lĩnh vực bất động sản. TNR Star Cao Phong là khu đô thị thương mại – du lịch, dịch vụ đầu tiên tại Hòa Bình, một trong những dự án hot và được chờ đợi nhất năm 2021. Một trong những điểm đặc biệt khiến cho dự án này có những sức hút mãnh liệt như thế là do dự án nằm ở khu trung tâm của thị trấn Cao Phong, Hòa Bình.

Vị trí tựa Sơn, hướng Thủy một mặt hướng núi một mặt hướng sông tạo nên những nét đặc biệt riêng. Hội tụ những tinh hoa của trời đất với cảnh thiên nhiên hùng vĩ và thơ mộng. Như một bản giao thoa giữa những khu phố thương mại nhộn nhịp và sẩm uất. Thêm vào đó là một không gian sống trong lành dưới những hàng cây xanh dọc hai bên đường của dự án, thiên nhiên xanh ngát sẽ tạo ra một bầu không khí trong lành, tươi mát cho các cư dân sống tại nơi đây.

TNR Star Cao Phong - Dự án "hot" của tỉnh Hoà Bình
Phối cảnh tiện ích dự án TNR Cao Phong Hoà Bình

Bên cạnh đó dự án còn nổi bật với những tiện ích vô cùng sang trọng bậc nhất, những khu trung tâm thương mại, công viên mặt trời, cafe ngoài trời, hay là những khu di tích lịch sử,…tất cả những điều đó sẽ tạo ra những hấp dẫn riêng thu hút du khách đến nơi đây tham quan, du lịch hay mua sắm sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc phát triển kinh doanh và tiềm năng sinh lời cực lớn

TNR Stars Cao Phong Hòa Bình - Bảng Giá Ưu Đãi Mới Nhất 2021
Cao Phong Plaza

Tại nơi đây còn giúp cho cư dân tiếp cận được các tiện ích ngoại khu có sẵn trong khu vực như: Trường mầm non, bệnh viện, trường học,… Giao thông phát triển, thông thương với bên ngoài sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển đến các nơi khác trong thành phố một cách dễ dàng

Tất cả những điều đó đã khiến cho bất động sản Hòa Bình có được lòng của các ông lớn đầu tư bất động sản. Chắc chắn hứa hẹn đây sẽ trở thành dự án để lại dấu ấn sâu sắc trong thị trường bất động sản tại Hòa Bình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *