Bất động sản Hòa Bình: Sức hút mạnh mẽ đợt cuối năm

Bất động sản Hòa Bình sở hữu ưu thế về cảnh quan thiên thiên, văn hóa, hạ tầng là một trong những lựa chọn hàng đầu trong đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng và du lịch sinh thái.

Hồ Hòa Bình cùng nhiều dự án nhà ở

Hòa Bình thống nhất nội dung Đề án phát triển du lịch tỉnh giai đoạn 2021 – 2025, tầm nhìn đến năm 2030, với tổng quy mô lên tới 52.200 ha. Đây sẽ là một trong những khu du lịch trọng điểm của vùng trung du miền núi phía Bắc sau khi đi vào hoạt động. Theo kỳ vọng, đến năm 2030, khu du lịch này sẽ đón khoảng 2,5-3 triệu lượt khách mỗi năm.

Sức hút của bất động sản Hòa Bình - 1
Thiên nhiên tươi đẹp ở Hòa Bình (Ảnh: hoabinhtv.vn).

Mới đây, UBND tỉnh Hòa Bình bổ sung nhiều dự án nhà ở mới vào Kế hoạch phát triển nhà ở tỉnh Hòa Bình hàng năm với quy mô hàng trăm ha. Điều này mở ra tiềm năng mới cho thị trường bất động sản tại đây, thu hút sự quan tâm của nhà đầu tư, nhất là tại một số huyện trung tâm của tỉnh. Trong đó có huyện Lạc Thủy – địa phương nổi tiếng với điểm du lịch Chùa Tiên đã được công nhận di tích cấp Quốc gia.

Riverview Lương Sơn Là dự án sở hữu vị trí ”đắc địa” khi sở hữu vị trí ngay tại trung tâm của thị trấn Lương Sơn, Hoà Bình, mang lại tiềm năng cực lớn cho các nhà đầu tư. vốn là vùng trọng điểm phát triển du lịch của tỉnh Hòa Bình, thu hút lượng khách tham quan lớn mỗi năm.

Điều này tạo điều kiện cho cư dân sống trong dự án có thể dễ dàng kết nối với trung tâm bằng tuyến đường quốc lộ 6, cao tốc Hoà Bình – Hà Nội. Đặc biệt, vị trí “Vàng” Nhất cận thị – nhị cận giang – tam cận lộ. Chắc chắn đây sẽ là cơ hội đầu tư cực lớn cho các nhà đầu tư thông thái.

Sức hút của bất động sản Hòa Bình - 2
Huyện Lạc Thủy, Hòa Bình sở hữu nhiều ưu thế về tự nhiên (Ảnh: Baohoabinh.com.vn).

Là điểm kết nối của nhiều tuyến đường giao thông trọng yếu như: Đường Hồ Chí Minh, hệ thống quốc lộ, tỉnh lộ kết nối, liên thông như Hà Nam, Ninh Bình, Hà Nội..

Riverview Lương Sơn tiềm năng sinh lời bất động sản Hòa Bình

Riverview Lương Sơn Là dự án sở hữu vị trí ”đắc địa” khi sở hữu vị trí ngay tại trung tâm của thị trấn Lương Sơn, Hoà Bình, mang lại tiềm năng cực lớn cho các nhà đầu tư.

Dự án nằm tại trung tâm Lạc Thủy, thuộc mặt đường Hồ Chí Minh đã quy hoạch 6 làn đường rộng 100 m tiêu chuẩn cao tốc, nối dài và đi qua 28 tỉnh thành. Từ đây, cư dân có thể di chuyển đến những địa điểm du lịch nổi tiếng như chùa Hương, chùa Tiên, khu du lịch Đá Bạc, suối nước khoáng nóng Kim Bôi… sau vài phút lái xe.

Sức hút của bất động sản Hòa Bình
Ảnh phối cảnh Golden Hill tại Lạc Thủy, Hòa Bình.

Đặc biệt tuyến quốc lộ nối Thủ đô và các tỉnh phía Bắc tới Hòa Bình được nâng cấp và mở rộng. Đơn cử như Quốc lộ 6, nối từ trung tâm Hà Nội sắp được mở rộng đến 8 làn đường xe chạy; Tuyến Đại lộ Thăng Long được mở rộng và kéo dài đến thành phố Hòa Bình; Cao tốc Hoà Bình – Hà Nội được thông xe toàn tuyến cuối năm 2018.

Hướng tới cuộc sống hiện đại kết hợp nghỉ dưỡng sinh thái, nội khu dự án Riverview Lương Sơn sở hữu đủ tiện ích đáp ứng nhu cầu của cư dân. Chủ đầu tư chú trọng mang đến nhiều mảng không gian xanh trong lành, thoáng đãng tạo cảm giác thư thái, an lành. Dự án cũng được đầu tư công viên, siêu thị, chợ… mang lại cuộc sống tiện nghi.

Kết nối vùng của dự án
Kết nối vùng của dự án

Ông Nguyễn Thượng Lưu nhận định, khi cái tên Lương Sơn đang hút khách trên thị trường, việc xuất hiện những dự án chất lượng như Riverview Lương Sơn mở ra nhiều cơ hội cho nhà đầu tư đang quan tâm đến thị trường bất động sản. Sở hữu vị trí đắc địa với rất nhiều ưu thế lớn, dự án sẽ đêm lại những tiềm năng trong tương lai gần.

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn và phát triển bất động sản, Phuc Hà Group có đội ngũ chuyên gia kinh nghiệm, phân phối nhiều dự án chất lượng đến tay khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *