Bất động sản Hoà Bình: Tâm điểm thu hút dòng đầu tư

Từ năm 2020, bất động sản Hoà Bình nổi lên mạnh mẽ như một mỏ vàng tiềm năng dành cho các nhà đầu tư bất động sản. Vậy nguyên nhân do đâu khiến Hoà Bình trở nên nóng sốt, thu hút dòng vốn mạnh mẽ như thế?

Thị trường bất động sản Hoà Bình bắt sóng

Hoà Bình là một trong những địa phương nằm trong vùng kinh tế ven đô đặc biệt năng động và phát triển. Hoà bình đang có bước chuyển mình mạnh mẽ đón sóng đầu tư mạnh mẽ đổ vào nơi đây. Với sự phát triển về giao thông đặc biệt khi cao tốc Hòa Lạc – Hòa Bình thông xe chính là yếu tố giúp cho các doanh nghiệp phải suy nghĩ và bắt đầu đổ vốn vào thị trường bất động sản Hoà Bình nhiều hơn.

Bất động sản Hoà Bình tâm điểm thu hút dòng đầu tư
Bất động sản Hoà Bình tâm điểm thu hút dòng đầu tư

Với sự phát triển về giao thông, thay vì trước đây phải mất 2.5 tiếng từ Hà Nội theo quốc lộ 6 thì hiện nay chúng ta chỉ mất hơn 1 tiếng là lên đến trung tâm thành phố, dễ dàng di chuyển đến các vùng phát triển xung quanh và tiềm năng hư: Lương Sơn, Đà Bắc,…Bất động sản Hoà Bình ngày càng đánh dấu được sự mạnh mẽ của mình trên bản đồ bất động sản chung của cả nước khi có sự góp mặt của các tập đoàn uy tín như: Vingroup, Tập đoàn FLC, Sun Group, TSG Group,…số vốn đầu tư tại đây là lên đến 94.000 tỷ đồng chỉ tính riêng năm 2020.

Hàng loạt các dự án bất động sản lớn xuất hiện, đã giúp cho nơi đây trở thành tâm điểm thu hút dòng vốn đầu tư. Chúng ta có thể kể đến các dự án bất động sản lớn tại Hoà Bình như: Riverview Lương Sơn, TNR Star Cao Phong,…Trong đó, phần lớn là các dự án khu dân cư mới, dự án phát triển nhà ở và khu du lịch.

Vị trí dự án Riverview Lương Sơn
Vị trí dự án Riverview Lương Sơn

Trong đó dự án Riverview Lương Sơn đang có sức hút mạnh mẽ hơn cả, đây là dự án có kết cấu hạ tầng thuận tiện khu độ thị mới phù hợp để tận hưởng mọi tiện ích, dịch vụ hiện đại vừa đủ xa để nghỉ ngơi, thư giãn tuyệt đối. Các lô biệt thự, nhà phố thuộc khu đô thị có quy hoạch tổng thể đồng bộ đặc biệt được quan tâm nhờ giá trị sống và trải nghiệm vượt trội.

2. Riverview Lương Sơn – Hội tụ các giá trị an cư 

Kết nối vùng của dự án
Kết nối vùng của dự án

Được bao quanh bởi hệ sinh thái tự nhiên bản địa, Riverview Lương Sơn hiện là một trong những dự án hấp dẫn bậc nhất tại Lương Sơn. Toạ lạc tại Thị trấn Lương Sơn, Huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình, Riverview Lương Sơn mang đến những cảnh sắc nên thơ nguyên bản, nằm bên cạnh dòng sông Bùi thừ hưỡng những tiện ích nội khu và ngoại khu vô cùng đặc biệt cùng bầu không khí trong lành, tươi mát. Bên cạnh đó, hồ điều hòa tại trung tâm dự án cũng là điểm nhấn cảnh quan đặc sắc, góp phần gia tăng không gian thoáng đãng cho toàn khu.

Phát triển theo mô hình đô thị hiện đại Riverview Lương Sơn còn sở hữu các công trình phụ trợ phục vụ việc an cư và lưu trú ngay trong khuôn viên như trung tâm thương mại, bãi đỗ xe, đường dạo bộ, quảng trường hoa, công viên cây xanh… 

Hình ảnh dự án Lương Sơn Riverview
Hình ảnh dự án Lương Sơn Riverview

Trước làn sóng đầu tư mạnh mẽ, những dự án hội tụ các giá trị an cư cũng như nghỉ dưỡng như Riverview Lương Sơn hứa hẹn sẽ trở thành điểm sáng, thúc đẩy thị trường BĐS ven đô phát triển trong nửa cuối năm 2021.

One thought on “Bất động sản Hoà Bình: Tâm điểm thu hút dòng đầu tư

  1. Pingback: Yếu tố vàng khi chọn mua bất động sản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *