Bất động sản luôn là lựa chọn an toàn

Bất động sản, từ xưa đến nay luôn được đánh giá là thị trường tiềm năng, Kể từ đầu năm 2020, số lượng dự án bất động sản mới được ra mắt trên thị trường cả nước trở nên khan hiếm, bất động sản chiếm giữ vị trí luôn là kênh “trú ẩn” an toàn và hiệu quả.

Bất động sản luôn là lựa chọn an toàn

Thực tế cho thấy những năm gần đây, số lượng dự án mới được quy hoạch và phát triển đủ điều kiện bán hàng chỉ “đếm trên đầu ngón tay”, khiến cho nguồn cung bất động sản ở hầu hết các tỉnh trên cả nước trở nên khan hiếm, nhất là ở các thành phố lớn như Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng.

Dịch bệnh đẩy lùi nền kinh tế và tạo thêm khoảng cách phân cấp giàu nghèo ngày một lớn hơn. Cùng với đó, giá BĐS nhiều phân khúc vẫn đang tiếp tục tăng trên thị trường do sự khan hiếm nguồn cung và nhu cầu đầu tư tăng cao.

TP.HCM: Bất động sản dành cho giới "siêu giàu" hút khách
Bất động sản tăng giá

Nguồn cung bất động sản khan hiếm nhưng sức mua vẫn tiếp tục tăng bởi các kênh đầu tư khác tồn tại khá nhiều rủi ro: vàng và chứng khoán biến động thất thường, lãi suất ngân hàng đang ở mức thấp, đặc biệt cuộc chiến căng thẳng giữa Nga và Ukraine đã tạo cú hích, khiến lạm phát tăng nhanh.

Thực tế hiện nay cho thấy, mức giá tại một số tỉnh có nền kinh tế phát triển đang ở mức khá thấp so với giá trị thực tế. Việc đầu tư một BĐS luôn có thể kỳ vọng sẽ tăng gấp 2, gấp 3 lần giá trị ban đầu trong một thời gian nhất định, dẫn tới giá trị bất động sản sẽ còn tăng mạnh trong thời gian tới.

=>> Xem thêm: Dự án TNR Phong Châu

Vậy năm 2022 đầu tư bất động sản ở đâu sinh lời cao?

Thị trường bất động sản trong năm 2022, sẽ chứng kiến nhiều thay đổi tích cực khi nền kinh tế có nhiều tín hiệu lạc quan. Đặc biệt, Chính phủ đẩy mạnh đầu tư công với gói hỗ trợ kinh tế lên đến gần 350.000 tỷ đồng, trong đó có gần 114.000 tỷ đồng tập trung vào đầu tư cơ sở hạ tầng sẽ làm tiền đề cho sự tăng trưởng của thị trường bất động sản.

Chính vì vậy, câu trả lời, trong năm 2022, tất cả các dự án đảm bảo đầy đủ pháp lý và đủ điều kiện bán ra thị trường sẽ là những sản phẩm BĐS đầu tư sinh lời cao và an toàn nhất.

Xem thêm dự án: TNR Star Cao Phong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *