Bất động sản Phú Thọ bứt tốc đợt cuối năm 2021

Bất động sản Phú Thọ nói riêng và thị trường bất động sản cả nước nói chung năm vừa qua đã diễn ra đầy biến động, bởi tình hình dịch bệnh ảnh hưởng rất nhiều. Những tháng cuối năm thị trường bất động sản đã có những dấu hiệu thay đổi tích cực, thu hút được sự chú ý của các nhà đầu tư, sẵn sàng xuống tiền cho bất động sản đáng tiền đặc biệt là bất động sản Phú Thọ.

1. Thị trường bất động sản Phú thọ

Những ngày cuối của năm 2021, thị trường bất động sản vẫn thể hiện được vị thế và sức thu hút trên thị trường. Nhận định về năm 2022, nhiều chuyên ra nhận định thị trường bất động sản sẽ vẫn tiếp tục nóng lên. Tại hội thảo về giải pháp phục hồi thị trường bất động sản mới diễn ra thời gian gần đây, ông Nguyễn Văn Đính nhận định sang năm tới, xu hướng giá bất động sản có thể tiếp tục tăng ở mức cao vì nguồn cung yếu do thủ tục đầu tư vẫn chưa được tháo gỡ triệt để và lực cầu đang được duy trì, thậm chí có thể mạnh hơn.

Vì sao thị trường bất động sản Phú Thọ “ngủ quên”?
Bất động sản Phú Thọ bứt tốc đợt cuối năm

Thị trường bất động sản nóng lên, khách hàng sẽ có nhu cầu quan tâm và sở hữu bất động sản đó, khách hàng sẽ thi nhau tìm kiếm những khu vực “vàng mười”. Trong đó, bất động sản ven biển được quan tâm đặc biệt bởi đắc địa, không khí trong lành, thiết lập giá trị sống cao cấp thuận lợi để phát triển các dự án quy mô.

Đặc biệt, Phú Thọ là một trong những địa điểm có du lịch phát triển bậc nhất khi hội tụ các yếu tố thuận lợi bao gồm: kinh tế – du lịch và hạ tầng phát triển toàn diện. Tình hình dịch bệnh giảm xuống các hoạt động du lịch, nghỉ dưỡng có dấu hiệu phục hồi và được đón khách trở lại mang tới triển vọng mới cho bất động sản. Nhất là các dự án bất động sản tiềm năng, đang ngày càng tăng sức hút.

Bất động sản Phú Thọ nhận được sự quan tâm của nhà đầu tư
Bất động sản Phú Thọ nhận được sự quan tâm của nhà đầu tư

Phú Thọ được biết đến là một trong những vùng đất nổi tiếng về các nét đẹp riêng trong văn hóa, lịch sử và du lịch, có nhiều di tích lịch sử và danh lam thắng cảnh lâu đời. Bên cạnh đó nơi đây còn được thiên nhiên ưu ái cho suối khoáng nóng tự nhiên lớn nhất Miền Bắc. Mỗi năm, Phú Thọ luôn thu hút hàng nghìn du khách trong và ngoài nước. Đây là cơ sở và là một trong những đòn bẩy cực lớn để giúp cho thị trường bất động sản nơi đây phát triển mạnh mẽ.

=>> Xem dự án TNR Star Cao Phong

2. TNR Star Phong Châu – Dự án hot làm nóng thị trường Phú Thọ

  TNR Stars Phong Châu
TNR Stars Phong Châu

Như chúng ta đã biết, một bất động sản tiềm năng là bất động sản đó phải nằm tại một khu vực tiềm năng, hưởng đẩy đủ các yếu tố tiện ích. Những năm gần đây, các nhà đầu tư thường nghe nhiều về các dự án nằm tại các “vị trí vàng” như nằm ở khu công nghiệp lớn, trung tâm của thành phố, tiếp giáp các con đường huyết mạch…

Do ảnh hưởng của làn sóng ly tâm, các nhà đầu tư đang quan tâm nhiều hơn đến các BĐS ven đô; bởi họ nhìn thấy được khả năng sinh lời của các BĐS trong thời gian tới, khi mà các dự án tại Trung tâm Nội đô đã và đang bão hòa. Nhờ “thiên thời – địa lợi – nhân hòa”,mặc dù chịu ảnh hưởng của dịch bệnh Phú Thọ cũng xuất nhiều các dự án nhận được sự quan tâm của các nhà đầu tư như dự án TNR Star Phong châu,…

Thiết kế dự án TNR Stars Phong Châu
Thiết kế dự án TNR Stars Phong Châu

TNR Stars Phong Châu là được xây dựng theo mô hình khu đô thị – thương mại với dịch vị đẳng cấp, với chủ đầu tư uy tín là TNR Holdings Việt Nam. Dự án được xây dựng với quy mô lên đến 14.56 ha, với nhiều loại hình khác nhau như: nhà ở chia lô, liền kề, biệt thự, shophouse,… với 327 lô liền kề và 16 lô biệt thự có diện tích hợp lý từ 80 – 300m2. Với nhiều chính sách bán ưu đãi và giá cả vô cùng hợp lý, dự án sẽ là kênh đầu tư cực lớn cho các nhà đầu tư bất động sản muốn đầu tư tại nơi đây.

Như thế, có thể thấy bất động sản Phú Thọ là một thị trường tiềm năng, và chắc chắn sẽ đem lại khả năng sinh lời cực lớn. Nếu bạn quan tâm đến các dự án bất động sản tại Phú Thọ thì có thể liên hệ ngay với Phúc Hà Group để được tư vấn và đón nhận các siêu phẩm ”vàng mười” nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *