Bất động sản sẽ tiếp tục tăng giá năm 2022

Bất động sản năm 2021, đã có những thay đổi lớn do tình hình dịch bệnh và có xu hướng tăng. Nhiều chuyên gia dự báo giá bất động sản sẽ tiếp tục tăng khi nguồn cung vẫn đang trong tình trạng eo hẹp trong khi nhu cầu thị trường lại tăng lên.

Hội thảo về giải pháp phục hồi thị trường bất động sản

Năm 2021, một năm với những biến động lớn do ảnh hưởng của dịch covid, ngành bất động sản cũng không loại trừ ảnh hưởng. Mặc dù ảnh hưởng do dịch bệnh nhưng bất động sản vẫn có những giai đoạn tăng giá và dần phục hồi. mới đây các chuyên gia đã đưa ra những dự báo tại hội thảo về giải pháp phục hồi thị trường bất động sản mới đây.

Ông Nguyễn Văn Đính, Phó tổng thư ký Hiệp hội Bất động sản Việt Nam nhận định: “Sang năm 2022, xu hướng giá bất động sản có thể tiếp tục tăng ở mức cao vì nguồn cung yếu do thủ tục đầu tư vẫn chưa được tháo gỡ triệt để và lực cầu đang được duy trì, thậm chí có thể mạnh hơn”.

Bên cạnh đó, số liệu mới nhất của Bộ Xây dựng cho thấy, nguồn cung các sản phẩm bất động sản ra thị trường chỉ bằng một nửa so với năm ngoái. Nguồn cung trở nên khan hiếm trong khi đó nhu cầu thì càng tăng lên đã dẫn đến nhiều nơi như Thanh Hóa; huyện Cần Giờ của TP. Hồ Chí Minh; Biên Hòa, Nhơn Trạch và Long Thành của tỉnh Đồng Nai…, đã ghi nhận những hiện tượng tăng giá đột biến về đất nền chỉ trong thời gian ngắn.

Cụ thể, trong tháng 10, nhu cầu giao dịch đất nền, nhà phố khu vực TP Hồ Chí Minh và các tỉnh vệ tinh phía Nam như Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu đã tăng trưởng ấn tượng so với tháng trước đó. Cụ thể như Bà Rịa – Vũng Tàu mức tăng 73%, Đồng Nai 65%…

Chuyên gia dự báo yếu tố có thể khiến giá bất động sản tăng năm 2022 - Ảnh 2.
Các tỉnh phục hồi mạnh mẽ về bất động sản

Việc đầu tư hạ tầng, theo các chuyên gia cho rằng để thực hiện được ra sao sẽ là yếu tố định hình thị trường bất động sản trong thời gian tới. Vì vậy, các đơn vị liên quan như Bộ Xây dựng… có thể thành bộ phận rà soát lại toàn bộ quỹ đất trong thành phố để thu hồi hoặc đánh thuế thật mạnh.

>>> Dự án hấp dẫn: TNR Stars Đồng Hới

2. Các dự án hot xuất hiện, giữa nguồn cung khan hiếm

Là một trong những dự án được phát triển bới tập đoàn TNR Holdings với danh hiệu Nhà phát triển bất động sản phức hợp tốt nhất Việt Nam năm 2021. Tập đoàn TNR Holdings đã trở thành nơi uy tín khi đứng tên hàng loạt các dự án tại các tỉnh, thành phố nổi tiếng như: Quảng Bình,Thanh Hóa, Bắc Giang, Hòa Bình

Năm 2021 là một thời điểm vàng để đầu tư bất động sản, mặc dù ảnh hưởng bởi tình hình dịch bệnh những thị trường bất động sản vẫn xứng đáng là môi trường đầu tư tiềm năng và đem lại lợi nhuận cực lớn. Chính vì thế, các khách hàng hoàn toàn yên tâm với những quyết định vào thị trường bất động sản cũng như tin tưởng vào Tập đoàn TNR Holdings

  TNR Stars Phong Châu
TNR Stars Phong Châu Phú Thọ

TNR Stars Phong Châu Phú Thọ là dự án với tiềm năng cực kỳ lớn hứa hẹn sẽ làm thị trường khuynh đảo trong thời gian tới. Khi dự án sở hữu tất cả các tiện ích và những đặc quyền riêng cho các cư dân tại đâu. Đảm bảo k=xu hướng xanh cho cuộc sống an lành khi sở hữu những tiện ích nội khu với những hàng cây xanh mướt, hệ thống sân tập thể thao,… tạo điều kiện cho cư dân tại đây có thể trải nghiệm một cuộc sống yên bình, xanh mát.= và vô cùng an toàn cho sức khỏe

Là một khu nhà ở đô thị được đầu tư xây dựng hiện đại đồng bộ về hệ thống hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội và nhà ở, đảm bảo phục vụ cho nhu cầu ở của dân cư đô thị trong tương lai. Chức năng chính của khu vực là các khu nhà ở chùa lô liền kề, trường mầm non, dịch vụ công cộng khu ở, khuôn viên cây xanh, thể dục thể thao, vui chơi giải trí cho các nhóm nhà ở. 

Dự án TNR Stars Phong Châu Phú Thọ của tập đoàn TNR Holdings
Dự án TNR Stars Phong Châu Phú Thọ của tập đoàn TNR Holdings

Với thiết kế công trình được đồng bộ theo từng tuyến phố, có hình thức mặt đúng thống nhất sử dụng thủ pháp giật khối tạo nên vẻ đẹp phong phú cho toàn tuyến phố nhà ở trong khu vực. Các công trình công cộng, giáo dục được lựa chọn hình thức kiến trúc có đường nét khoẻ khoăn, hiện đại và đồng bộ.

Thiết kế dự án bất động sản
Thiết kế dự án

Cơ sở hạ tầng được đầu tư và phát triển đồng bộ. Các tuyến đường chính không ngừng được đầu tư mở rộng. Nhất là những tuyến đường chính vào các dự án của tập đoàn TNR Holdings đều được đầu tư mở rộng, làm đẹp giúp giao thông thuận lợi hơn.

Đặc biệt khi thông tin dự án đường cao tốc Tuyên Quang – Phú Thọ được đầu tư trọng điểm cũng làm tăng giá trị rất cao cho giá bất động sản tại Phù Ninh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *