Bất động sản Yên Bái với hấp lực thu hút nhà đầu tư

Bất động sản Yên Bái được thiên nhiên ưu ái với rất nhiều tiềm năng để phát triển du lịch bao gồm du lịch xanh, du lịch sinh thái với vẻ đẹp hoang sơ, kỳ vĩ. Nổi bật trong số đó chính là hồ Thác Bà với diện tích 19.000 ha với hơn 1.300 đảo lớn nhỏ được bao bọc bởi dãy núi hùng vĩ và nhiều hang động kỳ thú được ví như “Vịnh Hạ Long trên cạn”.

Yên Bái cũng đã có những chính sách phát triển cơ sở hạ tầng, đẩy mạnh thu hút đầu tư để phát triển tiềm năng du lịch. Tỉnh đã chủ trương phát triển du lịch xanh – trở thành ngành kinh tế mũi nhọn. Lãnh đạo tỉnh Yên Bái đã chủ trương thu hút đầu tư, thực hiện tốt công tác quy hoạch đầu tư phát triển du lịch theo hướng bền vững.

Bên cạnh đó, chính quyền sở tại cũng không ngừng thay đổi để thu hút đầu tư, gia tăng năng lực cạnh tranh. Tỉnh quyết liệt chuyển mình từ hệ thống chính trị, cải thiện môi trường kinh doanh, thủ tục hành chính đến mở cửa hỗ trợ các doanh nghiệp đầu tư, đồng thời chú trọng hoàn thiện cơ sở hạ tầng và mạng lưới giao thông.

TNR Stars Yên Bái City nằm trên tuyến đường Âu Cơ – Tổ hợp khu đô thị du lịch thương mại đầu tiên của  bất động sản Yên Bái.
TNR Stars Yên Bái City nằm trên tuyến đường Âu Cơ – Tổ hợp khu đô thị du lịch thương mại đầu tiên của bất động sản Yên Bái.

Song song đó, hàng loạt công trình đã hoàn thành và đi vào hoạt động như: tuyến đường cao tốc Nội Bài – Lào Cai đi qua địa bàn Yên Bái, đường tránh ngập TP. Yên Bái dài hơn 10km nối với cao tốc Nội Bài – Lào Cai tại nút giao IC 12…

Năm 2021, tỉnh Yên Bái tiếp tục nâng cấp hệ thống các công trình đầu mối, các tuyến đường đô thị theo hướng đồng bộ, ưu tiên các tuyến giao thông kết nối hạ tầng thành phố hai bên sông Hồng và cao tốc Nội Bài – Lào Cai. Việc mở rộng và hoàn thiện các tuyến đường tạo sự kết nối thuận tiện giữa những dự án bất động sản với các địa phương trong và ngoài tỉnh.

Sức hút của bất động sản Yên Bái

Các chuyên gia đánh giá, những chính sách cởi mở theo cách tiếp cận mới đã mở ra hàng loạt cơ hội cho thị trường bất động sản yên bái. Nhiều doanh nghiệp đã đổ về đây mang theo các dự án được đầu tư quy mô, góp phần làm cho thị trường bất động sản Yên Bái trở nên nhộn nhịp. 

Tập đoàn TNR đã đưa tổ hợp shophouse, liền kề, biệt thự. Chính dự án này đã đánh thức nền bất động sản Yên Bái trong thời gian gần đây.

Với quy mô 4,3ha đi vào hoạt động. Những dự án của TNR nằm sát trung tâm thành phố, hứa hẹn với hạ tầng đồng bộ, tiện ích đầy đủ, cư dân thuận tiện sinh sống, kinh doanh, vui chơi, giải trí.

Các khu đô thị TNR Stars luôn chú trọng đến cảnh quan, cây xanh tạo môi trường sống trong lành thông qua “hệ thống xanh” nhiều lớp từ tầng xanh của khuôn viên, quảng trường tới việc “xanh” hóa trong quản lý, sử dụng năng lượng.

Dự án TNR Stars Phúc Lộc Yên Bái nằm gần khu công nghiệp phía Nam Yên Bái – nơi có thế mạnh về khai khoáng tài nguyên đá, quặng, gang thép với quy mô tương đối lớn. Với sự nổi lên của nhiều khu công nghiệp, nơi đây đã thu hút hàng trăm nghìn lao động trên cả nước tập trung về đây là chốn an cư, lạc nghiệp lý tưởng.

Phối cảnh Dự án TNR Stars Phúc Lộc Yên Bái
Phối cảnh Dự án TNR Stars Phúc Lộc Yên Bái

Chính những yếu tố đó sẽ đưa đến những nhu cầu mua sắm, giải trí, kinh doanh thương mại,… của người dân sẽ được nâng lên cao hơn và mang lại giá trị đầu tư cho bất kỳ chủ sở hữu bất động sản thuộc dự án nơi đây.

Hiện tại Dự án TNR Stars Phúc Lộc Yên Bái đang khởi công xây dựng ở giai đoạn đầu. Chính vì vậy, đây sẽ là cơ hội cho các nhà đầu tư có được quyền sở hữu bất động sản tại nơi đây với mức giá hời nhất và bước nâng giá cao nhất trong toàn tiến độ dự án.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *