Chuyển tới nội dung

Cập nhật tiến độ dự án Feliz Homes tháng 7 năm 2021

Dự án Feliz Home được đánh giá là dự án chung cư có sức hấp dẫn lớn đối với dân cư quận Hoàng Mai hiện nay. Vì vậy tiến độ dự án Feliz Homes luôn nhận được sự quan tâm rất lớn của khách hàng. Tính đến tháng 7/2021, tiến độ của tại Feliz Homes vẫn đảm bảo theo đúng kế hoạch của chủ đầu tư để ra. Cùng với đó, chất lượng công trình của dự án cũng luôn được giám sát một cách sát xao để mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

Tiến độ thi công dự án Feliz Homes Đền Lừ
Tiến độ thi công Feliz Homes Đền Lừ

Cập nhật thông tin thi công dự án Feliz Homes tháng 7/2021

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp và ảnh hưởng không nhỏ đến nhiều lĩnh vực cũng như các công trình xây dựng. Tuy nhiên, dự án Feliz Homes vẫn đảm bảo đúng tiến độ thi công cùng những hạng mục đã hoàn thiện  căn bản đúng với kế hoạch đề ra. Tính đến hiện nay, thời điểm tháng 07/2021, công trình đã hoàn thiện các phần như sau:

  • Tòa Fantasy: Đổ sàn tầng 11 ngày 11/7
  • Tòa Tropical: Đổ sàn tầng 6 ngày 13/7
  • Tòa Zen tower: Đổ sàn tầng 2 ngày 19/7

Chủ đầu tư KLB đã phát biểu: “Với mong muốn khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như thẩm mỹ của ngôi nhà khi được bàn giao, chúng tôi luôn thực hiện nghiêm ngặt khâu giám sát thi công xây dựng theo đúng thiết kế, đảm bảo các quy chuẩn, tiêu chuẩn chất lượng, đồng thời kiểm soát chặt chẽ vật liệu đầu vào tại công trình. Với những nỗ lực không ngừng trong công tác triển khai xây dựng, dự kiến quý 4/2021 Feliz Homes Hoàng Mai sẽ được hoàn thiện và bàn giao tới khách hàng”.

Với năng suất làm việc miệt mài, công trình đã hoàn thiện được ¾ tổng số tầng của toàn dự án. Thành quả đó là nhờ đội ngũ thi công đã làm việc năng suất cùng hàng ngàn thiết bị máy móc thi công hiện đại. Đội ngũ giám sát và quản lý công trường cũng theo dõi sát sao mọi khâu và giai đoạn thực hiện đảm bảo dự án được hoàn thiện với chất lượng tốt nhất.

Thông tin thêm về Feliz Homes Hoàng Mai

Dự án chung cư Feliz Homes có quy mô lên tới 5527m2. Trong đó, tổng diện tích của sàn xây dựng dự án chỉ chiếm 135700m2, phần diện tích còn lại được chủ đầu tư KLB sử dụng để kiến tạo một mảng xanh đa lớp thống nhất, góp phần nâng cao chất lượng sống cho cư dân và bổ sung mảng xanh còn khuyết cho thành phố.

Tiến độ thi công dự án Feliz Homes Đền Lừ
Tiến độ thi công Feliz Homes Đền Lừ

Dự án Feliz Home được quy hoạch một cách khoa học, linh hoạt và đồng bộ với 3 tòa chung cư cao cấp gồm: Tropical Tower cao 25 tầng và 3 tầng hầm, Fantasy Tower và Zen Detox & Beauty Tower cao 27 tầng với 3 tầng hầm. Sau khi hoàn thiện, dự án dự kiến sẽ cung cấp cho thị trường nội đô khoảng 1000 căn hộ Feliz Homes cao cấp từ 1 đến 4 phòng ngủ với diện tích linh hoạt, góp phần cải thiện tình trạng khan hiếm nguồn cung căn hộ tại trung tâm thành phố.

Dự án Feliz Homes vẫn được triển khai một cách khẩn trương theo đúng thiết kế và đảm bảo sẽ bàn giao cho khách hàng những sản phẩm căn hộ chất lượng nhất theo đúng tiến độ cam kết vào quý IV/2022. Để biết thêm chi tiết bảng giá Feliz Homes hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *