Cập nhật tiến độ dự án TNR Lệ Ninh Quảng Bình 2022

TNR Lệ Ninh Quảng Bình là dự án kết hợp nhà ở, shophouse có quy mô diện tích 6,6ha nằm tại thị trấn Lệ Ninh xinh đẹp của tỉnh Quảng Bình. Dự án với tổ hợp tiện ích đẳng cấp riêng biệt kèm theo thiết kế hiện đại cùng những tiềm năng ấn tượng đang trở thành một trong số những bất động sản vô cùng sáng giá tại khu vực.

Cập nhật tiến độ dự án TNR Lệ Ninh Quảng Bình 2022 1

Bài viết hôm nay, Phúc Hà Group sẽ cung cấp đến quý khách hàng đang quan tâm những ghi nhận mới nhất về tiến độ TNR Lệ Ninh Quảng Bình ở thời điểm hiện tại, giúp khách hàng có thể tìm kiếm được tài liệu chuẩn xác.

Tiến độ dự án TNR Lệ Ninh Quảng Bình cập nhật 2022

Cập nhật tiến độ TNR Lệ Ninh mới nhất đến thời điểm hiện tại, nhìn chung tiến độ công việc đang được diễn ra rất tốt đảm bảo đúng với lộ trình đã được chủ đầu tư đề ra ở thời điểm ban đầu. Theo đó, các hạng mục cảnh quan bao gồm cây xanh cùng với đèn đường đã được hoàn thiện một cách chỉnh chu.

Cập nhật tiến độ dự án TNR Lệ Ninh Quảng Bình 2022 2

Trong thời gian vừa qua, phía chủ đầu tư cũng đã tiếp tục cho ra mắt các sản phẩm shophouse với vị trí đắt giá nằm sát con đường Hồ Chí Minh huyết mạch của miền Trung. Sức hút của các sản phẩm được nhận thấy là vô cùng tốt khi nhanh chóng được số lượng lớn khách hàng và nhà đầu tư quan tâm.

Cập nhật tiến độ dự án TNR Lệ Ninh

Cùng với đó, tại các trục đường nội khu của dự án cũng đã rất nhanh được hoàn thiện, mang đến hình dáng ấn tượng và hiện đại cho toàn thể dự án TNR Stars Lệ Ninh. Điều này đồng nghĩa với việc là khách hàng đã hoàn toàn có thể di chuyển đến tham quan dễ dàng hơn để có được góc nhìn và cảm nhận trực tiếp thực tế các sản phẩm.

Cập nhật tiến độ dự án TNR Lệ Ninh

Về phần hạ tầng xây dựng cùng với hạ tầng dân dụng tại đây nhìn chung cũng đã được tiến hành đưa điện nước dẫn đến từng căn shophouse hay biệt thự, đảm bảo an toàn và hợp thẩm mỹ, không gây ra những bất cập gì.

Song song với đó, các hạng mục cảnh quan và tiện ích cũng đã được hoàn thành và đưa vào hoạt động trong một khoảng thời gian như hệ thống công viên; đài phun nước,….

Thời gian vừa rồi chủ đầu tư cũng đã hoàn thiện số lượng một số căn shophouse, liền kề,… sẵn sàng chào đón khách hàng xuống tiền dọn đến.

Nhìn chung tốc độ thi công của dự án đang được diễn ra vô cùng tốt, điều này qua đó cũng đã có thể cho thấy được nỗ lực không ngừng nghỉ từ phía chủ đầu tư cùng đội ngũ thi công. Hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng một sản phẩm chất lượng không thể bỏ lỡ tại Quảng Bình.

Quý khách quan tâm dự án này có thể tham khảo thêm giá bán & phân tích của Phúc Hà Group tại: TNR Lệ Ninh Quảng Bình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *