Có nên đầu tư vào bất động sản trong thời gian này?

Đầu tư bất động sản hiện nay đang là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Hiện nay, giá đất ở nhiều khu vực tăng khiến cho nhiều người dân đang trong tình trạng ôm tiền đầu tư vào thị trường. Tuy nhiên, với sự bất ổn định của thị trường hiện nay thì nhiều nhà đầu tư lâu năm đang suy nghĩ có nên đầu tư vào thị trường này hay không.

1. Đầu tư bất động sản đang là câu hỏi lớn

Hiện nay, nhiều nhà đầu tư đều chung câu hỏi là có nên đầu tư vào thị trường bất động sản hiện nay hay không. Vì nỗi lo sợ chung khi đầu tư vào thị trường lúc đang tăng giá nhưng sau đó sẽ tụt giảm, đây có lẽ là tâm lý chung của nhiều nhà đầu tư. Trần Minh – chuyên gia tư vấn đầu tư bất động sản cá nhân cho rằng, một nhà đầu tư chuyên nghiệp thì lúc nào cũng có thể đầu tư.

Nhưng đối với đa số nhà đầu tư BĐS không chuyên thì phụ thuộc vào nhu cầu, mục đích của từng người. Nhìn chung khi thị trường bất động sản hứng khởi thì việc đầu tư dễ mua dễ bán hơn, khi thị trường không tốt việc đầu tư sẽ trở nên khó khăn.

bất động sản
Có nên đầu tư vào thị trường bất động sản hiện nay

Theo ông Minh, trong bối cảnh hiện nay, đầu tư BĐS có nhiều lợi thế. Đơn cử như: Lãi suất ngân hàng thấp (khoảng 7,5%), tổng đầu tư công năm 2022 trên 550.000 tỷ đồng đã và đang được giải ngân. Chính trị trong nước ổn định. Uy tín của Việt Nam trên trường quốc tế ngày càng tăng… Tất cả những yếu tố đó đều tác động lên thị trường bất động sản, làm cho giá trị bất động sản gia tăng.

Tuy nhiên, hiện nay bất động sản tăng giá nhanh trên diện rộng. Số vốn đầu tư bất động sản ngày càng lớn, nở rộ ở nhiều phân khúc gây khó cho nhà đầu tư lựa chọn và phân tích khi đầu tư. Ngoài ra một số địa phương, chính quyền chưa chặt chẽ trong vấn đề quản lý đất đai cũng gây rủi ro về pháp lý cho nhà đầu tư.

2. Dự án chung cư Imperia Thượng Thanh

Chung cư Imperia Thượng Thanh tọa lạc tại địa chỉ phường Thượng Thanh, quận Long Biên, TP.Hà Nội, là tổ hợp dự án cao cấp kết hợp giữa căn hộ sang – trung tâm thương mại, trường học và khu văn phòng. Là sản phẩm sáng tạo, là sự kết hợp giữa vàng vị trí – thiết kế hoàn chỉnh – tiện ích sống – và cảm hứng sáng tạo.

Chung cư Imperia Thượng Thanh
Chung cư Imperia Thượng Thanh

Chung cư Imperia Thượng Thanh chính là cửa ngõ phía Đông Hà Nội, là trung tâm giao thương huyết mạch Đông Hà Nội với các tỉnh Hải Phòng, Quảng Ninh, Hải Dương, Bắc Giang, Bắc Ninh, Lạng Sơn thông qua quốc lộ 5 và quốc lộ 1.

  • Phía Bắc: Giáp khu công viên hồ Đầm Nấm
  • Nam: Tiếp giáp với dân cư Tổ 5 và Trường mầm non Thượng Thanh
  • Về phía Đông: Tiếp tục đất nông nghiệp, dân cư phường Thượng Thanh và đường đấu tranh với đường Cầu Chui – Đông Trù
  • Tây: Giáp khu chung cư Đầm Nấm

Đối với những bất ổn định của thị trường bất động sản hiện nay thì việc đầu tư vào một dự án và môi trường tốt là điều đáng quan tâm của những nhà đầu tư tiềm năng hiện nay. Với những sự phát triển vượt bậc về hạ tầng, tiện ích, công năng sử dụng thì dự án Chung cư Imperia Thượng Thanh là một lựa chọn hoàn hảo cho việc đầu tư của bạn.

Hãy theo dõi website để biết thêm nhiều thông tin bổ ích và những kênh đầu tư lớn, an toàn trong thị trường bất động sản hiện nay nhé.

Xem thêm: Dự án TNR Star Cao Phong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *