Có nên xem bất động sản là khoản đầu tư hợp lý

Bất động sản vẫn được coi là kênh đầu tư được nhiều người lựa chọn, Nhìn chung, các khoản đầu tư bất động sản đa phần không bị ảnh hưởng bởi những bất ổn nhất thời của thị trường, nên nhà đầu tư hưu trí có thể hoàn toàn an tâm.

1. Đầu tư bất động sản

Ngày nay, chạy theo sự phát triển của xã hội, các kênh đầu tư cũng trở nên đa dạng và tồn tại dưới nhiều hình thức. Đơn cử như cổ phiếu, trái phiếu, trái phiếu kho bạc, hay quỹ tương hỗ.

Bất động sản là khoản đầu tư hợp lý
Bất động sản là khoản đầu tư hợp lý

Ở đó, bất động sản vẫn là kênh đầu tư nắm giữ thứ hạng cao trên đường đua tài chính, được nhiều người lựa chọn. Nhìn chung, các khoản đầu tư bất động sản đa phần không bị ảnh hưởng bởi những bất ổn nhất thời của thị trường, nên nhà đầu tư hưu trí có thể hoàn toàn an tâm.
Thêm vào đó, hình thức đầu tư thụ động này còn chiếm ưu thế lớn khi có khấu hao thường xuyên, tỷ lệ tăng vốn dài hạn và tăng tỷ suất lợi nhuận.

Xem thêm>>>Dự án Imperia River View Thượng Thanh

2. Tại sao nên chọn dự án TNR Star Cao Phong để đầu tư

Vị trí ăn tiền, sinh lời cực lớn
Dự án TNR Star Cao Phong: vị trí trung tâm đắc địa đặc biệt chiến lược với các trục trung tâm kết nối trực tiếp với đường QL6 dễ dàng di chuyển đến thành phố Hòa Bình cũng như Hà Nội. Đây là điểm nhấn thuận lợi về giao thông, tiện ích và phát triển kinh tế vùng.


Mức giá cạnh tranh

Bất động sản Cao Phong
Bất động sản Cao Phong

Dự án TNR Star Cao Phong: với mức giá chỉ 12 triệu/m2, một lô đất như vậy sẽ lên giá rất nhiều trong tương lai. Đầu tư ban đầu vào một lô đất thấp là một lựa chọn đầu tư tiết kiệm tiền tuyệt vời và đảm bảo lợi nhuận cao.
Các dự án khác với mức giá cao, khả năng thu lời sẽ ít hơn:
Phương Đông Green Valley: 24triệu/m²
Mường Khến Heritage: 14.5 triệu/m²
Riverview Lương Sơn: 19 triệu/m²

Tiềm năng kinh doanh và du lịch sinh thái cực thái
Dự án TNR Star Cao Phong: Với danh xưng “nghỉ dưỡng triệu đô” tại đây có nhiều danh lam thằng cảnh đẹp chứa đựng nhiều huyền tích, đặc biệt là khu vực Núi Đầu Rồng.

Dự án gần 2 ngôi đền lớn nổi tiếng cả nước là đền Thượng Bồng Lai và đền Đông Sơn với hàng trăm nghìn lượt khách du lịch mỗi năm, gần quy hoạch siêu khu du lịch sinh thái cấp QUỐC GIA: hồ Hòa Bình – điểm nghỉ dưỡng HOT nhất 2 năm gần đây

Xem thêm>>>Dự án TNR Stars Cao Phong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *