Cơn Sốt Shophouse TNR Stars Lệ Ninh Vào Cuối Năm 2021

Đây là thời điểm cuối năm, cũng như cận tết 2022, song cơn sốt shophouse vẫn nóng khi dòng tiền đổ vào những sản phẩm có sổ đỏ lâu dài, chủ sở hữu có thể vừa ở vừa kinh doanh trong bối cảnh quỹ đất ngày càng khan hiếm. Chính vì vậy mà Shophouse TNR Stars Lệ Ninh với nhiều chính sách hấp dẫn đã nhận được nhiều sự quan tâm từ những nhà đầu tư

Giới đầu tư phát sốt với Shophouse

Trong số các phân khúc bất động sản tăng trưởng ổn định hiện nay thì shophouse được xem là một trong các dòng sản phẩm đi đầu nhờ khả năng tăng giá cao, phù hợp với nhu cầu đầu tư dài hạn.

Đó cũng là lý do khiến những shophouse bên đường lớn, ở các khu vực đang phát triển sôi động như tại Quảng Bình liên tục được tìm kiếm. Đặc biệt, trong trạng thái mở cửa trở lại sau dịch bệnh, thì loại hình shophouse gắn liền với đất nền, rất hợp “khẩu vị” đầu tư của người Việt.

Shophouse TNR Stars Lệ Ninh
Các dãy shophouse của TNR Stars Lệ Ninh

Sở hữu shophouse TNR Stars Lệ Ninh đồng nghĩa với việc nhà đầu tư được cấp sổ đỏ sử dụng lâu dài, vừa có thể kinh doanh, vừa an cư, hơn nữa là tài sản tích lũy gia tăng giá trị theo thời gian.

Thực tế là loại hình shophouse vốn đã ít hàng, còn shophouse nằm trên các đại lộ lớn lại càng khan hiếm. Theo chia sẻ của một đơn vị phân phối, có dự án mà khách hàng phải tranh nhau suất mua bởi số lượng shophouse có hạn hơn nữa cạnh tranh lớn.

Shophouse là dòng sản phẩm có giá trị cao nhưng khả năng thanh khoản rất tốt. Đặc biệt, ở thị trường thứ cấp, lượng giao dịch mua – bán của shophouse TNR Stars Lệ Ninh còn diễn ra sôi động hơn khi số lượng tại dự án này rất hữu hạn, chỉ còn lại 17 lô. Nhiều thương vụ sang tay trong thời gian ngắn hạn với khoản “tiền chênh” rất lớn. Với tình hình hiện nay, không nhanh sẽ mất ngay cơ hội kinh doanh ở khu đất kim cương hiếm hoi còn sót lại.

“Một vốn, bốn lời” với Shophouse TNR Stars Lệ Ninh

Điển hình như Shophouse TNR Stars Lệ Ninh trong dự án tại trung tâm thị trấn Lệ Ninh do chủ đầu tư TNR Holdings triển khai, dù mới mở bán vào khoảng tháng 11 nhưng gần 90% số lượng nhà phố thương mại tại đây đã được đặt mua.

Anh Hoàng Giang, một chuyên gia tư vấn bất động sản nhận định, bên cạnh những yếu tố thức thời như nhu cầu đang tăng cao, sản phẩm này đã đánh trúng phân khúc đang khan hiếm tại thị trường thì những giá trị cốt lõi cùng khả năng sinh lời cao đã hấp dẫn nhà đầu tư. Đây chính là lý do khiến shophouse TNR Stars Lệ Ninh tạo sức hút lớn đối với các nhà đầu tư.

Mặt bằng Shophouse TNR Stars Lệ Ninh
Mặt bằng dự án

Nhờ khả năng khai thác cho thuê, kinh doanh rất linh hoạt, sở hữu căn shophouse TNR Stars Lệ Ninh, đồng nghĩa với việc, chủ nhân mua 1 sẽ được 2. Ngoài mục đích để ở, chủ sở hữu hoàn toàn có thể cho thuê để kiếm tiền lời hàng tháng, làm văn phòng công ty, chi nhánh ngân hàng, ẩm thực cho đến spa, các showroom điện máy, gia dụng, nội thất… phục vụ nguồn khách hàng đa dạng, tiềm năng.

Đặc biệt, shophouse TNR Stars Lệ Ninh đều có mặt tiền cửa hàng đẳng cấp rộng tới 8m nằm tại giao lộ Anh Đào và đường Phú Quý. Tất cả đều được quy hoạch đẹp nhất trong đô thị – tuyến đường được xem là trái tim của TNR Stars Lệ Ninh. Vì thế sẽ là nơi đầu tiên đón dòng khách thượng lưu tới từ những con phố hoa lệ thấm đẫm hơi thở sầm uất, nơi cư dân dạo bộ ngắm cảnh đồng thời mua sắm tại các cửa hàng lộng lẫy, gọi mời thượng khách thỏa sức chi tiêu, đem đến cho khách hàng cơ hội “vàng” sinh lời bền vững.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *