Đánh thức tiềm năng bất động sản Quảng Bình

Quảng Bình nằm chính giữa của vùng duyên hải Bắc Trung Bộ, với tiềm năng và lợi thế của một vùng đất giàu tài nguyên du lịch như Phong Nha Kẻ Bàng, chiều dài dọc bờ biển là 116 km có nhiều bãi tắm đẹp như: Vũng Chùa – Đảo Yến, Đá Nhảy, biển Nhật Lệ, biển Hải Ninh…

Bất động sản Quảng Bình ngày càng phát triển và được giới đầu tư trong và ngoài nước chú ý, dành nhiều sự quan tâm cho tỉnh này.

Bất động sản Quảng Bình cất cánh
Bất động sản Quảng Bình cất cánh

Quảng Bình có hệ thống giao thông thuận lợi và đồng bộ rất thuận tiện trong việc đi lại và giao lưu trao đổi hàng hóa, gồm: Quốc lộ 1, hai nhánh đường Hồ Chí Minh đông và tây, đường sắt Bắc – Nam với nhà ga chính Đồng Hới, sân bay Đồng Hới, cảng biển Hòn La.

Đặc biệt, có Quốc lộ 12A – con đường ngắn nhất nối Việt Nam với các nước Lào, Thái Lan qua cặp cửa khẩu quốc tế Cha Lo – Nà Phàu khoảng 350km.

Trong đó, Cảng hàng không Đồng Hới là một trong những sân bay tăng trưởng nhanh nhất cả nước, tăng trưởng 20 – 25%/năm từ năm 2009. Quốc lộ 1, hệ thống đường Hồ Chí Minh và đường sắt Bắc – Nam chạy dọc theo chiều dài của Quảng Bình cũng đã liên kết thuận lợi với các đường ngang và các điểm đến du lịch trong vùng: cố đô Huế (cách 170km), Đà Nẵng (260km), phố cổ Hội An – thánh địa Mỹ Sơn (300km). Từ trung tâm TP.Đồng Hới đến sân bay Đồng Hới 7km, cảng biển Hòn La 70km, cửa khẩu quốc tế Cha Lo 160km.

Tiềm năng lớn từ bất động sản Quảng Bình – Đồng Hới

Trước sự quan tâm đầu tư dành cho bất động sản Quảng Bình, nhiều doanh nghiệp bất động sản đã nhanh chóng khẳng định vị thế của mình tại thị trường Quảng Bình.

Đơn cử như tập đoàn TNR Holdings Vietnam, là một trong những chủ đầu tư uy tín trong phát triển các khu đô thị hiện đại tại các khu vực đang phát triển. Với lợi thế như vậy, Quảng Bình đã sở hữu những khu đô thị mang tiêu chuẩn sống, nghỉ dưỡng tới gần hơn với những khách hàng quan tâm tới bất động sản Quảng Bình.

Tuy nhiên, số lượng những khu đô thị này còn có hạn, chưa được mở rộng đầu tư nhiều, trong khi nhu cầu sở hữu đang ngày càng gia tăng. Chính điều này đã tạo nên sự khan hiếm dòng sản phẩm nhà ở của bất động sản Quảng Bình – Đồng Hới.

Tọa lạc ngay trung tâm TP.Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình, có thể nói khu đô thị TNR Star Đồng Hới thuộc hàng “đắt giá” tính đến thời điểm này, với vị trí vàng của một khu đô thị trung tâm, đảm bảo an toàn cho việc an cư cũng như sinh lợi nhuận. Đây là khu đô thị được quy hoạch bài bản từ không gian sống, hệ thống tiện ích đến quy hoạch nhà ở.

Với những điểm mạnh như khả năng tăng lời khi đầu tư, khả năng sống như nghỉ dưỡng 5 sao, nhà phố thuộc TNR Star Quảng Bình có thể dễ dàng sở hữu với giá từ 3,3 tỷ đồng, chính sách thanh toán cực thoáng khi chỉ cần thanh toán trước 30% cho đến quý II/2022.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *