Đầu tư bất động sản tại Quảng Bình trong năm 2022

Nhiều nhà đầu tư các tỉnh và thành phố đang trong thời kỳ ít giao dịch đầu năm, đồng thời cũng là thời kỳ Việt Nam mở cửa trở lại sau dịch bệnh Covid – 19. Vậy đầu tư bất động sản tại Quảng Bình liệu có phải cơ hội để mang lại khả năng sinh lời lớn nhất? Chúng ta sẽ tìm hiểu qua bài viết sau:

Nhìn lại thị trường bất động sản Quảng Bình 2021

Trước hết, chúng ta hãy cùng nhìn lại thị trường bất động sản tại Việt Nam nói chung cũng như bất động sản Quảng Bình nói riêng đã phát triển như thế nào trong 2021.

Quý 2 năm 2021 thị trường vẫn còn khá nhộn nhịp với rất nhiều thông tin quy hoạch, dự án lớn. Làn sóng đầu tư ra hàng vào thời điểm đó nhiều và nhiều người thu hồi được vốn về. Dĩ nhiên, nhiều người thu hồi được vốn về cũng đồng nghĩa với khá nhiều người khác đang nằm vốn ở đó.

Quảng Bình là tỉnh nhận được nhiều đầu tư trong năm 2020-2021
Quảng Bình là tỉnh nhận được nhiều đầu tư trong năm 2020-2021

Thị trường đất nền, ven các khu vực nhận được đầu tư vẫn luôn có sự tăng trưởng rõ rệt. Đặc biệt với Quảng Bình, khi đây là tỉnh nhận được đầu tư mạnh mẽ trong cả năm 2020-2021. Mặc dù sau lần dịch thứ 4 xảy ra thì giá mới bắt đầu có một số khu vực có hiện tượng đi ngang, giảm nhẹ.

Với tình trạng thị trường như hiện tại thì chúng ta phải lựa chọn sản phẩm đầu tư bất động sản nào, hành động ra sao?

Cần lưu ý khi đầu tư bất động sản Quảng Bình 2022

Đất nền vẫn là một kênh đầu tư bất động sản rất tốt và hầu như những nhà đầu tư thành công đều trải qua đất nền, hoặc khi họ làm những dự án lớn đã thành công rồi thì họ cũng sẽ quay lại phát triển dự án đất nền. Bởi vì đất nền có mức độ lợi nhuận rất lớn, bạn có thể mua một khu đất với giá bán rất rẻ như một vài trăm nghìn hoặc vài triệu/m2 sau đấy nó có thể tăng lên 5 triệu, 7 triệu, 10 triệu…

Điển hình như những tập đoàn lớn, họ có thể mua những khu đất lớn sau đó xây dựng những khu đô thị. Đối với nhà đầu tư cá nhân, họ cũng mua những lô đất ở ven đô, sau đó phân lô bán nền. Đó là lý do nhiều người muốn đầu tư đất nền, vì họ có thể mua bán rất dễ dàng.

Một sản phẩm đầu tư bất động sản tiếp theo là những dự án mang lại giá trị thực, mang lại thanh khoản ngay lập tức. Những bất động sản này có thể nằm ở ngoại thành hoặc nằm trong nội thành hoặc những khu đang phát triển. Ví dụ như bạn có thể mua 1 dãy nhà trọ ven đô, hàng tháng mình cho thuê và vẫn có thu nhập đều đặn hàng tháng và giá đất thì vẫn tiếp tục tăng.

Đầu tư bất động sản nên chọn các dự án từ chủ đầu tư lớn
Đầu tư bất động sản nên chọn các dự án từ chủ đầu tư lớn

Nằm ngay tại điểm đầu trong trục kinh tế hướng nam – khu vực được ưu tiên đầu tư phát triển của Quảng Bình. Dự án TNR Stars Lệ Ninh đang sở hữu vị trí đắt giá tiếp giáp đường Hồ Chí Minh cùng các công trình trọng điểm như trường học, công viên, bệnh viện, trung tâm hành chính,…

Từ TNR Stars Lệ Ninh Quảng Bình chỉ 5 – 10 phút đi bộ là đã có thể tiếp cận những tiện ích nội ngoại khu nổi bật của tỉnh Quảng Bình. Từ dự án cũng dễ dàng di chuyển, kết nối đến các khu vực lân cận.

Đồng thời, với tầm nhìn của chủ đầu tư lớn trên thị trường bất động sản là TNR Holdings, với tầm nhìn sẽ xây dựng một khu đại đô thị, và nhiều nhà đầu tư bất động sản giai đoạn này sẽ đi theo những chủ đầu tư dự án. Hứa hẹn tiềm năng tăng giá trực tiếp của TNR Stars Lệ Ninh

Bản thân việc tăng giá bán của chủ đầu tư sẽ đem lại cái lợi nhuận cho bạn. Khi một dự án lớn mở ra, càng về giai đoạn sau giá bán sẽ cao hơn giai đoạn trước và độ nhận diện, độ phủ truyền thông sẽ cao, đồng nghĩa với việc càng về sau tiềm năng tăng giá cũng như thanh khoản của dự án sẽ càng tốt hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *