Gía trị khác biệt của bất động sản Yên Bái

Bất động sản Yên Bái đang là điểm thu hút đầu tư mới trong thời gian gần đây, với những dự án bất động sản mới bởi chủ đầu tư uy tín hứa hẹn sẽ làm thay đổi bộ mặt của thị trường bất động sản tại đây trong thời gian tới.

1. Thị trường bất động sản Yên Bái đầy tiềm năng

Yên Bái được biết đến là một trong những nơi sở hữu nhiều tài nguyên thiên nhiên và các khu du lịch được lòng các du khách trong cả nước như : Nghĩa Lộ với cánh đồng di sản Mường Lò, Trạm Tấu sở hữu nguồn khoáng nóng tự nhiên lớn nhất Việt Nam; Đỉnh Tà Xùa quanh năm mây phủ, Suối Giàng – với gốc chè Shan Tuyết hàng trăm năm tuổi; Đèo Khau Phạ – Tứ đại đỉnh đèo Tây Bắc với Festival dù lượn quốc tế – Bay trên mùa vàng. 

Bất động sản Yên Bái đầy tiềm năng

Đặc biệt là Mù Cang Chải – top 50 điểm đến đẹp nhất  năm 2020 với danh lam thắng cảnh ruộng bậc thang được xếp hạng di tích quốc gia đặc biệt. Trong chiến lược phát triển kinh tế – xã hội, Mù Cang Chải đã được quy hoạch trở thành địa danh du lịch tầm cỡ quốc tế với những cấu phần trọng yếu như: Du lịch từ trên cao bằng trực thăng kinh khí cầu, Du lịch mạo hiểm, du lịch nghỉ dưỡng – thiền, du lịch văn hóa – cộng đồng.

Xem thêm>>>Dự án Imperia River View Thượng Thanh

2. Các dự án bất động sản uy tín

Dự án TNR Star Phúc Lộc Yên Bái là một trong những bất động sản trọng tâm được quan tâm trong thời gian gần đây, đối với bất kỳ đất động sản nào khi mới ra mắt thì vị trí bao giờ cũng là yếu tố trọng tâm được quan tâm nhiều nhất. Bởi lẽ, một bất động sản tiềm năng chắc chắn sẽ nằm trên vị trí “Vàng” từ vị trí đó sẽ định giá được giá trị và nâng tầm đẳng cấp của bất động sản.

Dự án TNR Star Phúc Lộc Yên Bái

Yên Bái có hệ thống đường sắt, đường thủy, đường bộ, quốc lộ 32, 37 và 70 chạy qua tỉnh Tuyến đường sắt Hà Nội-Yên Bái nối liền tới Côn Minh, Trung Quốc Tuyến cao tốc Nội Bài – Lào Cai làm cầu nối giao thông của Tây Bắc với các tỉnh đồng bằng Bắc Bộ. Ngoài ra dự án TNR Yên Bái còn thừa hưởng những lợi thế đến từ vị trí đặc biệt như:

Cách nút giao cao tốc Nội Bài – Lào Cai 3km

Cách bệnh viện đa khoa tỉnh: 1km

Giáp ngay quốc lộ 32C

Cách khu công nghiệp phía Nam tỉnh Yên Bái 1km

Gần trường đại học, cao đẳng Yên Bái: 3km

Cách sân golf Yên Bái Star Golf 2km

Vào trung tâm hành chính Thành Phố  Yên Bái chỉ 7km

vị trí dự án
vị trí dự án

Dự án TNR Stars Phúc Lộc Yên Bái  là dự án bất động sản hàng đầu của Yên Bái được chủ đầu tư TNR Holdings phát triển nhằm mục tiêu tạo một khu đô thị thương mại đẳng cấp. Vì vậy các sản phẩm tại dự án đều được chủ đầu tư chăm chút từng chi tiết. Vậy nên dự án hứa hẹn sẽ mang đến không gian sống lý tưởng cho tất cả cư dân.

Phối cảnh dự án
Phối cảnh dự án

Như chúng ta đã biết, chủ đầu tư TNR Holdings Việt Nam nổi tiếng với những công trình và dự án mang xu hướng đẳng cấp thế giới, mỗi dự án ra mắt đều được chủ đầu tư chăm chút đến từng chi tiết, với mục tiêu đem đến cho người dân một cuộc sống tiện nghi, sang trọng và đẳng cấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *