Giới siêu giàu săn tìm siêu dinh thự biển hàng hiếm

giới siêu giàu săn hàng hiếm

Số lượng giới hạn, không gian sống vương giả, đẳng cấp riêng khác biệt, giá trị gia tăng theo thời gian… là những lý do khiến các đại gia sẵn sàng đầu tư hàng triệu USD vào dinh thự biển.

Việc sở hữu một ngôi biệt thự đắt giá mặt biển không chỉ là xu hướng mà còn là “thú chơi” thể hiện đẳng cấp của các giới thượng lưu. Nằm trên dải đất hình chữ S với những bãi biển thơ mộng như Hạ Long, Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc… những biệt thự biển hàng hiếm luôn lọt vào tầm ngắm của các đại gia với giá trị sở hữu lên tới hàng triệu USD. Nhiều người ví rằng biệt thự biển là món hàng hiệu “phải có” trong bộ sưu tập của giới siêu giàu

Dinh thự biển tại Hạ Long là hàng hiếm giới siêu giàu săn tìm

Hạ Long với vịnh biển xanh, nơi kỳ quan thiên nhiên thế giới, mang tới khí hậu 4 mùa nên thơ và môi trường trong lành tốt cho sức khỏe, cũng đồng thời là nơi mà giới siêu giàu luôn săn tìm

Tọa lạc trong bán kính 1km từ các bãi biển vịnh hạ long khiến mỗi căn biệt thự biển thiết lập khoảng cách về giá trị rất cao so với bất động sản cùng loại ở khu vực khác. Với giá trị sinh lời không chỉ bền vững mà còn gia tăng mãi theo thời gian, sở hữu loại hình bất động sản này chính là sở hữu một “chìa khóa vạn năng” giải quyết tất cả vấn đề về an cư – đầu tư – nghỉ dưỡng.

Thế nhưng việc việc sở hữu một biệt thự biển cao cấp đã khó, trở thành chủ nhân của siêu dinh thự mặt biển tại Hạ Long càng trở thành cơ hội hiếm có bởi giá trị về vị trí, tầm nhìn, và số lượng vô cùng hữu hạn.

Ảnh minh họa vịnh hạ long thu hút giới siêu giàu
Ảnh minh họa vịnh hạ long thu hút giới siêu giàu

Dinh thự biển The Sapphire Mansions của DOJI LAND – phiên bản giới hạn sắp ra mắt

Din thự là không gian sống xa hoa của tầng lớp cai trị, tầng lớp quý tộc thượng lưu… Dinh thự có thể được hiểu là một loại bất động sản rất cao cấp. Điều đầu tiên là vị trí phải được chọn ở những nơi đẹp nhất tại trung tâm, yếu tố thiên nhiên kì vĩ, sơn thủy hữu tình là ưu điểm vượt trội. Tiếp theo là khẳng định địa vị của chủ nhân trong xã hội, không gian sống vương giả mang giá trị tinh thần khẳng định chất sống của gia chủ và những tiện ích đặc quyền.

Đáp ứng trên tất cả những chuẩn mực của khái niệm đó, tháng 10 này, DOJI LAND đang chuẩn bị ra mắt thị trường bộ sưu tập phiên bản giới hạn The Sapphire Mansions – “Mắt ngọc hừng đông” với 47 siêu dinh thự mặt biển tại tâm ngọc Hạ Long. 

 Dinh thự biển The Sapphire Mansions của DOJI LAND - phiên bản giới hạn sắp ra mắt
Dinh thự biển The Sapphire Mansions của DOJI LAND – phiên bản giới hạn sắp ra mắt

The Sapphire Mansions tọa lạc tại vị trí đẹp nhất và duy nhất trên con đường bao biển giá trị bậc nhất Việt Nam – nơi thưởng ngoạn vịnh kỳ quan với tầm nhìn ra bến cảng của những siêu du thuyền 6 sao quốc tế đẳng cấp thế giới hội tụ.

Là một trong những Dự án dinh thự thự mặt biển hiếm hoi đang được “săn lùng” tại vùng lõi của phố cổ Hạ Long, The Sapphire Mansions còn khẳng định giá trị gia tăng vượt thời gian, và là báu vật truyền đời nhờ sự đầu tư vượt trội của chủ đầu tư DOJI Land.

Sau thời điểm giãn cách xã hội do Covid-19, giới nhà giàu luôn sẵn sàng chi trả đắt đỏ để có được sự riêng tư, họ càng ưa chuộng không gian sống giữa thiên nhiên, tránh xa sự đông đúc. Trong khi đó, số lượng chỉ rất ít và đẳng cấp của sản phẩm khiến The Sapphire Mansions càng trở nên sáng giá và đáng chờ đợi…

Xem thêm: Top 5 lưu ý khi ký hợp đồng mua bán đất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *