Hấp lực mới của thị trường bất động sản Yên Bái

Bất động sản Yên Bái trở nên “nóng sốt ” với hàng loạt các dự án mới được ra mắt thời gian gần đây. Các chuyên gia nhận định, trong vài năm tơi, thị trường bất động sản du lịch, thương mại sẽ ngày càng được chú ý trong giới đầu tư, đặc biệt là các khu vực cửa ngõ thành phố, trong đó có thị trường Yên Bái.

1. Sự đổ bộ của hàng loạt ông lớn

Thị trường bất động sản Yên Bái ngày càng khẳng định được vị thế trên bản đồ đầu tư thị trường bất động sản tiềm năng của cả nước, khi ngày càng xuất hiện nhiều các ông lớn bất động sản đổ dồn về đây. Trong đó, đặc biệt là sự góp mặt của ông lớn TNR Holdings Việt nam càng khẳng định chắc chắn hơn thị trường tiềm năng này.

Ảnh phối cảnh dự án TNR Star Phúc Lộc Yên Bái
Ảnh phối cảnh dự án TNR Star Phúc Lộc Yên Bái

Nhiều sản phẩm ra mắt và nhận được hàng loạt sự hưởng ứng nhiệt tình tại nhiều địa phương gồm Đại đô thị TNR Stars Phúc Lộc Yên Bái 4ha và TNR Stars City 9,6ha. Hầu hết, Bất động sản Yên Bái bao gồm các dự án đều được xây dựng với quy mô lớn và đẳng cấp, luôn chú trọng đến thiết kế của dự án đặc biệt là các giá trị về cảnh quan để tạo ra những giá trị “xanh” cho cuộc sống của cư dân.

Vingroup với Tổ hợp trung tâm thương mại Vincom Plaza Yên Bái quy mô 3,3ha; Alphanam với Tổ hợp dự án đầu tư công viên, văn hóa, thể thao, du lịch và phụ trợ hồ Thác Bà quy mô hơn 2.594 ha; Tập đoàn Apec với Khu đô thị thương mại du lịch Apec Golden Valley Mường Lò quy mô 16ha; Eurowindow Holding với hai dự án Eurowindow Green Park và Melinh Plaza Yên Bái…

Bất động sản Yên Bái
Bất động sản Yên Bái

Bên cạnh đó, chính quyền sở tại cũng không ngừng thay đổi để thu hút đầu tư, gia tăng năng lực cạnh tranh. Tỉnh quyết liệt chuyển mình từ hệ thống chính trị, cải thiện môi trường kinh doanh, thủ tục hành chính đến mở cửa hỗ trợ các doanh nghiệp đầu tư, đồng thời chú trọng hoàn thiện cơ sở hạ tầng và mạng lưới giao thông.

Song song đó, hàng loạt công trình đã hoàn thành và đi vào hoạt động như: tuyến đường cao tốc Nội Bài – Lào Cai đi qua địa bàn Yên Bái, đường tránh ngập TP. Yên Bái dài hơn 10km nối với cao tốc Nội Bài – Lào Cai tại nút giao IC 12…

2. Dự án TNR Stars Phúc Lộc Yên Bái

TNR Stars Phúc Lộc Yên Bái là một dự án khu đô thị thương mại, dịch vụ đẳng cấp bậc nhất tại trung tâm Thành phố Yên Bái. Dự án nằm trên đường Âu Cơ, Giới Phiên, Huyện Trấn Yên, Tỉnh Yên Bái. Dự án là một sản phẩm của chủ đầu tư uy tín TNR Holdings Việt Nam. 

Với 3 loại hình sản phẩm là: Shophouse, Liền kề và biệt thự với tổng diện tích lên đến 4.3 ha. Đây được coi  là dự án thương mại, dịch vụ, shophouse đầu tiên và mang ưu thế đẳng cấp, của Trung tâm hành chính mới của thành phố Yên Bái.

Mặt bằng dự án TNR Star Yên Bái
Mặt bằng dự án TNR Star Yên Bái

Dự án có mặt tiền nằm ngay trên tuyến đường Âu Cơ – là trục đô thị của tỉnh Yên Bái. Đường Âu Cơ là một trong những con đường đẹp và khang trang, với mặt đường thông thoáng, chiều rộng lên tới 40m đây là cửa ngõ giao thông lớn, tại đây có thể kết nối Yên Bái với các vùng kinh tế trọng điểm khác như Hà Nội, Vĩnh Phúc,…và các tỉnh khác. 

Đặc biệt,  đường Âu Cơ còn kết nối trung tâm Thành Phố  Yên Bái với đường cao tốc Nội Bài – Lào Cai – con đường được coi là tuyến “kinh tế xương sống” của cả khu vực Tây Bắc.

Xem thêm>>>Dự án Imperia River View Thượng Thanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *