Arcadia Consulting tạo đà phát triển thuận lợi số 1 cùng nhà đầu tư Việt Nam.

Đơn vị tư vấn và môi giới bất động sản phẩm phân khúc cao cấp Arcadia Consulting chính thức mở rộng hoạt động kinh doanh tại thị trường Việt Nam, củng cố vị thế của mình tại Đông Nam Á.

Được thành lập vào năm 2020 tại Singapore, Arcadia Consulting là một văn phòng tư nhân cung cấp các dịch vụ tư vấn và môi giới bất động sản nhằm đáp ứng nhu cầu của các khách hàng giàu có ở Đông Nam Á. Dựa trên các tiêu chuẩn khắt khe về dịch vụ và hiệu suất, công ty là thành viên của Các Công ty Bất động sản Hàng đầu Thế giới – một cộng đồng toàn cầu gồm hơn 550 công ty bất động sản hàng đầu thế giới. Đồng thời là thành viên của Luxury Portfolio International (LPI) – một tổ chức bao gồm các công ty bất động sản hàng đầu nắm giữ thị phần đáng kể và đưa ra nhiều cam kết trong phân khúc cao cấp, Arcadia Consulting có các nền tảng để kết hợp chuyên môn truyền thống của địa phương với kết nối với các công ty bất động sản chất lượng cao nhất trên toàn cầu. Arcadia Consulting đã và đang tiếp tục tạo được tiếng vang, khẳng định uy tín và chuyên môn của mình tại thị trường Singapore, tạo đà chinh phục các thị trường khác trong khu vực.

Ông Leong Boon Hoe, Nhà sáng lập và Tổng Giám đốc Arcadia Consulting cho biết, “Do sự gần gũi về vị trí địa lý và kinh tế, việc mở rộng công tác kinh doanh Việt Nam vào hoạt động của chúng tôi tại Singapore sẽ cho phép chúng tôi phục vụ khách hàng tốt hơn bằng cách gần gũi hơn với họ, cũng như tạo điều kiện thuận lợi hơn cho các hợp tác và giao dịch quốc tế”.

Arcadia Consulting đã chọn Việt Nam là điểm đến tiếp theo trong chiến lược phát triển kinh doanh
Arcadia Consulting đã chọn Việt Nam là điểm đến tiếp theo trong chiến lược phát triển kinh doanh

Arcadia Consulting đã chọn Việt Nam là điểm đến tiếp theo trong chiến lược phát triển kinh doanh của mình với tầm quan trọng ngày càng tăng của Việt Nam trong chuỗi cung ứng toàn cầu khi nền kinh tế khu vực phát triển nhanh chóng và cơ sở khách hàng ngày càng tăng.

Văn phòng mới là một bước phát triển chiến lược quan trọng để Arcadia Consulting tăng cường sự hiện diện của mình tại thị trường Đông Nam Á. Đây cũng là một cột mốc quan trọng trong hành trình của Arcadia Consulting nhằm nâng cao phạm vi hoạt động của mình để cung cấp các dịch vụ tư vấn “một cửa” từ quy hoạch tổng thể, kiến ​​trúc, phát triển, v.v. cho khách hàng của nhà phát triển.

 Arcadia Consulting Việt Nam
Arcadia Consulting Việt Nam

Nhằm tạo ra hành trình đầu tư thuận lợi và an toàn, tại Arcadia Consulting Việt Nam, mỗi khách hàng đều được làm việc trực tiếp với các cố vấn tại địa phương, những người mang lại kết nối giữa người mua và các công ty bất động sản chất lượng trên khắp đất nước cũng như trên toàn thế giới.

Ông Marc Townsend, Cố vấn cấp cao của Tập đoàn Arcadia Consulting và Chủ tịch Arcadia Consulting Việt Nam cho biết. “Arcadia Consulting cung cấp dịch vụ tư vấn môi trường xây dựng cho các nhà phát triển ở Việt Nam muốn tạo sự khác biệt cho sản phẩm của họ bằng các sáng kiến xanh và bền vững. Sự bổ sung này cho phép khách hàng của nhà phát triển Arcadia Consulting tham gia vào các phương pháp tiếp cận Môi trường, Xã hội và Quản trị (ESG) để kiểm soát tốt hơn các dự án phát triển của họ. Sự hiểu biết sâu sắc của chúng tôi về phát triển và tiếp thị dự án cho phép chúng tôi cung cấp dịch vụ “một điểm đến” từ quy hoạch tổng thể, kiến trúc, giám sát chiến lược phát triển sản phẩm đến chiến lược khởi chạy, tiếp thị và bán dự án thực tế. Khách hàng cũng có thể tham gia mạng lưới đối tác đáng tin cậy toàn cầu của chúng tôi để tìm nguồn tài sản bất động sản đầu tư như căn hộ gia đình và tài sản thương mại, cũng như các tài sản thay thế như chỗ ở cho sinh viên, nhà dưỡng lão và trung tâm dữ liệu”.

Arcadia Consulting Việt Nam đã giới thiệu cho thị trường Việt Nam những dự án phức hợp sở hữu nhiều tiềm năng nổi bật như Yarra One Residential Melbourne và Tropicana The Residences
Arcadia Consulting Việt Nam đã giới thiệu cho thị trường Việt Nam những dự án phức hợp sở hữu nhiều tiềm năng nổi bật như Yarra One Residential Melbourne và Tropicana The Residences

Nhằm khẳng định vị thế là một văn phòng tư nhân đáp ứng nhu cầu bất động sản của một bộ phận khách hàng giàu có đến từ Đông Nam Á nói chung và Việt Nam nói riêng, Arcadia Consulting Việt Nam đã gia nhập thị trường Việt Nam. Nam có các dự án phức hợp với tiềm năng vượt trội như Yarra One Civil Melbourne và Tropicana The Residences, cũng như những dự án sáng giá với nhiều tiện ích và đặc quyền riêng, góp phần tạo nên một phong cách sống độc đáo.

Arcadia Consulting giới thiệu đến nhà đầu tư  là một tác phẩm thể hiện nghệ thuật trong lối sống
Arcadia Consulting giới thiệu đến nhà đầu tư là một tác phẩm thể hiện nghệ thuật trong lối sống

Mỗi dự án mà Arcadia Consulting giới thiệu đến nhà đầu tư không chỉ là một dự án bất động sản đa công năng sử dụng mà còn là một tác phẩm nghệ thuật về nghệ thuật sống, vị thế và dấu ấn cá nhân. Chuyến đi của Arcadia Consulting đến Việt Nam được đánh giá là sẽ mở ra một xu hướng mới trong dịch vụ tư vấn đầu tư bất động sản.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *