Gia tăng giá trị bền vững, The Sky Aqua chinh phục nhà đầu tư thông thái năm 2022.

Căn hộ tiêu chuẩn khách sạn The Sky Aqua khai mở cơ hội kinh doanh sáng giá nhờ tiềm năng sinh lời vượt trội.

The Sky Aqua – Nhịp tăng giá ổn định và liên tục.

Với việc duy trì mức tăng giá liên tục và ổn định theo thời gian, các dự án bất động sản do Apec Group phát triển thu hút nhiều khách hàng và nhà đầu tư. Từ Apec Royal Park Huế, Apec Mandala Wyndham Phú Yên đến Apec Aqua Park Bắc Giang, Apec Diamond Park Lạng Sơn… đều có mức tăng giá ấn tượng.

Tham chiếu từ Apec Aqua Park Bắc Giang, dự án được khách hàng và nhà đầu tư đánh giá cao về khả năng tối ưu hóa lợi nhuận vừa để ở vừa kết hợp kinh doanh. Từ góc độ an cư, dự án kiến ​​tạo một không gian sống đẳng cấp quốc tế với thiết kế mang tính biểu tượng, độc đáo và khác biệt. Thêm vào đó là chuỗi tiện ích cao cấp mở ra phong cách sống sành điệu, trải nghiệm thượng lưu. Dưới góc nhìn đầu tư, Apec Aqua Park là dự án có khả năng sinh lời vượt trội. Trung bình mỗi năm dự án có mức tăng giá từ 15 – 20%. Đây là điều mà rất ít dự án bất động sản trong khu vực làm được.

Một điểm đáng chú ý, Apec Aqua Park đang là dự án hút dòng tiền và có tỷ lệ hấp thụ tốt tại Bắc Giang. Đối với khu căn hộ chung cư, dự án đã hoàn thiện 100%, hình thành một cộng đồng cư dân ưu tú và thịnh vượng. Trong khi đó, bộ sưu tập căn hộ tiêu chuẩn khách sạn 5 sao The Sky Aqua tọa lạc tại tầng 23 – 27 của tòa tháp vừa được giới thiệu ra thị trường cũng đang chiếm sóng đầu tư tại Bắc Giang, mở ra cơ hội kinh doanh với tiềm năng sinh lời vượt trội. .

The Sky Aqua -  dự án thu hút dòng tiền
The Sky Aqua – dự án thu hút dòng tiền

Lợi đơn lợi kép khi đầu tư The Sky Aqua

Ưu thế đã hoàn thiện xây dựng, sẵn sàng bàn giao với full nội thất sang trọng, những căn hộ khách sạn hạng sang The Sky Aqua giúp nhà đầu tư khai thác kinh doanh nhanh, hưởng lợi nhuận tức thì với mô hình bất động sản cho thuê.

Tiềm năng sinh lời của The Sky Aqua được dự báo sẽ tiếp tục tăng trưởng mạnh trong những năm tới, khi kinh tế Bắc Giang phát triển và thu hút vốn đầu tư FDI sẽ có những bước đột phá ấn tượng. Định hướng đến năm 2030, Bắc Giang là tỉnh công nghiệp theo hướng hiện đại. Tiếp theo là nguồn khách hàng tiềm năng ngày càng tăng. Nhu cầu cao nhưng nguồn cung hạn chế sẽ giúp dự án Sky Aqua có tính thanh khoản tốt. Đó cũng là cơ sở và động lực để các căn hộ cao cấp tại dự án gia tăng giá trị bền vững theo thời gian.

Trong Báo cáo Khám phá người nước ngoài lần thứ 11 của cơ quan nghiên cứu HSBC, lực lượng lao động nước ngoài tại Việt Nam tiết lộ mức lương hàng năm của họ vào khoảng 90.408 USD (tức hơn 2 tỷ đồng) mỗi năm. Thu nhập cao, thời gian lưu trú dài từ 3 đến 5 năm, các chuyên gia nước ngoài không ngần ngại chi những khoản tiền khổng lồ để thuê căn hộ khách sạn với mục đích để ở. Đây là tệp khách hàng tiềm năng, đảm bảo khả năng lấp đầy The Sky Aqua liên tục và ổn định suốt 365 ngày trong năm. Dòng tiền của nhà đầu tư cũng nhờ đó mà chạy liên tục, mang lại nguồn thu nhập thụ động khá tốt.

Căn hộ The Sky Aqua sở hữu tầm nhìn đắt giá, ôm trọn thành phố Bắc Giang sôi động.
Căn hộ The Sky Aqua sở hữu tầm nhìn đắt giá, ôm trọn thành phố Bắc Giang sôi động.

Tiềm năng sinh lời của The Sky Aqua.

“Tiềm năng sinh lời của căn hộ khách sạn tại Bắc Giang là điều không thể bàn cãi, nhưng là một doanh nhân bận rộn, tôi không có nhiều thời gian để quản lý và vận hành tài sản một cách tối ưu. Vì vậy, được biết dự án The Sky Aqua được quản lý và vận hành bởi giếng – Thương hiệu Mandala Hospitality Group nổi tiếng với hơn 20 khách sạn trên cả nước, tôi hoàn toàn yên tâm đầu tư. Một đơn vị chuyên nghiệp như Mandala Hospitality Group sẽ giúp căn hộ của tôi dễ dàng tiếp cận với nguồn khách hàng quốc tế đa dạng, nâng cao tỷ lệ hoạt động và phòng cho thuê ở mức tối đa. Chưa kể đơn vị quản lý vận hành còn giúp duy trì, bảo vệ tài sản và giảm chi phí khấu hao một cách hiệu quả. ” – Anh Vũ Trung Thông, nhà đầu tư Căn hộ 2 phòng ngủ City Light The Sky Aqua chia sẻ.

Không chỉ mang lại lợi nhuận cho nhà đầu tư thông qua tiềm năng cho thuê ấn tượng, The Sky Aqua còn là tài sản có khả năng sinh lời lâu dài trong tương lai. Tọa lạc tại tọa độ vàng của Thành phố Bắc Giang, ngay trên trục đường huyết mạch Nguyễn Văn Cừ, mang đến cho dự án những giá trị riêng biệt và là bảo chứng cho tiềm năng tăng giá vượt trội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *