Masteri Waterfront: Giá trị của lối sống tinh hoa số 1 Hà Nội.

Không chỉ là các giá trị tiện ích về vật chất, Masteri Waterfront đem tới cho cư dân những giá trị tinh thần, văn hóa ấn tượng, một phong cách sống độc bản dành cho tầng lớp tinh hoa.

Masteri Waterfront: Đầu tư vào chất lượng sống và khẳng định phong cách sống.

Trong câu chuyện về giới nhà giàu, trước đây người ta vẫn thường hay kể về những chiếc siêu xe, đồng hồ tiền tỉ, du thuyền xa hoa. Thế nhưng, giới thượng lưu, trên thế giới hay ở Việt Nam đều đã khác: họ đầu tư vào những thứ không quá nhiều mà bền vững và có phần “kín tiếng” hơn.

Theo The Economic Times, “Thay vì phô trương vị thế bằng những món đồ đắt tiền, giới nhà giàu ngày nay đầu tư vào các giá trị tinh thần, kiến ​​thức, sức khỏe để nâng cao chất lượng cuộc sống và đạt được điều mình mong muốn. để khẳng định địa vị và phong cách của mình., “sẵn sàng chi hàng triệu đô la để đảm bảo con cái họ được sống gần môi trường giáo dục tốt nhất” hoặc thay vì đầu tư nhiều cho trang sức thì dành ra nhiều thời gian và tài sản để tập luyện thể chất.

Loại hình đầu tư chú trọng đến giá trị văn hóa và chất lượng cuộc sống còn được thể hiện rõ nét trong việc lựa chọn nơi ở của giới thượng lưu. Điều này đã tạo ra một “nghịch lý” thú vị ở Nhật Bản. Những người giàu có sống trong các căn hộ, trong khi tầng lớp trung lưu sống trên các tầng được thừa hưởng từ cha mẹ của họ. Các chuyên gia cho biết một trong những lý do chính mà HNWIs chọn những ngôi nhà sang trọng là các tiện nghi, sức khỏe, giải trí, giáo dục và cộng đồng mà không gian này mang lại.

Lối sống tinh hoa tại Masteri Waterfront

Giá trị của một căn hộ cao cấp không chỉ nằm ở những yếu tố độc đáo bên ngoài, những tiện ích vật chất thường nhật đa dạng mà còn đến từ trải nghiệm sống đích thực cùng lớp văn hoá ấn tượng của dự án. Tại Masteri Waterfront, những tiêu chí về sự độc quyền trong không gian sống từ tinh thần, giáo dục, sức khoẻ đến cộng đồng đều được đáp ứng.

Masteri Waterfront: Giá trị của lối sống tinh hoa - Ảnh 1.
Khu căn hộ cao cấp Masteri Waterfront nằm giữa trung tâm đại đô thị Vinhomes Ocean Park.

Mỗi ngày của cư dân Masteri Waterfront mang một trải nghiệm nghỉ dưỡng khác biệt. Đó là buổi sáng yên lành ngắm bình minh “trên biển” từ ban công căn hộ view trực diện biển hồ 6,1ha hay hồ trung tâm 24,5ha. Là cuối tuần thoả thích mua sắm trên đại lộ giải trí Malibu Walk sầm uất hay cũng có thể làm việc, gặp gỡ đối tác trong khu business lounge chuyên nghiệp ngay tại toà nhà. 

Ngoài ra, Masteri Waterfront còn kiến tạo một không gian sống đầy cảm hứng, thể hiện nghệ thuật sống tinh tế của mỗi chủ nhân qua hệ cảnh quan được lấy cảm hứng từ 8 bức tranh nổi tiếng của danh hoạ Van Gogh. Tập trung vào sự tương phản và chuyển động độc đáo của màu sắc, ánh sáng, không gian của Masteri Waterfront mang đến cảm quan cân bằng cho tinh thần, kết hợp giữa những giá trị văn hoá độc bản và tính thẩm mỹ tinh tế.

Masteri Waterfront: Giá trị của lối sống tinh hoa - Ảnh 2.
Sân chơi trẻ em rực rỡ sắc màu lấy cảm hứng từ bức Sunflowers của danh hoạ Van Gogh.

Cùng với tinh thần, sức khoẻ thể chất của các cư dân Masteri Waterfront cũng được chăm chút kĩ lưỡng. Hệ thống phòng gym, yoga, sân tập dưỡng sinh…được bố trí ngay trong khuôn viên, giúp cư dân có thể dễ dàng luyện tập thể dục thể thao. Mọi vấn đề về sức khoẻ của cư dân cũng sẽ được tư vấn, chăm sóc chu đáo bởi đội ngũ bác sĩ từ bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec ngay trong khuôn viên đại đô thị Vinhomes Ocean Park. 

Phòng gym hiện đại dành riêng cho các cư dân Masteri Waterfront.
Phòng gym hiện đại dành riêng cho các cư dân Masteri Waterfront.

Đối với những mầm non tương lai, các cư dân nhí có thể học tập ngay trong hệ thống trường liên cấp Vinschool cho tới đại học VinUni với chương trình giáo dục toàn diện. Tiện ích chuẩn quốc tế, cộng đồng cư dân tinh hoa của Masteri Waterfront sẽ là môi trường phát triển lý tưởng, khuyến khích các con tự tìm ra khả năng của bản thân, tự tin học tập và trưởng thành với khả năng riêng có.

Đúng với nghĩa tinh hoa, những tiện ích và dịch vụ của Masteri Waterfront đều được tuyển lựa tỉ mỉ dành cho cộng đồng “elite”, xây dựng một phong cách sống không chỉ đủ đầy tiện ích, vật chất mà còn là nuôi dưỡng các yếu tố tinh thần, giáo dục, văn hoá, thể chất riêng biệt. Những yếu tố độc bản tạo nên một cộng đồng tinh hoa đẳng cấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *