Chuyển tới nội dung

Các yếu tố bảo chứng cho căn hộ hàng hiệu số 1 Phoenix Legend – MGallery.

Phoenix Legend – MGallery hội tụ những giá trị khác biệt so với nhiều sản phẩm nghỉ dưỡng trên thị trường tạo tầm vóc và tiềm năng phát triển của dự án.

Vị trí – yếu tố bảo chứng giá trị thực tại Phoenix Legend

Bất động sản vẫn được coi là kênh đầu tư sinh lời ổn định và bền vững, đặc biệt là bất động sản nghỉ dưỡng. Với những dự án sở hữu vị trí đắt giá, kết nối hoàn hảo, phong thủy đắc địa và tiềm năng khai thác thương mại sẽ là giá trị tiềm năng mang lại lợi nhuận cho các nhà đầu tư.

Tọa lạc tại vị trí tiềm năng hiếm có trên đỉnh đồi cao nhất Hạ Long, phía Tây cầu Bãi Cháy, TP Hạ Long, Quảng Ninh. Căn hộ và khách sạn Phoenix Legend – MGallery với 100% căn hộ đều có tầm nhìn bao quát trọn vịnh Hạ Long, vịnh Cửa Lục và một phần thành phố Hạ Long sầm uất. Nơi đây không chỉ là không gian lý tưởng tránh xa nhịp sống hối hả của thành phố mà còn là vị trí nghỉ dưỡng tuyệt vời, giúp cư dân và du khách tận hưởng một kỳ nghỉ thư thái và trọn vẹn.

Giá trị đích thực của một sản phẩm bất động sản không nằm ở giá trị của nó mà nằm ở chất lượng và những giá trị sống mà sản phẩm đó mang lại. Bên cạnh những tiện ích nội khu đáp ứng tối đa nhu cầu sinh hoạt của cư dân như dịch vụ quản gia, chăm sóc thú cưng, hầm rượu hay quầy bar ngoài trời bậc nhất Hạ Long, Phoenix Legend – MGallery còn được hưởng những trang thiết bị sau: ưu điểm vượt trội của Cơ sở hạ tầng giao thông đồng bộ. Nhờ đó, từ Phoenix Legend – MGallery, cư dân có thể dễ dàng tiếp cận các tiện ích liền kề dự án như bệnh viện, trường học, siêu thị, trung tâm thương mại, chuỗi nhà hàng và khu vui chơi giải trí lớn hàng đầu Hạ Long.

Phoenix Legend Sở hữu lâu dài – bảo chứng giá trị bền vững

Mặc dù đại dịch Covid đã ảnh hưởng đến các hoạt động kinh tế, thương mại và đầu tư trong 2 năm, nhưng tiến độ xây dựng của dự án cũng bị ảnh hưởng. Tuy nhiên, UBND tỉnh Quảng Ninh đã cho phép hoãn dự án và đưa vào vận hành vào tháng 12/2023, đồng thời chủ đầu tư cam kết thực hiện và bàn giao cho khách hàng đúng thời hạn.

Tính pháp lý được đảm bảo giúp Phoenix Legend – MGallery trở thành dự án được đông đảo nhà đầu tư quan tâm.
Tính pháp lý được đảm bảo giúp Phoenix Legend – MGallery trở thành dự án được đông đảo nhà đầu tư quan tâm.

Có thể thấy, Phoenix Legend – MGallery là một trong số ít những bất động sản hạng sang tại Bãi Cháy sở hữu pháp lý đảm bảo tính đến thời điểm hiện tại, đây cũng là sản phẩm căn hộ cao cấp đầu tiên mang thương hiệu MGallery sở hữu lâu dài tại Việt Nam, được Sở Xây dựng tỉnh Quảng Ninh xác nhận đủ điều kiện mở bán ngày 14/08/2020.

Thêm vào đó, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Agribank, Ngân hàng thương mại cổ phần Phát triển Thành phố Hồ Chí Minh – HD Bank là hai đơn vị đối tác bảo lãnh dự án và tài trợ cho khách hàng sở hữu biệt thự và căn hộ tại dự án này.

Sự tham gia hợp tác của hệ thống ngân hàng không chỉ cung cấp các chính sách tài chính dành cho khách hàng mà còn đảm bảo cho quyền lợi của khách hàng trong tương lai.

Bảo chứng từ đơn vị quản lý vận hành quốc tế Accor

Chất lượng và độ an toàn của Phoenix Legend Hạ Long còn được đảm bảo bởi sự hợp tác với các đối tác “lớn” trên thế giới và Việt Nam như NKB Archi (Pháp – bố trí ý tưởng), PL Design (… đơn vị thiết kế cảnh quan), Sdesign với kiến trúc sư nổi tiếng Salvador Pérez Arroyo (… thiết kế nhà chọc trời), Apave Châu Á – Thái Bình Dương – lãnh đạo Pháp về tư vấn quản lý dự án và đoàn công tác của Tập đoàn Hòa Bình (tổng thầu).

Sự hợp tác cùng Tập đoàn Accor góp phần nâng cao giá trị dự án và mang lại sự an tâm cho khách hàng
Sự hợp tác cùng Tập đoàn Accor góp phần nâng cao giá trị dự án và mang lại sự an tâm cho khách hàng

Hơn hết, với việc tham gia quản lý hoạt động của tập đoàn Accor, Phoenix Legend – MGallery cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng dịch vụ cũng như tiện ích cao cấp tương đương với hệ thống khách sạn của Accor trên toàn thế giới, khẳng định giá trị đẳng cấp 5 sao quốc tế. thương hiệu bất động sản “hàng hiệu”.

Thiết kế của Phoenix Legend – MGallery được lấy cảm hứng từ hình ảnh hòn Trống Mái, đại diện cho sự độc đáo, đặc trưng chỉ có ở những công trình mang thương hiệu MGallery nổi tiếng – một trong những dòng sản phẩm đỉnh cao của tập đoàn quản lý khách sạn danh tiếng Accor. Thông qua việc bắt tay hợp tác với tập đoàn Accor cùng thương hiệu MGallery sẽ góp phần nâng tầm dự án, đảm bảo giá trị tích lũy, kích thích tăng trưởng giá trị gia tăng của căn hộ trong tương lai cho các nhà đầu tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *