Sapphire 2 – Vinhome Ocean Park: Khu đô thị đáng mong đợi phía Đông Hà Nội.

Dự án đáng sống đáng đầu tư, các quý khách hàng hiện vẫn đang vất vả tìm kiếm những căn còn sót lại tại Sapphire 2.

Phân khu Sapphire 2 – Sự lựa chọn đáng đầu tư của cư dân

Sapphire 2 tọa lạc tại vị trí vàng của khu đô thị, ngay cửa ngõ của siêu đô thị Vinhomes Ocean Park của Gia Lâm, Hà Nội. Đây là nút giao trọng tâm trong dự án Vinhomes Ocean Park, tạo điều kiện rất lớn cho khả năng giao thương, đi lại làm việc hay học tập của hầu hết cư dân nơi đây.

Sapphire 2 Cơ sở hạ tầng đẳng cấp mang đến cho khách hàng cuộc sống chất lượng.
Sapphire 2 Cơ sở hạ tầng đẳng cấp mang đến cho khách hàng cuộc sống chất lượng.

Phía chủ đầu tư còn kết hợp xây dựng công viên dành riêng cho các cư dân tại Sapphire 2 – Vinhomes Ocean Park với bãi biển cát trắng dài, rộng lớn và trong xanh. Đồng thời, là tổ hợp của hàng loạt dịch vụ tiện ích đẳng cấp. Và các cơ sở hạ tầng, tiện ích nổi bật khác, như: sân chơi vận động cho nhiều bộ môn ngoài trời, khu vực tập dưỡng sinh, khu shophouse thương mại, khu vực tập gym được thiết kế ngoài trời, bãi biển dài…

Có thể thấy, Sapphire 2 là một trong những phân khu có cảnh quan thông thoáng tại Vinhomes Ocean Park. Một trong những điểm nổi bật của phân khu này là giao thông thuận lợi. Sapphire 2 là phân khu được thiết kế đồng thời tiếp giáp với đường QL5 Hà Nội – Hải Phòng mới và phân khu The Sapphire 1 (chỉ cách 30m). Từ vị trí của Sapphire 2, khách hàng cũng có thể thông ra nhiều khu vực, tuyến đường đi vào nội thành.

Tiện ích đẳng cấp là điều khách hàng không thể bỏ qua khi mua Sapphire 2.

Một số những tiện ích mà cư dân Sapphire 2 sẽ được hưởng khi mua nhà tại đây bao gồm: công viên Gym, công viên BBQ, 2 bể bơi ngoài trời và 1 bể bên trong nhà mái kính. Bên cạnh đó là 19 sân thể thao gồm: 5 sân tennis, 4 sân bóng rổ, 5 sân bóng chuyền, 5 sân cầu lông và rất nhiều trường ĐH có tiếng khác.

Tiện ích đẳng cấp chỉ có tại Sapphire 2.
Tiện ích đẳng cấp chỉ có tại Sapphire 2.

Sapphire 2 có rất nhiều loại hình diện tích căn hộ khác nhau. Cụ thể:

Studio (Diện tích 28 – 36m2),

1 (Diện tích 43 – 51m2),

2N+1(1WC thông minh) (Diện tích 54 – 60m2) ,

2N+1(2 WC) (Diện tích 63 – 69m2), AN (Diện tích 74 – 75m2).

Bên cạnh đó, so với những phân khúc, mức giá bán của Sapphire 2 được đánh giá là hợp lý trong dự án Vinhomes Ocean Park. Đối với những ai đang có dự định mua chung cư tuy nhiên vẫn đang phân vân về tài chính thì phân khu Sapphire 2 sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo.

Công bố đại lý phân phối độc quyền phân khu SAPPHIRE 2  

Với quỹ hàng hiện tại, Sapphire 2 trở thành “spotlight” mà nhiều đại lý lớn nhỏ trên cả nước muốn chiếm trọn. Tuy nhiên, mới đây, phía CĐT đã quyết định công bố đại lý độc quyền cho 3 đơn vị nổi bật trên các sàn giao dịch bất động sản (BĐS). Bao gồm: QTC Land; NewstarLand và Liên minh C&P Property – Visaland – STD Homes – Ellie Homes – Thế Kỷ Mới.

Sapphire 2 - Điểm sáng tại Vinhomes Ocean Park.
Sapphire 2 – Điểm sáng tại Vinhomes Ocean Park.

Nắm quyền đại lý đầu tiên cho quỹ hàng cuối cùng của Sapphire 2 là Công Ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ Địa Ốc QTC. Đây là đơn vị chuyên phân phối các bất động sản của CĐT Vinhomes nói chung và phân khu Sapphire 2 nói riêng . QTC Land vinh dự được CĐT Vinhomes trao cho quyền đại lý độc quyền quỹ hàng hiện tại của phân khu Sapphire 2.

Sapphire 2 - Sự lựa chọn hoàn hảo cho môi trường sống của bạn.
Sapphire 2 – Sự lựa chọn hoàn hảo cho môi trường sống của bạn.

Liên minh C&P Property – Visaland – STD Homes – Ellie Homes – Thế Kỷ Mới – Đây là một khối liên minh được thành lập bởi 5 đơn vị chuyên giao dịch bất động sản kể trên. Sức mạnh của 5 đơn vị khi kết hợp là vô cùng lớn, điều này đã khiến cho CĐT vô cùng tin tưởng và được lựa chọn để trở thành đơn vị còn lại được trao quyền đại lý độc quyền quỹ hàng Sapphire 2.

Với Quỹ hàng chỉ còn hơn 200 căn tại phân khu Sapphire 2, đây sẽ là cơ hội cuối cùng cho những khách hàng yêu thích các căn hộ tại nơi này. đây cũng sẽ là một cơ hội lớn cho các nhà đầu tư của Sapphire 2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *