Sức hút quỹ căn hoàn thiện Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire.

Quỹ căn hoàn thiện Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire sở hữu những giá trị độc đáo cùng tiêu chuẩn bàn giao nội thất hiện đại đang thu hút sự quan tâm đặc biệt của giới đầu tư đồng thời là động lực quan trọng của thị trường bất động sản những tháng cuối năm 2022.

Vinhomes Ocean Park 2 – Sức hút từ tiêu chuẩn bàn giao hoàn thiện

Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire là khu đô thị đáng sống bậc nhất tại Hưng Yên với phong cách kiến trúc độc đáo, sinh động như: Morocco, Địa Trung Hải, Pháp, Đông Dương, Monaca mang đến không gian sống tiện nghi, đẳng cấp cùng với đó là hàng ngàn tiện ích dành cho khách hàng.

Thay vì bàn giao nhà cho khách hàng theo tiêu chuẩn hiện hành, Vinhomes Ocean Park 2 đã đưa ra thị trường quỹ căn bàn giao hoàn thiện với 998 căn liền kề, shophouse trên tổng số 12.800 sản phẩm tại siêu đô thị quần thể biển rộng tới 1.200 ha. Mang đến cho khách hàng cả ở và đầu tư nhiều sự lựa chọn vào thời điểm hiện tại.

Quỹ căn bàn giao hoàn thiện được chủ đầu tư Vinhomes Ocean Park 2 chú trọng không gian mặt ngoài cùng với thiết kế nội thất cơ bản bên trong gồm: sơn tường, trần, sàn, hệ thống tủ bếp,… Cách bày trí tinh tế, hoàn thiện tỉ mỉ trong từng chi tiết mang đến một không gian sống thông minh, thuận tiện trong sinh hoạt của gia chủ.

Theo đại diện của Vinhomes, với lợi thế diện tích rộng rãi, đa dạng công năng, thiết kế mở mang thiên nhiên vào từng không gian, sản phẩm bàn giao hoàn thiện là lựa chọn lý tưởng cho bất kỳ mục đích từ an cư, kinh doanh đến đầu tư.

Tiêu chuẩn bàn giao nội thất tiêu chuẩn Vinhomes Ocean Park 2
Tiêu chuẩn bàn giao nội thất tiêu chuẩn Vinhomes Ocean Park 2

Tiêu chuẩn bàn giao nội thất tiêu chuẩn Vinhomes Ocean Park 2

Bên cạnh đó, ưu điểm của tiêu chuẩn bàn giao nội thất hoàn thiện là khách hàng có thể dọn đến ở ngay, tiết kiệm chi phí và thời gian hoàn thiện. Trường hợp chưa có nhu cầu sử dụng có thể cho thuê tạo nguồn thu nhập thụ động.

Sau khi bàn giao, hệ thống tiện ích cảnh quan đi vào hoạt động cùng sức hút của bất động sản Hưng Yên, dự án sẽ có nhịp tăng giá lý tưởng. Bởi vậy, khách hàng sẽ được hưởng lợi ích kép từ lợi thế cho thuê hàng tháng cũng như giá trị thặng dư của các căn hộ qua thời gian.

sức hấp dẫn quỹ căn hoàn thiện nội thất của Vinhomes Ocean Park 2
sức hấp dẫn quỹ căn hoàn thiện nội thất của Vinhomes Ocean Park 2

Ngoài ra, sức hấp dẫn quỹ căn hoàn thiện nội thất của Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire còn nằm ở đặc quyền sống tiện nghi theo phong cách resort nghỉ dưỡng. Đảm bảo cho điều này là hệ thống “kỳ quan đô thị mới” được kiến tạo công phu trong lòng đại đô thị. Nổi bật là tổ hợp công viên Biển tạo sóng nhân tạo Royal Wave Park quy mô lớn nhất thế giới (hơn 18 ha). Cùng với đó, cư dân sẽ được hưởng hệ thống các dịch vụ chất lượng quốc tế “all in one” –” tất cả trong một” gồm: 02 trung tâm thương mại Vincom, 02 bệnh viện đa khoa Vinmec chuẩn 5 sao, 02 hệ thống giáo dục chuẩn Vinschool, đại học tinh hoa VinUni,…

Lực đẩy từ chính sách ưu đãi vượt trội từ Vinhomes Ocean Park 2

Cùng với “lực hút” từ tiêu chuẩn bàn giao nội thất, quỹ căn hoàn thiện Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire còn có sự cộng hưởng từ chính sách bán hàng. Với mong muốn đồng hành giải bài toán tài chính cùng khách hàng, chủ đầu tư đã tung chính sách “siêu khủng”.

Cụ thể khách hàng sẽ được vay vốn ngân hàng lên tới 70% giá trị sản phẩm với lãi suất 0% trong vòng 18 tháng. Đồng thời để nhà đầu tư có thể chủ động tính toán lợi nhuận và an nhàn hưởng lợi ngay sau khi nhận bàn giao, Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire cam kết tiền thuê tối thiểu 10% trong vòng 02 năm dưới sự bảo chứng của Vinhomes.

Chiết khấu 0,5% nếu khách hàng không nhận bảo lãnh ngân hàng, chiết khấu 9% nếu khách hàng thanh toán theo tiến độ chuẩn, chiết khấu lên đến 12% nếu khách hàng thanh toán sớm 100%, chiết khấu 8% nếu khách hàng không nhận cam kết thuê lại và tổng chiết khấu lên tới 20,5% khi khách hàng không vay ngân hàng. Đặc biệt các chủ nhân tương lai còn có cơ hội sở hữu voucher Vinfast trị giá lên tới 200 triệu đồng.

Với lực đẩy tài chính bán hàng, cộng hưởng với lực hút từ tiềm năng tăng giá và cho thuê có lời, quỹ căn hoàn thiện Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire chắc chắn sẽ tạo ra “cơn sóng thần” trên thị trường vào những tháng cao điểm cuối năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *