Lễ tổng kết cuối năm 2021 của Phúc Hà Group ý nghĩa, ấn tượng và ấm cúng

Trong không khí tràn ngập sắc xuân của năm mới – Xuân Nhâm Dần 2022, Tập đoàn Phúc Hà Group đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết cuối năm 2021 và định hướng chiến lược kinh doanh 2022 tại hai khu vực: Phúc Hà Group, TP. Hà Nội và tại công ty thành viên Tiến Thành Land miền Trung, TP. Đồng Hới.

Năm 2021 là một năm đầy khó khăn với nền kinh tế nói chung và Tập đoàn Phúc Hà nói riêng khi dịch bệnh Covid-19 đã có tác động nặng nề. Tuy nhiên, bằng kinh nghiệm, bản lĩnh trên thị trường bất động sản và chú trọng đầu tư phát triển chất lượng sản phẩm, dịch vụ, Tập đoàn Phúc Hà đã vượt qua những khó khăn, thử thách, để đạt được những mục tiêu phát triển của Ban lãnh đạo đề ra cho năm 2021.

Tại lễ tổng kết ông Lê Hồng Sơn, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Phúc Hà Group đã chia sẻ và tổng kết lại những dự án và thành tựu của công ty đã đạt được trong năm 2021, những điều chưa làm được và kế hoạch định hướng chiến lược kinh doanh cho năm 2022.

Ông Lê Hồng Sơn, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Phúc Hà Group phát biểu tại lễ tổng kết và định hướng

Ông cũng nhấn mạnh, mục tiêu trọng tâm trong kế hoạch phát triển của tập đoàn, ngoài việc mở rộng thị trường, phát triển 04 phân khúc chính của Tập đoàn Phúc Hà Group sẽ là:

  • Phân khúc nhà ở xã hội
  • Phân khúc chung cư cao cấp
  • Phân khúc đất nền
  • Phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng

Đồng thời công ty dành toàn lực phát triển con người và đào tạo văn hóa doanh nghiệp, phát huy đúng tinh thần “Kết nối ước mơ – Nâng tầm cuộc sống” đưa Phúc Hà vươn xa đi khắp nơi nơi.

Cũng tại lễ tổng kết, công ty đã đã tổ chức chương trình nghệ thuật vô cùng đặc sắc, vô cùng ấn tượng thể hiện được hết tính trẻ, tính sáng tạo của CBNV Phúc Hà Group, với sự tham gia của tất cả các bộ phận trong Tập đoàn. Một số hình ảnh đáng nhớ trong lễ tổng kết cuối năm 2021 tại cả hai khu vực:

Vinh danh các trưởng phòng xuất sắc trong năm 2021
Vinh danh các cá nhân xuất sắc trong chiến dịch phân phối dự án THT New City
Vinh danh các quản lý, trưởng phòng của Tập đoàn Phúc Hà Group
Phòng Marketing với những chiến binh nhiệt huyết
Phòng Pháp Chế luôn tận tâm trong việc hỗ trợ pháp lý cho khách hàng
Các cán bộ nhân viên tập đoàn Phúc Hà nhận quà
Các thành viên công ty thành viên Tiến Thành Land tại TP.Đồng Hới
Các thành viên công ty thành viên Tiến Thành Land tại TP.Đồng Hới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *