Chuyển tới nội dung

Lợi thế đầu tư bất động sản Yên Bái

Bất động sản Yên Bái thừa hưởng những lợi thế về hạ tầng, vị trí, du lịch đầy tiềm năng đã giúp cho mảnh đất này ngày càng trở nên thu hút và hấp dẫn là lựa chọn hàng đầu cho những nhà đầu tư muốn đầu tư bất động sản và sinh lời.

1. Bất động sản Yên Bái sôi động trong cơn sốt đất của cả nước

Yên Bái đã không ngừng cải thiện đầu tư kinh doanh để mở cửa đón và thu hút các doanh nghiệp. Chỉ số năng lực cạnh tranh trên toàn tỉnh (PCI) của Yên Bái đứng thứ 33/63 tỉnh thành, tương đương Vĩnh Phúc, Nam Định.

Là “cửa ngõ phên dậu” vùng Tây Bắc, nơi giao thoa của hai khu vực Đông Bắc–Tây Bắc, Yên Bái được thiên nhiên ban tặng nhiều ưu thế. Sự hấp dẫn của vùng đất là hình sông thế núi, được kiến tạo dọc sông Hồng trên nền phù sa cổ sinh, với những cánh đồng bằng phẳng đan xen cùng núi non ngoạn mục sát bờ sông tạo thành những lát cắt phóng khoáng.

bất động sản Yên Bái
bất động sản Yên Bái

Khu du lịch hồ Thác Bà có diện tích trên 19.000 ha, gồm 1.300 hòn đảo lớn nhỏ được bao bọc bởi dãy núi và nhiều hang động như: động Thủy Tiên, động Xuân Long, hang Bạch Xà, núi Cao Biền, núi Chàng Rể và được gọi là “Vịnh Hạ Long trên núi”.

Nơi đây có tiềm năng phát triển các loại hình du lịch sinh thái với quy mô lớn. Đây sẽ là yếu tố thu hút khách du lịch trong nước ngoài nước đến đây thăm quan và nghỉ dưỡng. Chính vì vậy tiềm năng BĐS Yên Bái ngày càng được đánh giá cao.

=>> Xem thêm dự án: Imperia Riverview Thượng Thanh

2. Các dự án bất động sản nở rộ ở thị trường Yên Bái

Trong khi các dự án bất động sản thi nhau ra hàng ở thị trường Yên Bái, thì trong đó đã có một số dự án đã thực sự tạo được sức nóng riêng cho mình, góp phần không nhỏ vào thị trường chung của bất động sản Yên Bái

Dự án TNR Stars Yên Bái City nằm trên “khu đất vàng” với diện tích 4.300m2 thuộc khu vực quy hoạch trung tâm hành chính của tỉnh Yên Bái. Đây được ví như cửa ngõ kết nối của thành phố Yên Bái. Dự án hội tụ đầy đủ các yếu tố sáng giá, trở thành điểm đến hấp dẫn của các nhà đầu tư với những ưu điểm vượt trội

Phối cảnh dự án
Phối cảnh dự án

Dự án nằm trên mặt đường Âu Cơ, chiếm trọn những thuận lợi tốt nhất cho phát triển công nghiệp. Xác định tiềm năng vượt trội của TNR Stars Yên Bái City. Hội tụ nhiều lợi thế hiếm có, TNR Stars Yên Bái City hứa hẹn trở thành nơi an cư đẳng cấp, đồng thời có giá trị đầu tư bền vững trong hiện tại và tương lai.

Không chỉ hoạt động trao đổi, phát triển kinh tế trong nội tỉnh, dự án còn nằm trên chuỗi kết nối của tỉnh Yên Bái tới các tỉnh thành khác với tuyến đường cao tốc Nội Bài – Lào Cai – tuyến “kinh tế xương sống” của cả khu vực Tây Bắc.

Dự án hứa hẹn sẽ nhanh chóng bứt phá và gia tăng giá trị bền vững theo thời gian. Đây chính là cơ hội hấp dẫn dành cho các nhà đầu tư.

=>> Xem thêm dự án: Nhà ở xã hội Quang Vinh Tower Hải Phòng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *