Lý do nên đầu tư bất động sản Quảng Bình trong năm 2021

Lý do nên đầu tư bất động sản Quảng Bình

Thị trường bất động sản Quảng Bình đang vô cùng bùng nổ, thu hút hút các nhà đầu tư trong và ngoài nước . Các lý do nên đầu tư bất động sản Quảng Bình trong năm 2021.

Biến động từ sân bay Đồng Hới

UBND tỉnh Quảng Bình đồng thuận cho ACV mở rộng sân bay Đồng Hới. Do đó quảng bình là điểm đến hàng đầu trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương giai đoạn 2025 – 2030.

Công trình đang phát triển dự kiến sẽ tiếp đón hàng triệu khách hàng trên năm. Rất nhiều các chuyến bay từ Thái Lan, Trung Quốc, Malaysia, Hàn Quốc … đến Đồng Hới hứa hẹn sẽ bùng nổ dung dịch Đồng Hới.

Bất động sản Quảng Bình
Thành phố Đồng Hới

Thị trường bất động sản Đồng Hới sẽ có bước chuyển mình mạnh mẽ và các nhà đầu tư vô cùng kỳ vọng vào một thị trường đầy tiềm năng này.

Xu hướng dịch chuyển dòng tiền trong thời gian tới

Hạ tầng giao thông sẽ trở thành đòn bẩy vô cùng quan trọng mở ra cơ hội lớn cho Quảng Bình

Quảng Bình hiện đang là thị trường vô cùng nóng kéo theo nhu cầu sở hữu bất động sản tăng cao, trong khi đó, sản phẩm bất động sản ở đây rất khan hiếm những sản phẩm chất lượng, đây là một mở vàng ” thực sự ” cho các doanh nghiệp đầu tư xây dựng.

Nguyên nhân dẫn tới việc đầu tư vào bất động sản Quảng Bình gia tăng
Nguyên nhân dẫn tới việc đầu tư vào bất động sản Quảng Bình gia tăng

Bất động sản Quảng Bình còn thu hút lượng lớm các nhà đầu tư cá nhân. Hiện tại các thị trường như Đà Nẵng hay Nha Trang, nhà đầu tư khó có thể mua vào với mức giá 1-2 tỷ đồng/nền và cùng đó họ lại có nhiều lựa chọn ở các dự án tại thị trường mới như Quảng Bình. Đặc biệt mới đây, dự án đất nền TNR Đồng Hới xuất hiện đã tạo động lực cho các nhà đầu tư, khi tiềm năng sinh lời của dự án này rất lớn.

Quảng Bình hiện sở hữu tiềm năng du lịch lớn, là tâm điểm mới của bất động sản ven biển miền Trung, và thủ tục hành chính của Quảng Bình cũng đơn giản.

Xem Thêm: Bất động sản Quảng Bình Thu Hút Nhà Đầu Tư Cả Nước ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *