Lý do nên lựa chọn dự án TNR Stars Lệ Ninh để đầu tư

TNR stars Lệ Ninh là một trong những án hot đợt đầu năm mới hiện nay. Thị trường đầu năm mới bắt đầu nóng lên, các nhà đầu tư đang thi nhau tìm kiếm những dự án tốt, sinh lời cao để đầu tư mở bát đầu năm mới. Trong đó dự án, TNR star Lệ Ninh nhận được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư tiềm năng.

1. Các ưu điểm để nên lựa chọn dự án TNR star Lệ Ninh

Shophouse TNR Stars Lệ Ninh được quy hoạch với ưu điểm nổi trội như mặt tiền, rộng thoáng, có vị trí độc tôn tiếp giáp các tuyến đường lớn.

Nhà phố thương mại có thiết kế linh hoạt, tiện nghi, không gian xanh mát, mang đến “lợi ích kép” vừa kinh doanh thuận lợi, vừa sinh hoạt thoải mái cho gia chủ, các thiết kế đều quy hoạch toàn diện.

Dự án tnr stars Lệ Ninh
Dự án tnr stars Lệ Ninh

Quy trình mua bán sản phẩm bất động sản khi dự án TNR Stars Lệ Ninh mở bán nhanh gọn, chuyên nghiệp, được bán với giá thành tốt và chất lượng nhất mang lại lợi ích tốt nhất cho bạn.       

2. Vị trí của dự án TNR Stars Lệ Ninh

Nhà phố thương mại TNR Stars Lệ Ninh được thi công với vị trí chiến lược, tọa lạc tại trung tâm thị trấn Nông trường Lệ Ninh, liên kết nhanh chóng đến huyện Lệ Thuỷ, tỉnh Quảng Bình.

Dự án Nhà phố thương mại có vị trí trung tâm theo 2 hướng đặc biệt chiến lược Nhà phố thương mại TNR Stars Lệ Ninh kết nối với đường Hồ Chí Minh và Nhà phố thương mại gần tuyến đường quy hoạch trục giao thông và cảnh quan đô thị Nhà phố thương mại chính rộng 27m là điểm nhấn thuận lợi về giao thông, tiện ích trong trục phát triển kinh tế vùng.

Quảng Bình – Điểm đến hấp dẫn của nhà đầu tư » Kinh Tế Nông Thôn

Vị trí của dự án TNR Stars Lệ Ninh trên bản dồ

3. Tiện ích nội khu của dự án TNR Stars Lệ Ninh

Nhà phố thương mại TNR Stars Lệ Ninh được quy hoạch với tiện ích nội khu độc đáo, có những tiện ích thăng hoa và đẳng cấp như: Công viên thiên nhiên. 

Đài phun nước Nhà phố thương mại : Khu thể thao ngoài trời , Chòi vọng cảnh, đường dạo bộ cảnh quan, nhà phố thương mại cây xanh. Trường mầm non. Bãi đỗ xe Nhà phố thương mại, Khu hạ tầng kỹ thuật.

Những tiện ích nội khu và ngoại khu của dự án chung cư Imperia Garden -
Tiện ích nội khu đầy đủ của dự án TNR Stars Lệ Ninh

=>> Xem thêm: TNR Star Cao Phong – Dự án “hot” của tỉnh Hoà Bình

4. Tiện ích ngoại khu của dự án TNR Stars Lệ Ninh

  • Có Quy hoạch đường rộng 19m tại vị trí nút giao thông phía Bắc, Nhà phố thương mại TNR Stars Lệ Ninh nằm tại điểm giao giữa đường Hữu Nghị – Lý Thường Kiệt
  • Gần tuyến đường phía Bắc từ 10.5m, 15m lên 19.5m toàn tuyến di chuyển nhanh chóng đến trubg tâm
  • Đấu nối với Quốc lộ 1 tại khu vực phía Bắc cầu Bệnh Viện.
  • Có Các tuyến đường giao thông nội bộ khu vực lập quy hoạch 
Phối cảnh dự án

Nói chung, dự án TNR Star Lệ Ninh là một trong những dự án được mong đợi đem đến những khả năng sinh lời cao trong năm 2022. Nếu bạn có ý định tìm hiểu về dự án TNR Stars Lệ Ninh hoặc các dự án bất động sản khác thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi, chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng với các dự án được săn đón hàng đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *