Chuyển tới nội dung

Nhà ở xã hội lựa chọn hoàn hảo cho hộ gia đình có thu nhập hạn chế

Nhà ở xã hội được xem là một trong những lựa chọn hoàn hảo cho những hộ gia đình có thu nhập thấp và trung bình có thể sở hữu không gian riêng cho gia đình. Trong đó, nhà ở xã hội Quang Vinh Tower Hải Phòng hiện đang là dự án được quan tâm bậc nhất tại thành phố Cảng, hứa hẹn nơi đây sẽ là nơi tạo ra những giá trị hiện hữu hoàn hảo cho cuộc sống của bạn.

1. Nhu cầu nhà ở lớn

Khảo sát của Bộ Xây dựng cho thấy, giai đoạn 2021-2025, nhu cầu nhà ở xã hội cho người thu nhập thấp khu vực đô thị, công nhân khu công nghiệp khoảng 294.600 căn. Trong đó, nhà ở cho người thu nhập thấp khu vực đô thị khoảng 131.100 căn; nhà ở cho công nhân KCN khoảng 163.500 căn.

nhà ở xã hội
Nhà ở xã hội Quang Vinh Tower Hải Phòng

Dù Chính phủ đã có nhiều chính sách hỗ trợ phát triển lĩnh vực nhà ở xã hội nhưng đến nay trên thực tế, nhà ở xã hội chưa được các tổ chức và thể chế thị trường có liên quan coi trọng trong các ưu tiên của của mình. Thị trường nhà ở xã hội đô thị hiện nay còn mất cân đối, đang có sự thiếu hụt lớn tổng cung nhà ở xã hội.

Nhiều chuyên gia cho rằng, việc quan trọng nhất của chính sách hỗ trợ là đầu tư vào dự án khả năng hấp thụ ngay, giúp nền kinh tế phục hồi và lan toả. Điều này sẽ giúp tác động kép tới nền kinh tế. 

=>> Xem thêm dự án: Imperia Riverview Thượng Thanh

2. Nhà ở xã hội Quang Vinh Tower Hải Phòng

Nhà ở xã hội Quang Vinh Tower Hải Phòng là dự án được xây dựng từ chủ đầu tư Công ty cổ phần Toa Xe Hải Phòng, đây là một trong những dự án góp phần thực hiện mục tiêu phát triển diện tích nhà ở tại quận Ngô Quyền. Với vị trí đắc địa nằm ngay vị trí trung tâm dự án đang thu hút rất nhiều khách hàng và nhà đầu tư. 

Chung cư Quang Vinh Tower nằm ngay trên mặt đường tại số 39 Lương Khánh Thiện, Ngô Quyền, Hải Phòng. Đây được xem là vị trí vô cùng hoàn hảo và tiện lợi cho các cư dân dễ dàng di chuyển đến các quận trong Thành phố Hải Phòng.

Phối cảnh dự án
Phối cảnh dự án

Dự án được xây dựng trên quỹ đất có tổng diện tích 1.400m2, mật độ xây dựng phần đế là 58,4%, mật độ xây dựng phần tháp là 55,5%, tổng diện tích sàn ở dự kiến là 18.241m2.

Dự án đưa đến những điểm đặc biệt đẳng cấp không khác gì những dự án chung cư cao cấp hiện nay, ngoài những giá trị liên kết vùng hoàn hảo là những tiện ích phục vụ cho cuộc sống của cư dân như: trung tâm thương mại, khu vui chơi trẻ em, khu thể dục thể thao, bể bơi,… và hàng chục tiện ích lớn nhỏ khác nhau, giúp cho cư dân hưởng trọn tiện ích, đầy đủ tiện nghi trong khuôn viên nhà mình mà chẳng phải đi đâu xa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *