Những lí do nên đầu tư vào dự án Khu đô thị Tây Nam Sách

Khu đô thị Tây Nam Sách là một trong những dự án được coi là điểm sáng trong thị trường đầu tư bất động sản năm 2022. Các chuyên gia nhận định, bất động sản vẫn là thị trường thu hút dòng vốn đầu tư mạnh mẽ trong năm tới, khi sở hữu nhiều lợi thế đắt giá, hứa hẹn đưa đến nhiều tiềm năng phát triển, đầu tư sinh lời trong lương lai.

1. Đầu tư giá hời, Sinh lời bất tận

Khu đô thị Tây Nam Sách có tổng diện tích lên đến 40ha, do Công ty TNHH Hoàng Thanh và Công ty TNHH Tập đoàn Hưng Thịnh (Liên danh Hoàng Thanh – Hưng Thịnh) làm chủ đầu tư với tổng mức đầu tư 663,7 tỷ đồng phát triển tất cả các loại hình như nhà ở liền kề, nhà ở biệt thự, các cơ quan hành chính, trường học, công trình giao thông công cộng, khu thể thao và công viên cây xanh…

Khu đô thị Tây Nam Sách với mục tiêu hàng đầu là xây dựng nên một khu dân cư hiện đại, đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật, khớp nối với mạng lưới giao thông đô thị, khớp nối hệ thống cấp thoát nước với khu vực lân cận. Nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống cho những cư dân tại đây, tạo nên một môi trường sống đẳng cấp, trong lành và hơn nữa còn góp phần vào sự sạch đẹp, xanh mát của cảnh quan đô thị.

Phối cảnh biệt thự dự án  Khu đô thị Tây Nam Sách
Phối cảnh biệt thự dự án Khu đô thị Tây Nam Sách

Dự án Khu đô thị Tây Nam Sách có liên kết vùng hoàn hảo

– Phía đông giáp đường Trần Phú (đường tỉnh 390), khu dân cư và công trình công cộng hiện có;

– Phía tây dự án nằm giáp khu dân cư và ruộng canh tác của xã Nam Hồng;

– Phía bắc và phía nam giáp các khu dân cư, ruộng canh tác, công trình công cộng, đường giao thông hiện có.

Với lợi thế vị trí địa lý của mình, Khu đô thị Tây Nam Sách hội tụ đầy đủ các yếu tố thiên thời địa lợi nhân hòa để có thể đầu tư và sinh lời bất tận. Hơn nữa, những giá trị lớn về mặt vị trí và liên kết vùng sẽ đưa đến cho cư dân những lựa chọn lớn khi sống tại đây phát triển về mặt kinh doanh cũng như để ở.

2. Tiện ích đẳng cấp của Khu đô thị Tây Nam Sách

Theo quy hoạch chi tiết đã duyệt, diện tích đất ở liền kề và biệt thự chiếm hơn 33%; đất xây dựng hệ thống giao thông động, tĩnh chiếm gần 44%; đất công viên cây xanh, mặt nước chiếm hơn 10%; đất công trình công cộng chiếm gần 10,6%…

Còn lại là đất thương mại dịch vụ; đất công cộng, cơ quan; công viên cây xanh, mặt nước, thể dục thể thao; đường giao thông và hạ tầng kỹ thuật…

Khu dân cư phía Tây thị trấn Nam Sách - Tiện Ích Đa Dạng
Khu dân cư phía Tây thị trấn Nam Sách – Tiện Ích Đa Dạng

Khu đô thị Tây Nam Sách hội tụ đầy đủ các yếu tố cần và đủ, thậm trí là nổi trội về mặt tiện ích, với hồ điều hòa rộng lớn, khu quảng trường hoành tráng, để vui chơi và biểu diễn các sự kiện sân khấu ngoài trời. Các tiện ích cơ bản không thể thiếu của một khu đô thị như khu công viên, các khu máy tập thể dục, sân thể thao sẽ đang trang bị đầy đủ tại dự án.

3. Khu đô thị Tây Nam Sách – Khu đô thị xanh đáng sống

Càng ngày nhu cầu con người càng nhiều hơn, khi có tiền bạn rất muốn mình có một ngôi nhà nằm trong đô thị văn minh – sạch sẽ- xanh đẹp là điều ai cũng mong muốn sở hữu ngôi nhà đó. Khu đô thị Tây Nam Sách là biểu tượng của một khu đô thị xanh với hệ thống tiện ích cây xanh, công viên xanh,… hứa hẹn sẽ đem lại cho khách hàng những giây phút thư giãn tuyệt vời, xanh mát của bầu không khí trong lành.

Các bạn thử tưởng tượng, khi mỗi ngày thức dậy bạn sẽ được đắm mình vào bầu không khí, thiên nhiên xanh mát thêm vào đó những năng lượng tích cực của ngày mới với những tia nắng ấm áp sẽ giúp bạn cảm thấy tràn đầy năng lượng cho một ngày mới làm việc thật hiệu quả. Và sau đó, sau mỗi ngày làm việc mệt nhọc bạn trở về với căn nhà yêu thương của mình, tận hưởng cảm giác đẳng cấp, thư giãn bên người thân thật là những giây phút hạnh phúc và tuyệt vời phải không nào?

Khu dân cư phía Tây thị trấn Nam Sách - Tiện Ích Dự Án
Khu dân cư phía Tây thị trấn Nam Sách – Tiện Ích Dự Án

=>> Xem thêm: TNR Star Cao Phong – Dự án “hot” của tỉnh Hoà Bình

4. Thị trấn Nam Sách Vệ Tinh của thành phố Hải Dương

Với vị trí ngay gần trung tâm của Thành phố Hải Dương, từ dự án đi đến trung tâm chỉ khoảng gần 4km, hơn nữa Hải Dương đã lên khu đô thị loại I vào năm 2019. Thì việc thành phố mở rộng phát triển các khi đô thị vệ tinh xung quanh để góp phần phát triển kinh tế và mở rộng đô thị hóa là hoàn toàn cần thiết và là điều tất yếu.

Với vị thế về vị trí của mình dự án hội tụ đầy đủ các yếu tố để có thể nắm bắt cơ hội phát triển. Chỉ di chuyển chừng 10p qua cầu Hàn mới hoàn thành là chúng ta có thể đi lại giữa trung tâm thị trấn Nam Sách và Thành Phố Hải Dương.

Khu dân cư phía Tây thị trấn Nam Sách - Phối Cảnh Shophouse
Khu dân cư phía Tây thị trấn Nam Sách – Phối Cảnh Shophouse

Chính sự kết nối thuận tiện về giao thông như vậy đã đưa thị trấn Nam Sách ngày càng phát triển vượt bậc, việc có thêm những dự án hàng đầu được xây dựng trên mảnh đất này đã tạo điều kiện phát triển hơn nữa cho thị trấn Nam Sách nói riêng và Thành Phố Hải Dương nói chung.

Trong thời gian tới trên địa bàn huyện Nam Sách được quy hoạch các khu công nghiệp lớn như: Khu CN Quốc Tuấn – An Bình có tổng diện tích 180ha,  các giai đoạn mở rộng lần lượt là 150 ha và 140ha.

Có thể nói thị trấn Nam Sách đang đầu tư cơ sở hạ tầng và chỉnh trang đô thị rất mạnh trong năm nay, và thu hút các doanh nghiệp để phát triển các khu công nghiệp trong thời gian sắp tới. Trong thời gian tới quá trình thúc đẩy nền kinh tế sẽ mạnh hơn nữa, để xứng tâm là 1 trong những đô thị về tinh của Thành Phố Hải Dương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *