Chuyển tới nội dung

Những tín hiệu sáng của thị trường bất động sản Phú Thọ

Thị trường bất động sản Phú Thọ đang đón nhận những tín hiệu sáng hứa hẹn mang đến sự phát triển trong năm 2022.

Nằm ở trung tâm trong hành lang kinh tế các tỉnh Tây Bắc – Hà Nội, bất động sản Phú Thọ sở hữu nhiều tiềm năng phát triển mạnh mẽ

Bất động sản Phú Thọ được nhiều nhà đầu tư quan tâm
Bất động sản Phú Thọ được nhiều nhà đầu tư quan tâm

Vào ngày 09/4/2020, Phú Thọ được Phó thủ tướng ký quyết định phê duyệt quy hoạch thời kỳ 2021–2030, tầm nhìn đến năm 2050. Theo đó, định hướng phát triển, sắp xếp không gian và phân bố nguồn lực cho các hoạt động kinh tế – xã hội phải đồng bộ với quy hoạch cấp quốc gia, cấp vùng được cơ quan nhà nước có thẩm quyền quyết định, hướng đến mục tiêu phát triển bền vững trên cả 3 trụ cột: Kinh tế, xã hội và môi trường.

Đồng thời, địa phương này sẽ quy hoạch, phát triển định hướng bố trí không gian phát triển kinh tế dọc theo tuyến hành lang cao tốc Tuyên Quang – Phú Thọ và dọc hành lang tuyến cao tốc Nội Bài – Lào Cai giai đoạn 2021- 2030, tầm nhìn đến năm 2050 trên địa bàn tỉnh.

Đáng chú ý gần đây nhất là sự góp mặt của Tập đoàn FLC với việc chính thức khởi công Quần thể Du lịch Nghỉ dưỡng sinh thái FLC Phú Thọ tại thành phố Việt Trì.

Được biết, FLC Phú Thọ có tổng vốn các giai đoạn ước tính 10 ngàn tỷ đồng trên quy hoạch gần 250ha (trong đó giai đoạn 1 quy mô 111ha).

Các Chủ Đầu Tư Lớn Cũng Đang Đầu Tư Mạnh Mẽ Vào Bất Động Sản Phú Thọ

Những sự kiện trên đây đóng vai trò là những tín hiệu đầy hứa hẹn cho sự khởi sắc của bất động sản Phú Thọ trong tương lai. Các chuyên gia nhận định, sự phát triển của hạ tầng kéo theo sự gia tăng tốc độ phát triển của dân cư tại tỉnh này, kèm theo nhu cầu lớn về bất động sản Phú Thọ, khu vui chơi giải trí phục vụ các chuyên gia, người lao động nước ngoài đến sinh sống, làm việc tại các khu công nghiệp.

Trong xu hướng đó, thị trường bất động sản chứng kiến sự góp mặt của các “ông lớn” bất động sản như Vingroup, FLC, TNR Holdings… kiến tạo nên những khu đô thị với không gian dịch vụ giải trí, mua sắm hiện đại, độc đáo.

Dự án TNR Stars Phong Châu
Dự án TNR Stars Phong Châu

Vào đầu tháng 3/2022, thông tin Tập đoàn TNR Holdings Viet Nam phát triển dự án TNR Stars Phong Châu đã thu hút sự quan tâm lớn của giới đầu tư. Dự án sở hữu vị trí đắt giá với vị trí gần với Khu Công Nghiệp Đồng Lạng. Tương lai, dự án sẽ là địa điểm thu hút cư dân với tiềm năng phát triển cũng như hạ tầng đồng bộ tuyệt vời nhất của cả tỉnh Phú Thọ

Chủ đầu tư cho biết, dự án có quy mô 14,56ha, pháp lý hoàn chỉnh, sổ đỏ sở hữu lâu dài, được quy hoạch trong khu dân cư hiện hữu của của Thị trấn Phong Châu.

TNR Stars Phong Châu sẽ là điểm đến lưu trú, vui chơi, trải nghiệm, mua sắm… đón đầu dòng du khách địa phương khổng lồ và chuyên gia người nước ngoài tại Bắc Giang.

Nhiều dự án khu đô thị sinh thái, sân golf hay tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng… lần lượt ra đời đã và đang làm gia tăng sức hấp dẫn của tỉnh Phú Thọ. Đây cũng là lý do khiến BĐS tại đây tạo nên tạo hấp lực mạnh mẽ, bến đỗ đầu tư mới không thể bỏ qua cho các nhà đầu tư sành sỏi trong năm 2022.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *