Phú Thọ – Điểm đến mới của các nhà đầu tư năm 2022

Phú Thọ được coi là điểm đến mới hấp dẫn các nhà đầu tư trong năm mới 2022. Với nhiều sự thay đổi vượt bậc về môi trường kinh doanh và đầu tư, thị trường Phú Thọ thu hút nhiều tập đoàn bất động sản đổ về cùng nhiều dự án nghìn tỷ.

1. Phú Thọ – Lực hút đầu tư lớn

Năm 2021 là năm ghi dấu nhiều bước tiến đột phá của Phú Thọ trong việc cải thiện mạnh mẽ môi trường đầu tư kinh doanh khi đứng thứ 14/63 tỉnh về thu hút vốn FDI và đứng thứ 12/63 tỉnh, thành có kim ngạch xuất khẩu cao của cả nước.

Mặc dù là tỉnh có diện tích gần như nhỏ nhất vùng trung du, miền núi phía Bắc nhưng về quy mô dân cư và quy mô kinh tế, Phú Thọ nằm trong top đầu khu vực, tạo ra thị trường dồi dào. Tốc độ tăng trưởng kinh tế của tỉnh 5 năm gần đây luôn cao hơn bình quân chung của cả nước, đạt trên 8%.

Nằm tại vị trí cửa ngõ nối liền các tỉnh Tây Bắc với thủ đô Hà Nội, Phú Thọ được xem là đầu mối giao thông huyết mạch. Tỉnh hiện đang đẩy nhanh tiến độ xây dựng hạ tầng thiết yếu, triển khai các dự án giao thông trọng điểm như tuyến cao tốc Tuyên Quang – Phú Thọ, đường liên vùng kết nối đường Hồ Chí Minh với Quốc lộ 70B, Quốc lộ 32C tỉnh Phú Thọ đi tỉnh Yên Bái…

Phú Thọ - Điểm đến mới của các nhà đầu tư địa ốc năm 2022 - Ảnh 1.
Phú thọ thu hút các nhà đầu tư

Bên cạnh lợi thế về giao thông, Phú Thọ được đánh giá là “vùng đất vàng” phát triển du lịch với kho tàng di sản văn hóa, lịch sử ngàn năm như: Khu Di tích quốc gia đặc biệt Đền Hùng, ba di sản văn hóa phi vật thể Tín ngưỡng thờ cúng Hùng Vương, Hát Xoan, Ca Trù đã được UNESCO công nhận, cùng hàng trăm lễ hội truyền thống trở thành biểu tượng văn hoá tâm linh độc đáo của dân tộc Việt.

Phú Thọ sở hữu phong cảnh thiên nhiên tươi đẹp từ hệ thống rừng tự nhiên trên núi đá vôi ở Vườn Quốc gia Xuân Sơn, đầm Ao Châu còn mang đậm nét nguyên sơ và bạt ngàn rừng cọ, đồi chè nằm san sát như bát úp.

Đây là những tiềm năng lớn để tỉnh phát triển đa dạng loại hình du lịch đặc thù như du lịch tâm linh, lễ hội, nghỉ dưỡng và sinh thái. Tính riêng trong năm 2019, Phú Thọ đã đón hơn 8 triệu lượt khách, thuộc nhóm các tỉnh thu hút đông du khách nhất khu vực phía Bắc.

2. Nổi bật với các dự án hot – TNR Star Phong Châu

Vị trí địa lý luôn là lợi thế của tất cả các dự án. Dự án TNR Phong Châu thuộc huyện Phù Ninh cũng không ngoại lệ. Dưới đây là lợi thế nổi bật của dự án

Vị trí TNR Stars Phong Châu
Vị trí TNR Stars Phong Châu
  • Phía Bắc giáp tòa án và đường TL 325 đi QL2
  • Phía Nam giáp khu dân cư và đường TL 325 đi Lâm Thao
  • Phía Đông giáp khu dân cư
  • Phía Tây giáp đường TL325

Huyện Phù Ninh thuộc cửa ngõ phía Đông Bắc của Tỉnh Phú Thọ, tiếp giáp trực tiếp với thị xã Phú Thọ, tỉnh Tuyên Quang và Vĩnh Phúc. Chính nhờ vị trí địa lý này mà khu vực xây dựng dự án TNR Stars Phong Châu được hưởng lợi rất nhiều.

Phối cảnh cơ bản của TNR Stars Phù Ninh
Phối cảnh cơ bản của TNR Stars Phù Ninh

Nhờ vị trí đắc địa của mình nên bạn có thể di chuyển đến các địa điểm tiện ích khác hoặc các khu vực xung quanh.

  • Nằm sát tuyến đường QL2 nên bạn dễ dàng di chuyển tới Hà Nội và các tỉnh lân cận
  • Di chuyển dễ dàng vào trung tâm TP Việt Trì qua tuyến đường AH14.
  • Chỉ 2km là bạn đã có thể di chuyển lên cao tốc Nội Bài – Lào Cai.
  • Mất khoảng vài phút di chuyển tới tiện ích, trung tâm huyện.

Khu dự án TNR Stars Phù Ninh này còn gần với Khu Công Nghiệp Đồng Lạng. Tương lai, dự án sẽ là địa điểm thu hút cư dân với tiềm năng phát triển cũng như hạ tầng đồng bộ tuyệt vời nhất của cả tỉnh Phú Thọ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *