Quảng Bình “nóng” với sự kiện mở bán TNR Stars Đồng Hới

TNR Stars Đồng Hới đã tạo nên làn sóng đầu tư mới trên thị trường bất động sản khu vực Quảng Bình nói chung và vùng Bắc Trung Bộ nói riêng.

Vừa qua, Tập đoàn TNR Holdings Việt Nam – Công ty phát triển bất động sản Tiến Thành Land đã tổ chức sự kiện mở bán dự án TNR Stars Đồng Hới. Dự án nằm tại vị trí vàng của trung tâm thành phố biển Đồng Hới thơ mộng, tiếp giáp trực tiếp với tuyến đường Lý Thường Kiệt sầm uất.

Tham dự sự kiện là khách hàng đã có cơ hội bốc thăm trúng thưởng
Tham dự sự kiện là khách hàng đã có cơ hội bốc thăm trúng thưởng

Dự kiến dự án sẽ được bàn giao vào quý II-2022. Sự kiện thu hút tới hơn 1000 khách hàng tại TP. Đồng Hới và một số tỉnh lân cận tham dự, đây cũng là minh chứng cho sức hút vượt bậc của đất nền đầu tư – loại hình bất động sản tuy không mới nhưng vẫn là kênh đầu tư với tiềm năng vượt trội trong những năm gần đây.

Sự kiện mở bán TNR Stars Đồng Hới tạo sức nóng trên thị trường

Dù mới ra mắt từ đầu tháng 10-2021 song các sản phẩm của TNR Stars Đồng Hới đã tạo nên làn sóng đầu tư mới trên thị trường bất động sản khu vực Bắc Trung Bộ. Minh chứng cho sức hấp dẫn của sản phẩm này là hơn 1000 khách hàng đã tham gia lễ mở bán dự án vào sáng 19-12 tại Sun Place (432 Quang Trung, Ba Đồn, Quảng Bình) bao gồm các nhà đầu tư, các khách hàng là người dân Đồng Hới và một số tỉnh, thành lân cận.

Dự án TNR Stars Đồng Hới nhận được rất nhiều sự quan tâm
Dự án nhận được rất nhiều sự quan tâm

Theo đánh giá của các chuyên gia, các dự án đất nền mà tập đoàn TNR Holdings Việt Nam đã và đang phát trển là loại hình bất động sản “chắc chắn thu lời”. Với các lô sản phẩm nhà phố và biệt thự tại dự án, chủ sở hữu có thể vừa tự đầu tư kinh doanh sinh lời ở tầng trệt – nơi có mặt tiền rộng và nhộn nhịp, vừa được tận hưởng cuộc sống hiện đại, chất lượng cao ở các tầng trên. Ngoài ra, chủ sở hữu cũng có thể cho thuê để sinh lời ngay.

Có lẽ chính vì những ưu thế vượt trội của loại hình bất động sản này, cộng thêm số lượng các sản phẩm mà chủ đầu tư chào bán rất hạn chế (chỉ có 251 lô) nên ngay trong buổi mở bán, lượng khách hàng đến dự sự kiện là rất lớn và có hàng chục khách hàng đã nhanh tay đặt mua ngay trong ngày mở bán đầu tiên. TNR Stars Đồng Hới đã trở thành hiện tượng đặc biệt trên thị trường địa ốc của thành phố du lịch sầm uất của tỉnh Quảng Bình.

TNR Stars Đồng Hới với sự tham gia lên tới hơn 1000 khách mời
Với sự tham gia lên tới hơn 1000 khách mời

Nhân dịp lễ mở bán, Tập đoàn TNR Holdings và nhà phân phối Tiến Thành Land đã công bố chương trình ưu đãi đặc biệt: khách hàng chỉ cần tham dự sẽ có cơ hội bốc thăm trúng thưởng 01 chỉ vàng trị giá 5.235.000đ; 01 giải nhì là một lò nướng Sunhouse trị giá 2.220.000đ và nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

Riêng đối với khách hàng giao dịch trực tiếp: Khi giao dịch trực tiếp tại lễ mở bán, khách hàng sẽ được bốc thăm 01 Giải nhất : Bộ trang sức Vàng trắng 10K đính đá của PNJ trị giá 10.714.000; 01 Giải nhì : Máy sấy thông hơi Galanz 7 Kg DV-70T5C(W) Trị giá 6.500.000đ và nhiều ưu đãi hấp dẫn khác

Khi hoàn thành, TNR Stars Đồng Hới được dự báo sẽ mở ra cơ hội phát triển kinh doanh từ chính không gian sống cho nhà đầu tư, đồng thời góp phần thúc đẩy thương mại, tạo nên khu vực giao thương sầm uất bậc nhất của tỉnh Quảng Bình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *