Tổ hợp tiện ích tại Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire

Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire đang trên đà hoàn thiện

Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire đang chạy đua thời gian mong muốn hoàn thiện sớm nhất hệ thống tiện ích độc đáo và đồ sộ phía Đông Hà Nội.

Tại công trường Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire đang trong cảnh tấp nập cả ngày và đêm. Hàng trăm xe chuyên dụng, cả nghìn công nhân thay phiên nhau lao động suốt 24 giờ.

Nhờ những nỗ lực đó, phân khu Chà Là đã bắt đầu bàn giao những căn shophouse đầu tiên cho quý khách hàng. Cùng lúc đó, phân khu San Hô có thể bàn giao 1.900 căn hộ thô tới tay quý khách hàng ngay trong tháng 9. Phân khu Hải Âu lên tầng 1-2, Sao Biển đang xây dựng tầng 3-4, những phân khu Cọ Xanh, Đảo Dừa, Ngọc Trai và Kinh đô ánh sáng đều đã triển khai xong phần quy hoạch, đang đẩy nhanh tiến độ san lấp, đóng cọc để thi công.

Khách hàng đầu tiên - Gia đình anh Sơn của dự án Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire
Khách hàng đầu tiên – Gia đình anh Sơn của dự án Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire

Đại diện Vinhomes cho hay, tổ hợp tiện ích dự kiến sẽ hoàn thành trước thềm năm mới 2023. Trong đó, công viên ven kênh Silk Park chiều dài 2,6km dự kiến hoàn thành vào T12 năm 2022. Đây là mảnh ghép nổi bật tạo nên “lá phổi” khổng lồ của cả phía Đông Hà Nội gồm các cảnh quan: vườn hoa, cây xanh, thảm cỏ cùng với các cung đường dạo bộ, chòi nghỉ.

Các nhà thầu đang "chạy đua với thời gian" để sớm hoàn thiện các tiện ích sớm nhất có thể tại công trường Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire
Các nhà thầu đang “chạy đua với thời gian” để sớm hoàn thiện các tiện ích sớm nhất có thể tại công trường Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire

Dự kiến tháng 12/2022 còn có đại lộ Kinh đô Ánh sáng Kingdom Avenue rộng 5,8 ha được hoàn thành mang không khí Paris (Pháp). Tâm điểm tại đây là Quảng trường Empire Square rộng 3,68 ha được dự đoán sẽ là “điểm đến không ngủ”, với các dãy biệt thự nhà phố mang vẻ đẹp của nghệ thuật Phục Hưng, cùng với tháp Nữ thần Ánh sáng cao tới 50m.

Trước đó, quần thể công viên sóng nhân tạo Royal Wave Park rộng 18 ha – lớn nhất thế giới – đã được khánh thành ngay sau khi hạ thủy đại dương vào cuối tháng 4 năm nay. Ngay lập tức, nơi đây trở thành trung tâm văn hóa, nghệ thuật, giải trí năng động của cả vùng, với 3 lễ hội liên tiếp được tổ chức, thu hút hàng ngàn lượt du khách.

Quần thể công viên Biển đã thu hút quý khách hàng, cư dân và du khách đến trải nghiệm tại Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire
Quần thể công viên Biển đã thu hút quý khách hàng, cư dân và du khách đến trải nghiệm tại Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire

Quần thể tiện ích siêu tiện nghi, đẳng cấp tại Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire

Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire có sự liên thông với Vinhomes Ocean Park để hình thành “siêu siêu quần thể đô thị biển” diện tích lên tới tận 1.200 ha. Loạt tiện ích tại Vinhomes Ocean Park đã đi vào vận hành như: Biển hồ nước mặn rộng 6,1 ha Crystal Lagoons, hồ Ngọc Trai rộng 24,5 ha … Cùng với đó là loạt công viên lớn, tích hợp cả trăm tiện ích mà cư dân đều được trải nghiệm.

Cư dân Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire còn được hưởng cuộc sống siêu tiện nghi, hiện đại nhờ hệ sinh thái của tập đoàn Vin Group. Mọi hoạt động mua sắm, giải trí sẽ đều được đáp ứng ngay lập tức, chỉ trong 15 phút di chuyển. Trung tâm thương mại Vincom Mega Mall dự kiến khai trương vào tháng 12/2023 sẽ là thiên đường của các tín đồ hàng hiệu bởi quy tụ các nhãn hàng nổi tiếng trong nước và quốc tế. Chưa kể, Vincom Mega Mall Ocean Park rộng 5,6 ha đã đi vào hoạt động tại Vinhomes Ocean Park.

Quy mô lên tới 40 trường học chất lượng quốc tế, từ mầm non đến phổ thông liên cấp cũng là tiện ích đáng kể đến tại Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire. Ngoài hệ thống trường liên cấp Vinschool đã tuyển sinh, một số hệ thống giáo dục mới sẽ khai giảng từ năm học 2023 – 2024. Đặc biệt, tại siêu quần thể đô thị biển của Vinhomes còn có Đại học VinUni đang hoạt động.

Ban đêm, công trường tại Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire vẫn sáng đèn, lao động hăng say
Ban đêm, công trường tại Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire vẫn sáng đèn, lao động hăng say

Sức khỏe của cộng đồng cư dân tại đây sẽ được chăm sóc bởi bệnh viện nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế Vinmec Health Resort, với 18 căn biệt thự đơn lập là 18 phòng tổng thống hạng sang lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam, có đầy đủ chức năng từ khám, chữa bệnh, phẫu thuật và an dưỡng. Dự kiến, tiện ích này sẽ xây dựng xong vào T11/2023 và bắt đầu vận hành vào T7/2024.

Ngoài ra, tại “khu phức hợp siêu đô thị” rộng 1.200 ha, chúng ta còn ghi nhận sự hiện diện của hệ thống xe buýt điện VinBus, tiêu chuẩn quản lý vận hành, an ninh an toàn của Vinhomes, tòa nhà văn phòng được chứng nhận công trình xanh Technopark Tower Leed Platinum. Hệ thống tiện ích này tạo nên sức hút đặc biệt, thu hút các nhà đầu tư và khách hàng về phía đông Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *