Sống xanh – xu hướng của giới trẻ hiện nay

Sống xanh đang trở thanh xu hướng được giới trẻ hiện nay lựa chọn, để xây dựng tương lai phát triển bền vững cho chính mình và xã hội. Có thể nói, giới trẻ chính là người khơi nguồn của lối sống văn minh, và hiện đại này trở thành một lối sống tiêu chuẩn chung cho thời đại mới. Họ thường tìm những không gian sống xanh, để đem lại cuộc sống trọn vẹn cho chính mình và người thân, không chỉ ở Việt Nam mà trên thế giới rất ưa chuộng lối sống văn minh này.

1. Xu hướng sống xanh – xu hướng sống văn minh của giới trẻ

Hiện nay, không chỉ giới trẻ ở Việt Nam mà cả trên giới thế giới đang chứng kiến những tác động lớn bởi biến đổi khí hậu đến cuộc sống. Bởi vậy, họ hiểu biết hơn và nhanh chóng tiếp cận với những tư duy mới về lối sống xanh giữa cuộc sống hiện đại và tiện nghi.

sống xanh
Resort nhiệt đới giữa lòng Hà Nội

Sống xanh đang trở thành xu hướng được giới trẻ lựa chọn để phát triển tương lai bền vững cho chính mình và xã hội. Đây là khái niệm rộng và thể hiện ở nhiều phương diện khác nhau như môi trường, sức khỏe, chất lượng cuộc sống…

Không chỉ dừng lại ở một trào lưu, lối sống xanh như một cơn sóng ngầm lan tỏa mạnh mẽ. Nó khiến cho giới trẻ Việt, những người vốn ưa thích sự tiện dụng lại thích thú hưởng ứng. Và họ cũng dần thay đổi những thói quen hàng ngày.

Bên cạnh đó, xu hướng tìm môi trường sống tranh đang ngày càng trở thành xu hướng được nhiều người ưu tiên lựa chọn.

Xem thêm dự án TNR Stars Phúc Lộc Yên Bái

2. Feliz Homes – không gian sống xanh giữ lòng nội đô

𝐅𝐞𝐥𝐢𝐳 𝐇𝐨𝐦𝐞𝐬 tọa lạc tại vị trí trung tâm quận Hoàng Mai, hội tụ 1.248 căn hộ thiết kế sang trọng, nằm trong quần thể tích hợp nhiều tiện ích và bao bọc bởi không gian thoáng đãng, xanh mát.Dự án đầu tư bởi Công ty Cổ phần KLB và bảo lãnh tài chính bởi ngân hàng thương mại uy tín bậc nhất – Vietinbank.Trở thành cư dân Feliz Homes, Quý khách hàng tận hưởng trọn vẹn 365 ngày thanh khiết, tiện nghi:

Không gian chuẩn resort, gần 80% diện tích dành cho cây xanh, mặt nước, tiện ích. 40 tiện ích nghỉ dưỡng: Vườn dạo bộ chân mây, vườn trái cây nhiệt đới, Fantasy Park, hồ bơi điện phân đồng, vườn thiền ion.

365 ngày thanh khiết
365 ngày thanh khiết

Trung tâm mua sắm sầm uất rộng 20.000m2 cùng tuyến phố đi bộ được thiết kế bao quanh dự án. Căn hộ thiết kế thông minh, hiện đại, diện tích đa dạng từ 2 – 4 phòng ngủ. Kết nối đa điểm: 35 trường học, 10 chợ, 9 bệnh viện, 6 hồ điều hoà, 5 công viên. Feliz Homes đem đến tiêu chuẩn sống mới với không gian xanh ngát của cỏ cây hoa lá kết hợp với sự tươi mới, thanh khiết của mặt nước rộng lớn tạo nên một “Quần đảo trên cạn”.

Xem thêm dự án: Dán Imperia River View Thượng Thanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *