Chuyển tới nội dung

Sự Kiện Cafe BĐS: Nhân ba lợi nhuận từ đất nền Đồng Hới

Vào buổi chiều ngày 28/11, tại The Lux Coffee, Hải Thành, TP.Đồng Hới đã diễn ra Sự Kiện Cafe BĐS với chủ đề “Giải mã bài toán đầu tư cuối năm 2021. Nhân ba lợi nhuận từ đất nền Đồng Hới.” Sự kiện vinh dự chào đón sự tham gia của đội ngũ nhân viên sale chuyên nghiệp và dành được nhiều sự quan tâm tới khách hàng tiềm năng đối với đất nền Đồng Hới .

Hình ảnh sự kiện
Hình ảnh sự kiện

Đây là sự kiện lần đầu tiên xuất hiện hình thức vừa đưa ra được tiềm năng tăng giá cho nhà đầu tư, vừa giới thiệu được một dự án siêu hấp dẫn là TNR Stars tại thành phố biển Quảng Bình.

Sự quan tâm từ rất nhiều khách hàng dành cho dự án
Sự quan tâm từ rất nhiều khách hàng dành cho dự án

Không chỉ nhận định thị trường tổng quan quanh bàn coffe, sự kiện còn mang tới những chia sẻ về các kế hoạch kinh doanh đường dài, những bài toán đầu tư tối thiểu hóa rủi ro, đón đầu giai đoạn tăng tốc mới của thị trường.

Và cũng tại sự kiện “ Giải mã bài toán đầu tư cuối năm 2021. Nhân ba lợi nhuận từ đất nền trung tâm Đồng Hới. ”, một TNR Stars Quảng Bình mang tiềm năng phát triển mạnh mẽ, tiện ích nổi bật được khắc hoạ thông qua những hình ảnh mới nhất và những câu chuyện đầu tư chân thực nhất đến từ chia sẻ trực tiếp của các nhà đầu tư.

TNR Stars Quảng Bình là dự án hấp dẫn trên thị trường đất nền Đồng Hới
TNR Stars Quảng Bình là dự án hấp dẫn trên thị trường đất nền Đồng Hới

Đại diện Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh phát triển Bất động sản Hoàng Gia, đơn vị tổ chức chương trình cho biết, Sự Kiện Cafe BĐS đánh dấu nhiều cột mốc quan trọng đối với thị trường đất nền Đồng Hới nói chung và dự án TNR Stars Quảng Bình nói riêng.

Sự bùng nổ tới từ thị trường đất nền Đồng Hới

Tại sự kiện, đơn vị phân phối chính thức dự án – TNR Holdings cũng chính thức bàn giao sản phẩm cho khách hàng ngay tại dự án và chia sẻ về những phân khu đẹp nhất tại TNR Stars Đồng Hới. Với sự bùng nổ giao dịch từ các đối tác chiến lược. Chỉ trong vòng chưa đầy 30 phút bắt đầu buổi Sự Kiện, đã có hơn 30 khách hàng đã booking, chính thức chọn sản phẩm thành công và chuyển sang cọc.

Ông Mạnh Cường – giám đốc kinh doanh dự án của Hoàng Gia, đơn vị phân phối dự án TNR Stars Đồng Hới chia sẻ: TNR Đồng Hới là dự án mang trong mình tiềm năng của cả hiện tại và tương lai. Điều khiến khách hàng hài lòng nhất là dự án được xây dựng gần khu du lịch biển Nhật Lệ, giao thông thuận tiện, tiện ích di chuyển dễ dàng chỉ trong vòng chưa đến 30 phút. “

Ông Mạnh Cường chia sẻ về những thông tin của dự án
Ông Mạnh Cường chia sẻ về những thông tin của dự án

Với mục tiêu giúp khách hàng tối ưu hóa dòng tiền đầu tư hậu giãn cách vì Covid-19, Tập đoàn TNR cùng tung ra hàng loạt chính sách bán hàng khác nhau với chiết khấu lớn dành cho khách hàng. Điển hình là trong khung giờ vàng của sự kiện, chỉ cần khách hàng cọc 01 sản phẩm của dự án là đã nhận được phần quà giá trị 1 chỉ vàng.

Ngoài ra, chương trình còn có các mức chiết khấu 1%, 4% dành cho khách hàng thanh toán sớm. Giỏ hàng được giới thiệu trong đợt này thu hút đông đảo sự quan tâm của nhà đầu tư và lần lượt chuyển sang màu đỏ – đã được giao dịch – chỉ trong vòng 2 tiếng diễn ra sự kiện.

Sự quan tâm từ rất nhiều khách hàng dành cho dự án
Sự quan tâm từ rất nhiều khách hàng dành cho dự án

Chỉ trong thời gian ngắn, loạt sự kiện của dự án TNR Quảng Bình đã “phủ sóng” rộng rãi trên thị trường, tạo thành một làn sóng đầu tư lớn đối với đất nền Đồng Hới. Ngay cả trong những đợt giãn cách, sự quan tâm của nhà đầu tư tới dự án TNR Quảng Bình vì vậy cũng không hề hạ nhiệt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *