Thị trường bất động sản có còn sôi động vào cuối năm 2022

Nhiều chuyên gia và giới đầu tư nhận định rằng thị trường bất động sản cuối năm 2022 sẽ tiếp tục được quan tâm mạnh mẽ bởi nhu cầu nhà ở của người dân vẫn còn rất nhiều và những tín hiệu tích cực của kinh tế vĩ mô đem lại.

1. Thị trường bất động ngày càng sôi động

Năm 2021, do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid thị trường bất động sản nói riêng và các ngành nghề khác cũng gặp phải những khó khăn. Tuy nhiên, bất động sản vẫn không làm giảm sự nóng hot của mình từ Bắc vào Nam hàng loạt các dự án bất động sản tiềm năng được tung ra thị trường, làm cho thị trường bất động sản ngày càng khẳng định được vị thế đầu tư của mình.

Thị trường bất động sản đất nền sôi động
Thị trường bất động sản đất nền sôi động

Sang năm 2022, nhiều chuyên gia nhận định rằng thị trường bất động sản đã có những bước tiến rõ rệt nhờ những tín hiệu tích cực của kinh tế vĩ mô, hơn nữa sự quan tâm mạnh mẽ và nhu cầu ngày càng cao của người dân về nhà ở góp phần lớn vào sự phát triển nói chung của ngành bất động sản

Hiện nay Chính phủ đang đẩy mạnh đầu tư công. Trong đó giai đoạn 2021 – 2025, tổng vốn đầu tư công lên tới 2,87 triệu tỉ đồng, hy vọng đạt giải ngân 95%, cao hơn mức 75% của giai đoạn 2016 – 2020. Trong chương trình phục hồi và phát triển kinh tế xã hội hai năm tới, Chính phủ và Quốc hội đang họp bàn để thống nhất có một gói khoảng 60.000 – 65.000 tỉ đồng để phát triển nhà ở.

2. Tiềm năng bất động sản đất nền

Hiện nay, các dự án đất nền ngày càng được giới đầu tư săn đón với, mặc dù đất nền là sản phẩm với mức đầu tư ban đầu khá cao tuy nhiên lại là loại hình sản phẩm đưa lại giá trị lợi nhuận vô cùng cao so với các phân khúc bất động sản khác.

Dự án TNR Star Phong Châu
Dự án TNR Star Phong Châu

Vậy, nên đầu tư vào các dự án đất nền nào để đem lại lợi nhuận cao là câu hỏi mà nhiều nhà đầu tư suy nghĩ và đắn đo trước hàng trăm nghìn các sản phẩm bất động sản khác nhau trên cả nước. Hiện nay, các dự án đất nền đang được giới đầu tư đặc biệt quan tâm có thể kể đến một số dự án tiêu biểu như: TNR Stars Lệ Ninh, TNR Phong Châu, … Những sản phẩm này đều năm trong các dự án do Phúc Hà Group phân phối.

TNR Star Lệ Ninh
TNR Star Lệ Ninh

Là một trong những đơn vị phân phối các dự án bất động sản lớn và tiềm năng, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, chắc chắn, Phúc Hà Group sẽ đưa đến cho bạn những dự án vượt trội với tiềm năng sinh lời cực lớn. Vì thế, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để tìm hiểu sâu hơn về các dự án đất nền và nhiều loại hình sản phẩm khác để trở thành những nhà đầu tư thông thái nhé!

=> Xem thêm: Dự án Imperia River View Thượng Thanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *