Thị trường bất động sản sôi động trên các ”tọa độ” mới

Thị trường bất động sản sau dịch đã có những thay đổi rõ rệt, các nhà đầu tư đang đua nhau tìm những vùng đất tiềm năng mới cho cuộc chiến đầu tư sinh lời của mình. Tình hình dịch bệnh kéo dài, đã làm thay đổi xu hướng đầu tư cũng như xuất hiện thêm nhiều vùng đất tiềm năng, trong đó vùng đất Quảng Bình đang được quan tâm đặc biệt.

1. Bất động sản có xu hướng tăng mạnh đợt cuối năm

Trước những khó khăn do tình hình dịch bệnh kéo dài, bất động sản vẫn tăng và là kênh đầu tư sinh lời giữ vị thế hàng đầu. Chúng ta có thể thấy, mặc dù có nhiều khó khăn nhưng nhìn chung về chu kỳ phát triền của thị trường bất động sản, giá đất có xu hướng tăng giảm với nhiều giai đoạn khác nhau nhưng về dài hạn thì luôn tăng mạnh theo thời gian.

Với việc thực hiện chỉ thị của nhà nước tiêm vắc xin cho những đối tường từ 18 tuổi, tại nhiều địa phương và thành phố lớn trên cả nước cùng với sự sàng lọc người cách ly người lây nhiễm COVID – 19 tạo ra nhiều vùng xanh an toàn. Cũng đã tạo điều kiện tạo ra vùng xanh cho thị trường đầu tư bất động sản trong bối cảnh bình thường mới. Là tiền đề để bất động sản khỏi động và xác lập lại thị trường.

Thị trường BĐS được dự báo phục hồi trong những tháng cuối năm.
Thị trường bất động sản sôi động đợt cuối năm

Các chuyên gia nhận định giá bất động sản sẽ tiếp tục tăng đợt cuối năm vì sau một thời gian khi tình hình dịch bệnh kéo dài trong thời gian đó các dự án bất động sản hầu hết đều phải dừng hoạt động, nhưng khi dịch bệnh dần ổn địch các sự án đã được kích hoạt dần trở lại, và ngày càng sôi động với nhiều nhà đầu tư.

Nhiều xung lực mạnh mẽ cho thị trường bất động sản cuối năm 2021
Bất động sản có xu hướng tăng mạnh đợt cuối năm

Cuối năm 2021 cũng sẽ xuất hiện xu hướng nhà đầu tư cá mập “găm hàng”, theo các chuyên gia nhận định giá bất động sản xuất hiện sóng ngầm, sôi động tại các tọa độ mới với những bước đi vững chãi chắc chắn sẽ đưa đến cho thị trường bất động sản những dòng vốn mạnh trong thời gian tới. Với những bước phát triển mới, và sự đầu tư bài bản sẽ là những động lực to lớn giúp cho thị trường bật động sản chuyển mình phát triển mạnh mẽ trong đợt cuối năm và trong năm 2022

Trong đó nổi bật lên là sự phát triển của nhiều nơi như: Quảng Bình, Hòa Bình, Phú Quốc,…là một trong những cái tên sáng giá cho sự trỗi dậy mới, mang đến sức sống mới cho sự đầu tư mạnh mẽ bùng nổ đợt cuối năm

2. Sự trỗi dậy của thị trường bất động sản Quảng Bình

Thị trường bất động sản Quảng Bình được đánh giá là đang ở độ chín muồi khi hội tụ đầy đủ các yếu tố thuận lợi về kinh tế, chính trị, văn hóa, xã hội…để bứt phá, tạo ra những bước đột phá ngoạn mục trong tương lai cho thị trường bất động sản. Và chắc chắn, với sự tăng trưởng này, sẽ là điểm thu hút mạnh mẽ thu hút không ít các nhà đầu tư đã nhắm cho mình những dự án hấp dẫn cũng với những tiềm năng đầu tư sinh lời cực cao.

Dự án TNR Star Đồng Hới toạ lạc tại đường Lý Thường Kiệt, Thành phố Đồng Hới, Tỉnh Quảng Bình.
Mặt bằng dự án TNR Đồng Hới

Quảng Bình với mục tiêu trở thành bến đỗ mới giàu tiềm năng cho các nhà đầu tư, bằng việc tung ra hàng loạt các ”siêu phẩm” bất động sản đặc biệt trong đó là dự án TNR Star Đồng Hới một trong những dự án được quan tâm và lớn nhất mở đầu cho sự phát triển trỗi dậy vượt bậc của thị trường tại nơi đây. Dự án năm trong tay hàng loạt những ưu điểm ”vàng” về vị trí, cơ sở hạ tầng, giao thông, tiện ích hiện đại,… chắc chắn sẽ mang đến những sản phẩm hàng đầu và không làm thất vọng tới các nhà đầu tư.

Bất động sản Quảng Bình có gì hấp dẫn nhà đầu tư?
Thị trường bất động sản Quảng Bình thu hút nhà đầu tư

Vị trí được coi là yếu tố quan trọng quyết định đến gía trị của bất động sản, dự án TNR Star Đồng Hới nằm ngay ở vị trí đắc địa đây chính là yếu tố hàng đầu tạo nên sức hút mãnh liệt cho dự án này. Nằm ở ngay vùng kinh tế trọng điểm, gần bãi biển Nhật Lệ một trong những bãi biển đẹp nhất thế giới, có những điều kiện để phát triển bất động sản du lịch nghỉ dưỡng, đây cũng là điểm ưu thế của dự án này.

Tiện ích đẳng cấp 5 sao, hiện đại với những tiêu chuẩn bậc nhất theo mô hình xanh, sẽ giúp cho khách hàng có thể trải nghiệm một cuộc sống trong lành. Với sự xuất hiện của các ông lớn đầu tư vào thị trường như Vingroup, Sungroup, Hưng Thịnh,… đã đủ để cho chúng ta thấy sức nóng giữ dội và thu hút của thị trường tại đây.

Với những dự án có tầm ảnh hưởng lớn, tác động đến thị trường chung mang đến những tiềm năng lớn cho thị trường Quảng Bình nói riêng và thị trường bất động sản của cả nước nói chúng sẽ có những bước phá cách ngoạn mục như dự đoán của các chuyên gia

One thought on “Thị trường bất động sản sôi động trên các ”tọa độ” mới

  1. Pingback: Đòn bẩy giúp bất động sản Quảng Bình thu hút đầu tư

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *