Chuyển tới nội dung

Tiềm năng đầu tư sinh lời từ bất động sản Quảng Bình

Bất động sản Quảng Bình là khu vực hấp dẫn để đầu tư, nhất là với các chính sách kích cầu do tỉnh ban hành, kết hợp với tiềm năng về nghành du lịch – nghỉ dưỡng vốn có của khu vực.

Quảng Bình nằm ở vị trí chiến lược quan trọng trên Hành lang phát triển kinh tế đông – tây, là cửa ngõ phía đông thông ra biển của vùng trung Lào và đông bắc Thái Lan. Tỉnh có hệ thống giao thông thuận lợi, gồm: Quốc lộ 1A, hai nhánh đường Hồ Chí Minh đông và tây, đường sắt bắc – nam, sân bay Ðồng Hới và cảng biển Hòn La rất thuận tiện trong việc đi lại và giao lưu, trao đổi hàng hóa.

Nơi đây còn có quốc lộ 12A là con đường ngắn nhất nối Việt Nam với các nước Lào, Thái-lan qua cửa khẩu quốc tế Cha Lo – Nà Phàu khoảng 350 km.

Bên cạnh đó, Quảng Bình còn có Di sản thiên nhiên thế giới Vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng với diện tích hơn 123 nghìn héc-ta, được mệnh danh là “Vương quốc hang động” của thế giới với hơn 300 hang động kỳ vĩ, tráng lệ cùng nhiều tiêu chí nhất thế giới.

Hang Sơn Ðoòng hiện giữ kỷ lục hang động lớn nhất thế giới với chiều dài gần 9 km, rộng hơn 150 m, cao 200 m, đủ lớn để chứa những tòa nhà 40 tầng hay một chiếc Boeing 747. Chính những cảnh quan du lịch này lại càng tôn thêm giá trị cho bất động sản Quảng Bình

Chính sách hấp dẫn của tỉnh Quảng Bình

Giám đốc Kế hoạch và Ðầu tư Quảng Bình, Phan Phong Phú cho biết, đơn vị được UBND tỉnh giao làm đầu mối, chủ trì, phối hợp với các sở, ngành, địa phương để xây dựng diễn đàn tiếp nhận các ý kiến phản biện chính sách của doanh nghiệp và người dân.

Ðịnh kỳ hằng năm, các sở, ngành, UBND các huyện, thị xã, thành phố có trách nhiệm tổng hợp báo cáo kết quả thực hiện các nhiệm vụ được giao về UBND tỉnh thông qua Sở Kế hoạch và Ðầu tư để trên cơ sở đó, lãnh đạo tỉnh chỉ đạo xử lý các vấn đề phát sinh, tháo gỡ vướng mắc cho các nhà đầu tư, các dự án trên địa bàn.

Ngày 6-1-2021, UBND tỉnh Quảng Bình ban hành Quyết định số 51/QÐ-UBND phê duyệt danh mục dự án kêu gọi đầu tư vào tỉnh Quảng Bình giai đoạn 2021-2023. Theo đó, Quảng Bình kêu gọi đầu tư vào tỉnh 62 dự án, trong đó lĩnh vực nông nghiệp 16 dự án, công nghiệp – năng lượng – thương mại 22 dự án, du lịch 12 dự án và phát triển kết cấuhạ tầng 12 dự án.

Quảng Bình là nơi non nước hữu tình

Có một số dự án nổi bật với tổng vốn đầu tư cao, chiếm nhiều diện tích bất động sản Quảng Bình: Phát triển chăn nuôi lợn giống, lợn thịt chất lượng cao huyện Lệ Thủy có tổng vốn đầu tư là 10 tỷ đồng/ha (quỹ đất 100 đến 200 ha); nhà máy sản xuất linh kiện, lắp ráp ô-tô 2.000 tỷ đồng (công suất 50.000 xe/năm); dự án điện gió Lệ Thủy 3 – giai đoạn 3 (công suất 100 MW), tổng vốn đầu tư 3.600 tỷ đồng…

Trong khuôn khổ Hội nghị xúc tiến đầu tư 2021, UBND tỉnh Quảng Bình khởi động hai dự án: Tuyến đường ven biển – cầu Nhật Lệ 3 và mở rộng sân đỗ máy bay Cảng Hàng không Ðồng Hới. Ðây là hai dự án có ý nghĩa quan trọng cho sự phát triển bất động sản Quảng Bình trong thời gian tới và mở ra nhiều cơ hội lớn, tạo thuận lợi cho các nhà đầu tư đến khảo sát, triển khai các dự án trong các lĩnh vực trọng điểm của tỉnh như: Năng lượng tái tạo, du lịch, công nghiệp, nông nghiệp công nghệ cao. 

Đánh thức bất động sản Quảng Bình với dự án TNR Star Đồng Hới

Nhờ vào những điều kiện tự nhiên cũng như chính sách hết sức ưu đãi đó mà bất động sản Quảng Bình đang là nơi thu hút rất nhiều nhà đầu tư. Và một trong nhiều nhà đầu tư lớn đang xúc tiền triển khai các như án bất động sản lớn trên địa bàn chính là tập đoàn TNR Holdings Việt Nam.

TNR Holdings Vietnam quy tụ những nhân sự lãnh đạo và quản lý có tầm nhìn, cùng đội ngũ nhân viên trẻ, chuyên nghiệp, có nhiều kỹ năng và kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Với danh mục hoạt động đa dạng bao gồm: dự án khu dân cư, dự án thương mại và khu nghỉ dưỡng. TNR Holdings Vietnam hướng tới phát triển chuyên nghiệp và bền vững trong lĩnh vực Đầu tư – Quản lý – Phát triển các dự án bất động sản trải rộng khắp mọi miền Việt Nam.

TNR Star Đồng Hới đánh thức bất động sản Quảng Bình
TNR Star Đồng Hới đánh thức bất động sản Quảng Bình

Đồng thời nhà đầu tư này cũng mang tới một luồng gió mới cho bất động sản tỉnh Quảng Bình một dự án là TNR Star Đồng Hới. Đây là dự án với quy mô 9.96ha với 251 lô gồm loại hình dự án Biệt thự và Nhà phố với diện tích đa dạng từ 114m2 – 542m2. Đây là một điểm nhấn với Concept độc đáo, TNR Stars Quảng Bình được các kiến trúc sư dành nhiều tâm huyết thiết kế nên những tiện ích cảnh quan độc đáo duy nhất tại Quảng Bình.

  • Với số lượng chỉ 251 lô, thích hợp đầu tư sinh lời , chốn an cư lạc nghiệp vô cùng lý tưởng .
  • Thừa hưởng hội tụ đầy đủ chuỗi hệ thống 15 tiện ích bậc nhất hiện đại .
  • Diện tích đa dạng hợp lý chỉ từ 114,2 đến 542m2
  • Toàn bộ đường nội khu đều rộng ít nhất 7m2, vỉa hè 4m, thiết kế cảnh quan hiện đại, xanh, đẹp, tiện nghi
  • Từ đường Lý Thường Kiệt có 3 trục chính 19m đi vào dự án

Với những sự nổi bật trong đặc điểm, cũng như vị trí thuận lợi. Đây chính là dự án vàng để đầu tư

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *