TNR Lệ Ninh – Nơi sống thăng hoa, kiến tạo đẳng cấp

TNR Lệ Ninh đã tạo ra cơn sốt mạnh mẽ ngay từ những ngày đầu ra mắt, không chỉ tạo lập nên những giá trị cho cuộc sống đơn thuần mà còn kiến tạo nên sự đẳng cấp, thăng hoa cho cuộc sống của bạn. Với thiết kế đỉnh cao , tiện ích nổi bật dự án đã và đang nhận được sự quan tâm ủng hộ mạnh mẽ từ các nhà đầu tư thông thái.

1. TNR Lệ Ninh – Khu đô thị kiểu mẫu “hot” nhất Quảng Bình

Dự án TNR Star Lệ Ninh với diện tích 6,6 ha được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn TNR Holdings Việt Nam là một trong những chủ đầu tư uy tín nhất trong thị trường bất động sản Việt Nam với hàng nghìn các dự án được xây dựng bài bản mỗi năm. TNR Holdings Việt Nam đã trở thành cái tên quen thuộc trên bản đồ đầu tư bất động sản ở nước ta.

 Dự án TNR Lệ Ninh
Dự án TNR Lệ Ninh
Tên dự ánTNR Stars Lệ Ninh.
Chủ đầu tưTNR Holdings Việt Nam.
Vị trí dự ánTrung tâm thị trấn Nông Trường Lệ Ninh, huyện Lệ Thuỷ, tỉnh Quảng Bình.
Tổng diện tích6,6 ha.
Số lượng sản phẩm173 lô.
Phần trăm đất ở48,5%.
Diện tích cây xanh, công viên tiện ích.11,9%.
Diện tích giao thông, hạ tầng kĩ thuật39,6%.
Hình thức sở hữuĐang cập nhật.
Thông tin dự án TNR Lệ Ninh

2. Nơi sống thăng hoa, khẳng định đẳng cấp

Tiện ích là điều quan trọng đều được các khách hàng xem và quan tâm nhiều nhất, không chỉ mang lại giá trị tiện nghi, đầy đủ. Mà còn thể hiện được sự đẳng cấp, sang trọng của dự án, khi sống trong một môi trường đầy đủ tiện nghi, dễ dàng sử dụng các tiện ích, giao thông thuận lợi là điều mà ai cũng mong ước.

Công viên thiên thanh
Công viên thiên thanh

Dự án TNR Lệ Ninh với tiện tích đẳng cấp, khẳng định một nơi sống thăng hoa với hàng loạt các tiện ích nổi bật như;

1- CÔNG VIÊN THIÊN THANH
2- ĐÀI PHUN NƯỚC MAY MẮN
3- KHU THỂ THAO NGOÀI TRỜI
4- CHÒI VỌNG CẢNH
5- ĐƯỜNG DẠO CẢNH QUAN CÂY XANH
6- TRƯỜNG MẦM NON
7- BÃI ĐỖ XE
8- KHU HẠ TẦNG KỸ THUẬT

Dự án TNR Lệ Ninh không chỉ tạo lập nên những giá trị sống đơn thuần, mà còn khẳng định là một khu đô thị sinh thái kiểu mẫu mang thương hiệu uy tín của tập đoàn bất động sản TNR Holdings Việt Nam, in đậm triết lý phát triển bền vững về nơi an cư đẳng cấp, về tiện ích khép kín, đỉnh cao về thiết kế, độc đáo về kiến tạo cảnh quan

=>> Xem thêm dự án: TNR Star Cao Phong

3. TNR Lệ Ninh – Nơi mơ ước cuộc sống phồn vinh

Sở hữu vị trí độc tôn, tọa lạc tại trung tâm thị trấn Nông trường Lệ Ninh, huyện Lệ Thuỷ, tỉnh Quảng Bình. TNR Lệ Ninh có vị trí trung tâm theo 2 hướng đặc biệt chiến lược kết nối với đường Hồ Chí Minh và tuyến đường quy hoạch giao thông và cảnh quan đô thị chính của thị trấn rộng 27m. Đây là điểm nhấn thuận lợi về giao thông, tiện ích trong trục phát triển kinh tế vùng.

Dãy nhà phố của dự án
Dãy nhà phố của dự án

Với quy mô 6,6 ha, dự án gồm các dãy nhà phố liền kề và shophouse thương mại không chỉ xây dựng môi trường an cư lý tưởng mà còn là suất đầu tư “vừa tay” cho thị trường.

Dưới bàn tay thiết kế của các kiến trúc sư tài hoa, Shophouse TNR Stars Lệ Ninh với ưu điểm nổi trội như mặt tiền rộng thoáng, vị trí độc tôn tiếp giáp các tuyến đường lớn, thiết kế linh hoạt, tiện nghi, không gian xanh mát, mang đến “lợi ích kép” vừa kinh doanh thuận lợi, vừa sinh hoạt thoải mái cho gia chủ.

=>> Xem thêm dự án: Đất nền Phú Thọ

5. Mặt bằng phân lô dự án

Dự án TNR Stars Lệ Ninh được thiết kế với không gian xanh mát với tiện ích nội khu và ngoại khu nổi bật, sự đẳng cấp về kiến trúc cũng như tối ưu hóa về công năng sử dụng chắc chắn đây sẽ là lựa chọn hoàn hảo của các nhà đầu tư và kahchs hàng

Loại hình sản phẩm tại dự án TNR Lệ Ninh bao gồm: nhà phố shophouse, nhà phố liền kề.

Mặt bằng dự án
Mặt bằng dự án


Nhà phố của dự án TNR Lệ Ninh được thiết kế với không gian thoáng đãng, kết nối trực tiếp với không gian sinh hoạt bên trong cùng với không gian mở nội khu, nổi bật tiêu chuẩn sống đẳng cấp về kiến trúc cũng như tối ưu hóa về công năng sử dụng của các phòng.

Dưới bàn tay thiết kế của các kiến trúc sư tài hoa, Shophouse TNR Stars Lệ Ninh với ưu điểm nổi trội như mặt tiền rộng thoáng, vị trí độc tôn tiếp giáp các tuyến đường lớn, thiết kế linh hoạt, tiện nghi, không gian xanh mát, mang đến “lợi ích kép” vừa kinh doanh thuận lợi, vừa sinh hoạt thoải mái cho gia chủ.

One thought on “TNR Lệ Ninh – Nơi sống thăng hoa, kiến tạo đẳng cấp

  1. Pingback: Lý do nên lựa chọn dự án TNR Stars Lệ Ninh để đầu tư

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *