TNR Quảng Bình: Tiện ích tạo nên giá trị

TNR Quảng Bình được đánh giá là một trong những dự án được đánh giá sở hữu vị trí siêu đẹp, bên cạnh đó những tiện ích của dự án mang hơi thở của thời đại là siêu phẩm. Hứa hẹn đây sẽ là siêu phẩm đẹp nhất Quảng Bình 2021

Nơi mơ ước với cuộc sống phồn vinh

TNR Quảng Bình được coi là khu đô thị sầm uất, nơi mơ ước cuộc sống phồn vinh, với vị trí kim cương của thành phố Đồng Hới nơi đây sẽ tạo ra những giá trị to lớn về giao thông, kinh doanh sẽ đưa đến nguồn lợi dồi dào cho bất cứ ai sẽ là chủ nhân của nơi đây

Sức hấp dẫn của tnr Quảng Bình
Sự hấp dẫn của TNR uảng Bình

Được xây dựng và phát triển bởi tập đoàn TNR Holdings theo mô hình đô thị kiểu mẫu, đây là một đơn vị uy tín đã tạo ra những dự án vô cùng đẳng cấp, là điểm tin tưởng cho các nhà đầu tư muốn tham khảo các dự án được xây dựng và phát triển tại đây. Những nét độc đáo về kiến tạo, đỉnh cao về thiết kế sang trọng, đẳng cấp theo cu hướng của thời đại hơn hết nó còn mang lại giá trị đầu tư sinh lời cho khách hàng.

Một trong những điều tạo nên sự khác biệt và đẳng cấp cho những dự án được xây dựng bởi tập đoàn đó là sự sang trọng về tiện ích. Dự án được xây dựng bên cạnh những tiện ích nội khu sẽ có sẵn thì nơi đây có những tiện ích ngoại khu vô cùng tiện lợi như trường học, khu vui chơi trẻ em, bệnh viện,…

TNR Quảng Bình – những tiện ích xứng tầm đẳng cấp

TNR Star Đồng Hới với tiện ích xứng tầm đẳng cấp, thể hiện xứ mệnh lại cuộc sống an lành cho cư dân. Với 5 tiện ích chữ “THIÊN” vô cùng ý nghĩa

Trường mầm non Thiên Phú

Trường mầm non Thiên Phú: Những thiên thần nhỏ luôn xứng đáng với những điều tốt đẹp nhất, và giáo dục là món quà quý giá nhất dành cho thể hệ măng non. Điều con cần là một môi trường học tập an toàn, cho con thỏa sức khám phá, với một không gian thiên nhiên xanh mát, gần gũi – nơi đây sẽ giúp các con có thể phát triển một cách toàn diện.

TRUNG TÂM VĂN HÓA THIÊN AN

Trung tâm văn hóa Thiên An: Khi sống trong dự án cư dân không chỉ gói trọn trong hoạt động ăn – ngủ – nghỉ, mà còn là sự khám phá văn hóa địa phương, thể hiện bản thân đến tận cùng và được nuông chiều mọi cảm xúc, các hoạt động vui chơi gắn kết cộng đồng tại trung tâm văn hóa “Thiên An”. Do đó, đầu tư hệ thống tiện ích độc đáo còn thể hiện tầm nhìn dài hạn của chủ đầu tư.

Công viên văn hóa Thiên Lộc

Công viên văn hóa – Thiên Lộc: Đây là những mảng xanh của dự án mang lại, là nơi dành riêng cho việc vui chơi, giải trí và các hoạt động văn hóa phục vụ cho mọi người, mọi lứa tuổi. Những hàng cây xanh cùng với những hoạt động giao lưu văn hóa nhộn nhịp sẽ mang đến nơi đây những luồng khí mới của sự sinh nôi này nở.

Công viên thể thao Thiên Qúy

Công viên thể thao Thiên Qúy: Sức khỏe là thứ “Qúy giá” nhất, bảo vệ sức khỏe là điều cốt yếu để duy trì cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc. Tại đây cư dân có thể cùng gia đình luyện tập với khu thể thao đa năng đáp ứng mọi nhu cầu. Với không khí ngoài trời trong lành, thoáng đãng nâng cao trong việc bảo vệ sức khỏe cho cư dân là điều mà chủ đầu tư muốn hướng tới.

Khu vui chơi trẻ em Thiên Phúc

Khu vui chơi trẻ em Thiên Phúc: Tiện ích hàng đầu cho trẻ em, nơi các bé yêu có thể thỏa sức vận động, vui chơi cùng bạn bè sau những giờ học tập mệt mỏi. Nơi các con có thể gần gũi hơn với thiên nhiên, với không khí trong lành. Nuôi dưỡng tâm hồn và tình yêu vạn vật.

Vì vậy, bạn không nên bỏ qua dự án với tiện ích nội khu đẳng cấp, đáng sống bậc nhất, và hướng tới tương lai trọn vẹn cho cuộc sống của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *