TNR Star Phong Châu – Dự án tiềm năng trên mảnh đất “Vàng”

TNR Star Phong Châu thời gian gần đấy được biết đến là một mảnh đất tiềm năng, có giá trị đầu tư lớn về mặt bất động sản. Có thể nói, thị trường bất động sản. Có thể nói, thị trường bất động sản nơi đây tuy “sinh sau đẻ muộn” nhưng lại có một sức hấp dẫn mạnh mẽ tới các nhà đầu tư chuyên nghiệp.

Nhà đầu tư đổ bộ về mảnh đất “vàng” Phú Thọ

Phú thọ thời gian gần đấy được biết đến là một mảnh đất tiềm năng, có giá trị đầu tư lớn về mặt bất động sản. Có thể nói, thị trường bất động sản nơi đây tuy “sinh sau đẻ muộn” nhưng lại có một sức hấp dẫn mạnh mẽ tới các nhà đầu tư chuyên nghiệp. Bằng việc đẩy mạnh chủ trương phục hồi, phát triển kinh tế, lại được thừa hưởng nhiều đặc quyền với các yếu tố thuận lợi về giao thông như tuyến: Hà Nội – Lào Cai, hay tuyến quốc lộ 32 và tuyến đại lộ Thăng Long cũng dễ dàng di chuyển về Phú thọ chỉ với 1 giờ lái xe.

Ngoài những thuận lợi về mặt kinh tế và giao thông thì Phú Thọ được biết đến với những nét đặc trưng nổi bật về văn hóa từ lâu đời như: Lễ hội Đền Hùng, hội Phết Hiền Quan, đền Mẫu, du lịch văn hoá dân tộc… Về Phú Thọ bạn sẽ được trải nghiệm và chiêm ngưỡng những nét đặc trưng đó.

Khu đô thị thành phố Việt Trì Phú Thọ
Giá bất động sản ở Phú Thọ vẫn ổn định, không có biến động nhiều.

Đây chính là các yếu tố tạo nên sự thu hút đặc biệt, tới khách du lịch để đến nơi đây. Bên cạnh đó, nơi đây sở hữu nhiều giá trị lớn về du lịch, nghỉ dưỡng, sỡ hữu suối nước nóng tự nhiên… được thiên nhiên ưu đãi ban tặng những đặc điểm đó đã giúp cho phú thọ trở thành điểm đến hấp dẫn cho khách du lịch cả trong nước và bạn bè quốc tế.

Với việc tận dụng những lợi thế từ chính sách phát triển, quy hoạch hợp lý, giao thông thuận lợi và nguồn tài nguyên sẵn có, giới chuyên gia nhận định, Phú Thọ là mảnh đất màu mỡ để lựa chọn đầu tư bất động sản, với những chính sách phát triển, quy hoạch giao thông, nguồn tài nguyên, và yếu tố nữa đến từ các nhà đầu tư đã cho các nhà đầu tư thông thái nhìn thấy được khả năng sinh lời của bất động sản Phú Thọ.

Khu nghỉ  dưỡng wynham thanh  thủy  Phú Thọ
Thị trường bất động sản Phú Thọ đón nhiều nhà đầu tư

Phú Thọ được coi là mảnh đất “vàng” màu mỡ và tiềm năng cực lớn theo thống kê, tính đến tháng 12/2020, toàn tỉnh Phú Thọ có 67 dự án nhà ở đã và đang triển khai thực hiện, gồm 8 khu đô thị mới và 59 dự án nhà ở thương mại. TP. Việt Trì là địa phương có nhiều dự án triển khai nhất với 29 dự án; tiếp đến là thị xã Phú Thọ với 8 dự án; huyện Lâm Thao có 7 dự án; các huyện, thành, thị còn lại có 2 – 4 dự án.

Mặc dù, chưa thực sự nóng như những khu vực khác nhưng thị trường bất động sản Phú Thọ được đánh giá có sức hấp dẫn riêng, đang dần khởi sắc, hòa trong bức tranh phát triển kinh tế của địa phương. Ghi nhận cho thấy, thời điểm này, lượng khách quan tâm chủ yếu là người mua có nhu cầu ở thực và các nhà đầu tư giàu tiềm năng muốn săn tìm cơ hội.

=>> Xem thêm: TNR Star Cao Phong

TNR Star Phong Châu – Dự án hot làm nóng thị trường Phú Thọ

Các dự án bất động sản hiện nay tại Phú Thọ cung ứng ra thị trường khá đa dạng những sản phẩm như đất nền, biệt thự, sản phẩm nghỉ dưỡng… Có thể kể đến hàng loạt dự án của các chủ đầu tư uy tín được giới đầu tư săn đón thời gian qua như: Dự án Khu đô thị Thanh Sơn Riverside (xã Sơn Hùng, huyện Thanh Sơn); Dự án Wyndham Lynn Times Thanh Thuỷ (xã Bảo Yên, huyện Thanh Thủy), Dự án Vườn Vua Resort & Villas (3 xã Trung Thịnh, Đồng Luận và Trung Nghĩa, huyện Thanh Thủy), Dự án Khu đô thị Việt Séc (phường Trưng Vương, TP. Việt Trì)…

Các dự án nổi lên gần đây tại Phú Thọ như: Dự án Khu đô thị sinh thái, du lịch nghỉ dưỡng và sân golf ở huyện Tam Nông (các xã Lam Sơn, Quang Húc, Thọ Văn, huyện Tam Nông), có diện tích gần 500ha và tổng mức đầu tư khoảng 33.000 tỷ đồng;

Dự án Khu đô thị nghỉ dưỡng và du lịch văn hóa, sinh thái (xã Hiền Lương, huyện Hạ Hòa) có diện tích 361,5ha và tổng mức đầu tư 1.070 tỷ đồng. TNR Stars Phong Châu là được xây dựng theo mô hình khu đô thị – thương mại với dịch vị đẳng cấp, với chủ đầu tư uy tín là TNR Holdings Việt Nam.

Dự án được xây dựng với quy mô lên đến 14.56 ha, với nhiều loại hình khác nhau như: nhà ở chia lô, liền kề, biệt thự, shophouse,… với 327 lô liền kề và 16 lô biệt thự có diện tích hợp lý từ 80 – 300m2. Với nhiều chính sách bán ưu đãi và giá cả vô cùng hợp lý, dự án sẽ là kênh đầu tư cực lớn cho các nhà đầu tư bất động sản muốn đầu tư tại nơi đây.

  TNR Star Phong Châu
TNR Star Phong Châu

TNR Stars Phong Châu Phú Thọ được xây dựng và phát triển bởi Chủ đầu tư Công ty cổ phần Đầu tư TNR Holdings Việt Nam. Dự án nằm ngay ở vị trí trung tâm của thị trấn Phong Châu, Phú Thọ với sự da dạng về loại hình sản phẩm cũng như sở hữu những tiềm năng đột phá, chắc chắn dự án sẽ làm hài lòng các chủ đầu tư trong tương lai.

  TNR Stars Phong Châu
TNR Stars Phong Châu

Trong một dự án bất động sản ngoài các yếu tố về vị trí, giao thông,… thì tiện ích là vấn đề được các chủ đầu tư cũng như khách hàng đặc biệt quan tâm. Và các chủ đầu tư khi xây dựng các dự án bất động sản thì đặc biệt quan tâm đến yếu tố tiện ích bao gồm cả ngoại khu và nội khu, những yếu tố này sẽ tác động khiến cho khách hàng có muốn mua và sử dụng các sản phẩm hay dự án của bạn hay không.

=>> Xem thêm: Nhà ở xã hội Kim Chung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *