Trải nghiệm không gian – Đặc quyền của cư dân TNR Stars Cao Phong

Năm 2022, tỉnh Hòa Bình đặt mục tiêu phấn đấu đón 2,5 triệu lượt khách du lịch, trong đó sẽ đón khoảng hơn 50 nghìn lượt khách quốc tế, đạt tổng doanh thu trên 2.400 tỷ đồng.

Trao đổi với phóng viên TTXVN, bà Bùi Thị Niềm, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hòa Bình cho biết: Dự kiến trong năm 2022, nếu tình hình dịch COVID-19 được khống chế và đủ an toàn, tỉnh Hòa Bình sẽ tổ chức nhiều sự kiện, hoạt động văn hóa, thể thao, du lịch với quy mô lớn như: Lễ hội Đất Mường, Liên hoan văn hoá Mo Mường, Cuộc thi Đại sứ du lịch Hoà Bình, Chương trình quảng bá Văn hóa – Du lịch Hòa Bình tại Hà Nội…

Tỉnh Hoà Bình nổi tiếng với nhiều danh lam thắng cảnh

Trong thời gian tới, ngành Du lịch tỉnh Hòa Bình sẽ triển khai đồng bộ, linh hoạt các chính sách kích cầu, phục hồi du lịch nội địa, đồng thời tạo cơ hội cho các doanh nghiệp quảng bá sản phẩm và đón khách đến tham quan, khám phá trải nghiệm các loại hình du lịch, dịch vụ của địa phương. Đây là những nỗ lực của chính quyền tỉnh Hòa Bình để khôi phục lại ngành Du lịch của tỉnh trong bối cảnh sau 2 năm bị tác động nặng nề bởi dịch COVID-19.

TNR Stars Cao Phong với lợi thế vị trí và trải nghiệm không gian dành cho chủ sở hữu

Phát triển theo định hướng mô hình nghỉ dưỡng tích hợp mang nhiều trải nghiệm, TNR Stars Cao Phong là quần thể gồm tổ hợp vui chơi giải trí, khu trung tâm thương mại, kết hợp các sản phẩm bất động sản có quy mô 9,9 ha, được đầu tư và xây dựng hoàn toàn trên không gian của xứ Mường.

Phối cảnh không gian tại dự án TNR Stars Cao Phong

Sở hữu vị trí đắc địa trong quần thể khu đô thị Núi Đầu Rồng, TNR Stars Cao Phong còn kề cận những điểm du lịch nổi tiếng của Hoà Bình.

Phối cảnh không gian tại dự án TNR Stars Cao Phong

TNR Stars Cao Phong tọa lạc tại thị trấn Cao Phong, huyện Cao Phong, tỉnh Hoà Bình. Nằm trong quần thể nghỉ dưỡng và tâm linh đáng sống tại Núi Đầu Rồng.

Phối cảnh không gian tại dự án TNR Stars Cao Phong

Dự án sở hữu vị trí đắc địa, hưởng lợi từ hệ thống giao thông hiện đại, đồng bộ, giúp di chuyển và kết nối dễ dàng với nhiều điểm du lịch nổi tiếng như Đền Thượng Bồng Lai, công viên di sản, Đền Đông Sơn…

Phối cảnh không gian tại dự án TNR Stars Cao Phong

Du khách có thể đến với TNR Stars Cao Phong thông qua tuyến Quốc lộ 6 kết nối với đường AH13 và tuyến cao tốc trọng điểm Hoà Bình – Mộc Châu. Từ trung tâm TP. Hoà Bình chỉ mất khoảng 10km, chỉ mất vài phút di chuyển là có thể đến với dự án.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *