Triển vọng phát triển bất động sản du lịch

Bất động sản du lịch thời gian gần đây đã nóng dần lên với những dự án đẳng cấp ở nhiều tỉnh thành trên cả nước. Đặc biệt, việc mở cửa đường bay quốc tế vào tháng 3 vừa rồi đã tạo điều kiện rất lớn cho du lịch phát triển và phục hồi.

1. Mở cửa đường bay, bất động sản du lịch phục hồi

Các đường bay quốc tế đã hoạt động trở lại bình thường từ ngày 15/03, điều này góp phần lớn trong việc phát triển du lịch, khi chuẩn bị đón hàng loạt các du khách nước ngoài đến Việt Nam, khuấy động hơn nữa sự phát triển du lịch tại các địa điểm nổi tiếng trên cả nước.

Thị thường bất động sản du lịch và nghỉ dưỡng cũng nhờ vào đó mà có những bước tiến và phục hồi rõ rệt. Không chỉ dừng lại ở sự phát triển của phân khúc khách sạn, mà các hệ thống căn hộ dịch vụ cũng phát triển mạnh mẽ.

Phân khúc bất động sản gắn với du lịch nghỉ dưỡng được kỳ vọng tăng trưởng mạnh thời gian tới khi kinh tế biển, kinh tế du lịch sẽ trở thành hoạt động mũi nhọn trong tương lai

Bất động sản du lịch
Bất động sản du lịch

 Ông Nguyễn Văn Đính, Chủ tịch Hội Môi giới bất động sản Việt Nam đã nhận định rằng thị trường bất động sản nghỉ dưỡng sẽ hồi phục với những xu hướng mới trong thời gian sắp tới và bắt đầu xuất hiện nhiều tổ hợp du lịch quy mô, chức năng đa dạng, thay cho những dự án nhỏ lẻ, đơn độc.

Những đại đô thị du lịch chất lượng cao, thu hút đông đảo nhà đầu tư đang là hướng đi mới, là sự cơ cấu lại của phân khúc bất động sản du lịch nghỉ dưỡng. loại hình dạng second-home (ngôi nhà thứ hai) như condotel (căn hộ du lịch) dù còn một số vấn đề về pháp lý ở thời điểm hiện tại, nhưng trong tương lai gần, loại hình này sẽ rất phổ biến.

=> Xem thêm: Dự án Imperia River View Thượng Thanh

2. À La Carte Hạ Long Bay – Kiệt Tác Vịnh Trên Mây

À La Carte Hạ Long Bay nằm trong khu đô thị Hạ Long Marina – Bãi Cháy, là dự án cao cấp chuẩn 5 sao của chủ đầu tư TasecoLand. Với vị trí đắc địa bao trọn toàn cảnh vịnh Hạ Long, lại nằm tại trung tâm khu du lịch, giải trí, nghỉ dưỡng quy mô lớn với hàng loạt công trình dịch vụ tiện ích trong bán kính 2km.

Sở hữu lợi thế mặt biển, view các căn hộ À La Carte Hạ Long hoàn toàn hướng ra vịnh Hạ Long xinh đẹp cùng hệ thống cơ sở tầng hoàn thiện đồng bộ kết nối hoàn hảo, các tiện ích nội ngoại khu mang đến sản phẩm “chất” nhất, đẳng cấp, tạo lực hút mạnh đối với khách hàng và các nhà đầu tư.

À La Carte Hạ Long Bay

Giữa lòng thành phố Hạ Long sôi động và nhộn nhịp, À La Carte Hạ Long Bay với mô hình căn hộ khách sạn và căn hộ dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại Quảng Ninh. Dự án nổi lên như một thành phố thu nhỏ với địa thế không thể đẹp hơn: gồm 3 bán đảo riêng biệt nằm sát vịnh, phía sau là núi. Hạ Long Marina được quy hoạch bài bản thành một đô thị du lịch cung cấp đầy đủ tất cả các tiện ích hiện đại.

Chắc chắn đây sẽ là một trong những dự án nằm trong phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng và du lịch khách sạn được quan tâm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *