Chuyển tới nội dung

Vị trí: Yếu tố tiên quyết tạo nên giá trị của bất động sản

Vị trí không chỉ là yếu tố có giá trị bền lâu trong bất động sản mà nó còn góp phần tạo nên giá trị lâu dài cho bất động sản, cũng như nó còn thể hiện vị thế xứng tầm cho chủ sở hữu với vị trí đắc địa sinh tài, sinh lộc.

Tại sao vị trí lại giữ vai trò tiên quyết

Vị trí trong bất động sản được định nghĩa bởi những vị trí trung tâm, kết nối quy hoạch thông minh và đem lại giá trị to lớn tại khu vực đó. Vị trí đắc địa được hiểu là vị trí thể hiện được những giá trị to lớn mà nó mang lại, khách hàng thường có xu hướng chọn những ngôi nhà, đất nền,…

Sở hữu vị trí đẹp đồng nghĩa với việc nó đưa đến những thuận lợi về nhiều mặt cho khách hàng sử dụng. Về mặt giao thông, vị trí đắc địa sẽ là nơi có thể giao thương với nhiều nơi trong khu vực, dựa trên hệ thống giao thông thuận lợi đi đến nhiều nơi khu vực trong thành phố hoặc là liên kết vùng dễ dàng.

Bất động sản hàng hiệu: Vị trí là yếu tố tiên quyết - 1

Các khu trung tâm thường được đánh giá cao vì nơi đây tập trung nhiều tiện ích ngoại khu như các cơ quan hành chính, cao ốc văn phòng, địa điểm du dịch hay các khu trung tâm thương mại của thành phố. do đó, sẽ không có gì đáng ngạc nhiên khi đánh giá bất động sản ở những khu vực này luôn ở mức cao và được các khách hàng săn đón.

Giá trị của vị trí trong các dự án bất động sản mặt biển
Vị trí đẹp, tầm nhìn rộng

Trên thực tế, bạn có thể cải thiện tình trạng bất động sản, thay đổi những yếu tố tác động về nội khu hay ngoại khu xung quanh của bất động sản nhưng có một thứ bạn không thể thay đổi được đó chính là vị trí. Ngoài việc đem lại những giá trị to lớn về mặt kinh tế, giao thông, và sự tiện lợi trong quá trình sử dụng để kinh doanh buôn bán hay nhà ởm, thì việc sở hữu bất động sản trung tâm còn khẳng định được vị thế, đẳng cấp của gia chủ và tiềm lực tài chính.

Bên cạnh đó, một khu vực được quy hoạch đồng bộ và bài bản sẽ cải thiện giá trị bất động sản và thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư. Dĩ nhiên, việc định giá bất động sản còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác, nhưng việc giao dịch bất động sản tại các vị trí đắc địa luôn là tâm điểm của giới đầu tư có tiềm lực tài chính hiện nay.

TNR Star Đồng Hới – Kề sông cận biển, nối nhịp đầu tư

Sở hữu tầm nhìn view ‘cận sông, kề biển’ cùng không gian sống hòa nhịp cùng thiên nhiên, TNR Stars Đồng Hới đã kiến tạo nên giá trị sống thời thượng bậc nhất tỉnh Quảng Bình. Cận sông Cầu Rào xanh mát: Cư dân TNR Stars Đồng Hới không chỉ được mãn nhãn tầm view sông uốn khúc thơ mộng mà còn được tận hưởng không khí mát lành, điều hòa quanh năm, bảo vệ sức khỏe. Sống yên bình trong không gian sống xanh mát, ngập tràn thiên nhiên.

Biển Nhật Lệ Quảng Bình - một trong 10 bãi biển đẹp nhất Việt Nam - Quảng  Bình Travel
Bãi biển Nhật Lệ

Kề biển Nhật Lệ thuần khiết: Là niềm tự hào của người dân Quảng Bình, biển Nhật Lệ hiện lên với vẻ hoang sơ, thuần khiết khiến bao du khách say đắm. Giờ đây, chỉ mất vài bước chân các cư dân tại TNR Stars Đồng Hới có để “chạm” đến miền xanh, tận hưởng cảnh sắc tuyệt đẹp, đón hoàng hôn rực rỡ tại bãi biển Nhật Lệ. Với “vị trí đắc lộc – vượng tài”, TNR Stars Đồng Hới hứa hẹn sẽ nhanh chóng bứt phá và gia tăng giá trị bền vững theo thời gian.

Tiện ích của dự án TNR Đồng Hới
TNR Star Đồng Hới

Với quy mô với 252 sản phẩm, vị trí đắc địa gần bãi biển Nhật Lệ nơi đây đã tạo ra những giá trị to lớn về gia thông cũng như phát triển du lịch. Đây là yếu tố tiên quyết về vị trí của dự án Đồng Hới đã đưa giá trị của bất động sản tăng lên gấp nhiều lần. Với vị trí này mỗi khách hàng có thể sử dụng nơi đây với nhiều mục đích khác nhau phục phụ vụ cả kinh doanh và là nơi lý tưởng để biến nơi đây thành nơi ở cùng những người thân trong gia đình bạn.

Không chỉ nằm ở vị trí gần biển, giao thông thuận lợi. Dự án TNR Star Đồng Hới còn đảm bảo các yếu tố pháp lý cần thiết về đất ở và sở hữu vĩnh viến. Đây là một lợi thế khiến cho gía trị bất động sản cũng như những giá trị chung của dự án sẽ đăng theo thời gian.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *