Xu hướng bất động sản hậu giãn cách

Bất động sản vẫn là kênh hút tiền nhà đầu tư lớn nhất bởi tính ổn định trong bối cảnh lãi suất tiết kiệm thấp, thị trường vàng bấp bênh, chứng khoán và nhiều kênh đầu tư khác nhiều rủi ro. 

1. Xu hướng đầu tư Shophouse

Nhìn lại sau hơn 2 năm dịch bệnh, Bất động sản vẫn là kênh hút tiền nhà đầu tư lớn nhất bởi tính ổn định trong bối cảnh lãi suất tiết kiệm thấp, thị trường vàng bấp bênh, chứng khoán và nhiều kênh đầu tư khác nhiều rủi ro. 

Vì vậy, không ngẫu nhiên, mà thị trường Bất động sản vẫn tăng giá bất chấp dịch bệnh. Ngoài việc là kênh đầu tư an toàn,Bất động sản có tiềm năng tăng giá tốt bởi nguồn cung hạn chế vì vậy khách hàng không có nhiều sự lựa chọn các sản phẩm để đầu tư, đặc biệt là những sản phẩm của những chủ đầu tư uy tín, lợi nhuận sinh lơi ổn định và tiềm năng tăng giá cao.

Nhà phố thương mại, Shophouse khối đế chung cư không phải là sản phẩm BĐS mới nhưng vẫn có sức hút quan tâm của Khách hàng.

Trong bối cảnh dịch bệnh phức tạp, xu hướng mua hàng trực tuyến ngày được phổ biến khiến nhiều người băn khoăn có nên đầu tư Shophouse hay không. Do đó, tâm lý ưa chuộng hình thức shopping truyền thống cũng là yếu tố quan trọng củng cố vị thế của loại hình Shophouse, đáp ứng nhu cầu thư giãn, dạo phố của phần đông người dân.

2. Dự án bất động sản tiềm năng

Dự án chung cư Thượng Thanh tọa lạc tại vị trí “kim cương” tại phường Thượng Thanh, quận Long Biên, TP.Hà Nội. Chung cư Thượng Thanh là tổ hợp của những tiện ích và liên kết vùng độc đáo với vị trí trung tâm của mình, với những sự kết hợp hoàn hảo đó đã giúp cho dự án trở thành hút lực mạnh mẽ của các khách hàng tiềm năng và nhà đầu tư thông minh.

bất động sản
Chung cư Thượng Thanh được nhà đầu tư quan tâm

Chung cư Thượng Thanh  nằm trên khu đất thuộc phường Thượng Thanh,  là cửa ngõ phía Đông Hà Nội, là trung tâm giao thương huyết mạch Đông Hà Nội với các tỉnh Hải Phòng, Quảng Ninh, Hải Dương, Bắc Giang, Bắc Ninh, Lạng Sơn thông qua quốc lộ 5 và quốc lộ 1.

Với vị trí đắc địa nằm gần sông Hồng, và Trung tâm Thành Phố bảo đảm 3 tiêu chí chọn nhà, “nhất cận giang, nhà cận thị, tam cận lộ”. Xung quanh là hệ thống cơ sở hạ tầng phát triển đồng bộ đến các tiện ích kết nối ngoại khu như gần các hệ thống trường học, cơ quan hành chính, trung tâm thương mại,… sẽ tạo ra những sự tiện lợi cho cư dân sinh sống tại đây.

=>> Xem thêm dự án: Hà Nội Phoenix Tower Cao Bằng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *