Yếu tố vàng khi chọn mua bất động sản

Bất động sản đáng để đầu tư khi nó sở hữu đầy đủ các yếu tố quan trọng để đánh giá điển hình với 3 tiêu chí: vị trí, khả năng tài chính và tính thanh khoản. Đây được gọi là các yếu tố vàng khi các nhà đầu tư chuyên nghiệp dùng để đánh giá và chọn mua bất động sản

Cân nhắc tài chính, vị trí và tính thanh khoản khi mua bất động sản

Cuối năm, thị trường nất động sản đã trở nên sôi dộng hơn do dịch đã tạm ổn định và các tình phí nam và thành phố Hồ Chí Minh đã nới lỏng giản cách, chuyển sang gai đoạn bình thường mới sau dịch. Thị trường bất động sản càng thu hút hơn sự quan tâm của các nhà đầu tư. Bên cạnh đó, để lựa chọn đúng được các sản phẩm để đầu tư là bài toán hàng đầu mà các nhà đầu tư quan tâm.

Anh Lâm Thành Danh – một nhà đầu tư chuyên nghiệp tại TP.HCM chia sẻ, với kinh nghiệm săn lùng và đầu tư đất khu vực phía Nam, bên cạnh yếu tố pháp lý, nguyên tắc trong việc chọn một sản phẩm để đầu tư được đánh giá qua 3 yếu tố.

Sở hữu vị trí đắc địa
Sở hữu vị trí đắc địa

Thứ nhất là vị trí, vị trí đắc địa để đánh giá bất động sản là bất động sản nằm ở vị trí trung tâm. Đây là yếu tố rất quan trọng mang tính quyết định tạo nên giá trị và cơ sở để xác định tỷ suất sinh lời của bất động sản. Tuy nhiên, cũng cần để ý đến chọn bất động sản ở những khu vực phát triển, vì không phải vị trí trung tâm nào cũng sinh lợi nhuận cao cho nhà đầu tư.

Thứ hai là chọn bất động sản phải phù hợp với khả năng tài chính. “Thông thường, nhà đầu tư có thể xuống tiền nhiều sản phẩm cùng một lúc, việc lựa chọn BĐS phù hợp với khả năng tài chính sẽ giúp nhà đầu tư giảm thiểu rủi ro”, anh Lâm Thành Danh nói.

Thứ ba là nên mua BĐS có tính thanh khoản cao. Theo anh Danh, nên tập trung hướng vào những BĐS sẵn sàng thanh khoản và được săn đón nhiều. Đặc biệt là với những BĐS vùng trung tâm đảm bảo tính thanh khoản cho sản phẩm BĐS.

“Sau khi đã xem xét các yếu tố trên thì bước tiếp theo mới là định giá sản phẩm đầu tư. Có những sản phẩm dù giá thấp nhưng không đáp ứng đủ 4 điều kiện trên thì dù có đầu tư cũng không có tiềm năng hoặc chậm tăng giá. Ngược lại, những sản phẩm bất động sản đáp ứng các tiêu chí trên sẽ có tiềm năng tăng giá cao”, anh Danh cho biết.

Shophouse TNR Star Cao Phong thu hút giới đầu tư

Shophouse TNR Stars Cao Phong thu hút giới đầu tư với vị trí trung tâm, tạo ra những điều kiện kinh doanh vô cùng sầm uất thu trọn nhịp sống phồn hoa tại TNR Stars Cao Phong

Được thiết kế theo lối không gian mở nên các căn hộ và kiến trúc TNR Cao Phong hết sức hiện đại, năng động. Shophouse TNR Cao Phong nằm ngay vị trí “đất vàng” trung tâm huyện Cao Phong, tỉnh Hòa Bình. Đắm chìm trong thiên đường mua sắm sầm uất và nhộn nhịp cả ngày lẫn đêm, đáp ứng mọi nhu cầu cho toàn bộ cư dân dự án và khách vãng lai

Bất động sản siêu hot
Bất động sản siêu hot

Với tiêu chí kinh doanh và sinh lời bền vững, Shophouse TNR Cao Phong sở hữu những vị trí vô cùng đắc địa nằm trên trục QL6 đi Hà Nội và các tỉnh Tây bắc, được tuyến đường Thời Đại, Ánh Dương, và con đường Thịnh Vượng bao quanh tạo nên một không gian giao thương sôi động.

 Shophouse TNR Stars Cao Phong
Shophouse TNR Stars Cao Phong

Hãy thư thái tận hưởng với hàng chục tiện ích đẳng cấp khi sở hữu đầy đủ cơ sở hạ tầng, tiện ích, không gian sống đẳng cấp và hiện đại. Với sự đứng đầu từ chủ đầu tư TNR Holdings với lộ trình phát triển rõ ràng cùng chiến lược kinh doanh bài bản

Shophouse TNR Stars Cao Phong với mặt tiền được thiết kế rộng 5,7-15m, được chào bán với mức giá từ 18 triệu đồng/m2. Chỉ cần 350tr sở hữu ngay 1 căn SHOPHOUSE đẹp nhất dự án pháp lý đầy đủ, rõ ràng. Chính vì những lý do đó khách hàng chần chừ gì mà không sở hữu ngay căn shophouse đáng tiền ngay tại vị trí trung tâm, sinh lời cực lớn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *