Chuyển tới nội dung

Thị trấn Nông trường Lệ Ninh – “Đánh thức” tiềm năng nhờ việc phát triển hạ tầng giao thông

Thị trấn Nông trường Lệ Ninh được ví như “thỏi nam châm’’ có hấp lực mạnh mẽ, nhờ những chính sách đồng bộ về hệ thống giao thông, vị trí địa lý,…Đặc biệt với việc phát triển tuyến đường cao tốc Bắc – Nam, hứa hẹn sẽ là điểm nhấn giúp đánh thức tiềm năng phát triển của thị trấn cũng như các dự án bất động sản tại đây.

Đòn bẩy” tăng giá từ hạ tầng Thị trấn Nông trường Lệ Ninh

Quảng Bình được xem là vùng đất nằm ở vị trí trung tâm của nước ta, trên hành lang phát triển kinh tế Đông – Tây. Trong những năm vừa qua, với nhiều lợi thế về hạ tầng giao thông như Quốc lộ 1A, tuyến đường sắt Bắc – Nam, sân bay Đồng Hới, đường Hồ Chí Minh với hai nhánh đông, tây cùng các hòn cảng đã tạo điều kiện rất nhiều trong việc phát triển và giao lưu hàng hóa.

Đặc biệt, nơi đây còn có quốc lộ 12A là con đường ngắn nhất nối Việt Nam với các nước Lào, Thái Lan qua cửa khẩu quốc tế Cha Lo – Nà Phàu khoảng 350 km là điểm giao thương lý tưởng, cũng như thu hút các nhà đầu tư nước ngoài vô cùng thuận lợi.

Bản đồ sử dụng đất tại Thị trấn Nông trường Lệ Ninh
Bản đồ sử dụng đất tại Thị trấn Nông trường Lệ Ninh

Thị trấn Nông trường Lệ Ninh được coi là vùng kinh tế trọng điểm phía Tây của huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình. Trong 5 năm vừa qua, với những chính sách đồng bộ về hạ tầng giao thông cùng việc đẩy mạnh phát triển các thành nghề như công nghiệp, thủ công nghiệp,…huyện quyết tâm, phấn đấu xây dựng một đô thị mới văn minh và phát triển. 

Theo chủ trương mới, việc đầu tư Dự án xây dựng công trình đường cao tốc Bắc – Nam phía Đông giai đoạn 2021 – 2025 đã được Quốc hội thông qua với chiều dài 267km, đoạn tuyến đường cao tốc đi qua hai tỉnh Hà Tĩnh, Quảng Bình. Với điều này sẽ đưa đến cho thị trấn một “đòn bẩy” để phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong thời gian tới.

Với tiềm năng to lớn về giao thông, cùng chính sách mở cửa đón đầu giao thương nơi đây đã và đang là điểm dừng chân lý tưởng của các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

=>> Xem thêm: Dự án TNR Phong Châu

Động lực lớn cho các dự án bất động sản phát triển

Việc đầu tư về hệ thống giao thông là điểm cộng lớn tạo điều kiện cho các dự án bất động sản phát triển, tăng tiềm năng sinh lời đặc biệt trong đó là dự án TNR Stars Lệ Ninh – một trong những dự án hấp dẫn và được quan tâm nhất tại thị trấn Lệ Thủy hiện nay. Xây dựng trên tổng quy mô 6,6 ha với 2 loại hình cơ bản là nhà phố Shophouse và nhà phố liền kề.

TNR Stars Lệ Ninh là dự án sở hữu vị trí “vàng” tại trung tâm thị trấn Nông Trường Lệ Ninh. Xây dựng theo khu đô thị kiểu mẫu, in đậm triết lý phát triển bền vững về nơi an cư đẳng cấp, tiện ích khép kín, thiết kế đỉnh cao, kiến tạo cảnh quan độc đáo mang đậm thương hiệu của chủ đầu tư TNR Holdings Việt Nam.

TNR Stars Lệ Ninh tại Thị trấn Nông trường Lệ Ninh
TNR Stars Lệ Ninh tại Thị trấn Nông trường Lệ Ninh

Dự án có giá trị sở hữu nâng tầm “đẳng cấp” đầu tư khi nằm tại quy hoạch phía Tây Nam của tỉnh Quảng Bình. Với tiện ích ngoại khu độc đáo trong vòng bán kính 500m như: hệ thống trường học, bệnh viện, công sở, chợ, khu vui chơi, trung tâm thương mại lớn… nơi đây sẽ mang đến cho chủ nhân không gian sống thượng hạng, được chăm chút tinh tế để mang lại lợi ích đầu tư tối đa.

Đặc biệt, nhà phố Shophosue của dự án là loại hình đầu tư mới và thu hút trong thời gian gần đây. Với ưu điểm nổi trội như mặt tiền rộng thoáng, vị trí độc tôn tiếp giáp các tuyến đường lớn, thiết kế linh hoạt, tiện nghi, không gian xanh mát, Shophouse của dự án mang đến “lợi ích kép” cho nhà đầu tư khi vừa kinh doanh thuận lợi, vừa sinh hoạt thoải mái. 

Với quy hoạch mới nhất của dự án trên tuyến đường Shophouse 27m này sẽ được xây dựng thêm các công trình như: Trường mầm non, trường tiểu học, sân vận động, bến xe, trung tâm thương mại….Hứa hẹn đây sẽ là trung tâm giao thoa về văn hoá, kinh tế, chính trị và xã hội sôi động của thị trấn trong thời gian tới.

Phối cảnh dự án
Phối cảnh dự án

Nhờ vào lợi thế vị trí, TNR Stars Lệ Ninh trở thành dự án biểu tượng của thị trấn Nông trường Lệ Ninh. Hơn nữa, với việc xây dựng tuyến đường cao tốc Bắc – Nam cách vị trí quy hoạch của dự án chưa đến 1 km, dự án được nhận định sẽ được hưởng lợi rất lớn về tiềm năng tăng giá bất động sản.

Việc gia tăng phát triển tuyến đường cao tốc Bắc – Nam sức hấp dẫn của Quảng Bình ngày càng được “thăng hạng”, đây cũng là lý do khiến mặt bằng giá bất động sản tại đây tăng lên nhanh chóng trong thời gian qua.

Các công trình mới sẽ được xây dựng trên tuyến đường shophouse
Các công trình mới sẽ được xây dựng trên tuyến đường shophouse

Tất cả những điều này đều khiến cho sức nóng của tỉnh Quảng Bình nói chung và dự án TNR Stars Lệ Ninh nói riêng đã “đạt đỉnh” và được đánh giá sẽ trở thành dự án trọng điểm, sinh lời bền vững cho các nhà đầu tư trong thời gian tới đặc biệt sẽ tạo ra những điều kiện rất lớn về phát triển.

Xem thêm dự án: TNR Star Cao Phong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *